close

Phong thủy đã hình thành rất lâu…mà trong hành tinh này ai cũng phải tin vào điều kỳ diệu. Thực tế cho thấy, cái chính của phong thủy là Khí. Nếu một căn nhà mà thiếu Khí thì xem nhưng bị bế tắc. Bế tắc còn gọi là Bế khí, nghẽn khí.

Có hai yếu tố cho bị sai phong thủy được Nhà Phong thủy Trọng Hùng Nghiên cứu như sau:

– Do xây dựng sai kiến trúc, thiếu sự vận hành về Lý học cơ bản do xây dựng thiết kế căn nhà bị sai bố cục. Ví dụ như cầu thang, vách ngăn và hướng lấy gió. Theo phong thủy học thì gọi là bị phạm loan đầu hình thể nội.

– Ngoài ra, do sắp xếp các vật dụng sai…mà làm nghẽn khí…do vậy khí không có thông. Mà khí không thông thì khi chúng ta ở sẽ bị ngột ngạc khó chịu và nóng bức trong người.

Vậy yếu tố phong thủy nhà ở bị sai lầm…bởi từ nguyên nhân do đâu mà ra…là do chính con người là tác nhân gây ra. Và hậu quả đó chúng ta phải gánh chịu dài dài…nếu không có sự hỗ trợ của Thầy phong thủy.

Phong thủy - Phong thủy Trọng Hùng
Phong thủy – Phong thủy Trọng Hùng

Thuyết Tam tài (Thiên địa nhân) thì chính con người là Nhân, là phải dựa vào Thiên và Địa. Nếu nói Nhân thì cũng chưa đủ…vì Thiên và địa có tốt đi chăng nữa…mà Nhân không biết vận dụng thì cũng huề, không làm được gì cả.

Ngoài những yếu tố phong thủy luận trên. Nếu chúng ta biết thêm về Cung hướng theo tuổi của mình mà biết cách sắp xếp các phòng theo hướng, theo vòng trường sinh của phong thủy bát trạch thì càng cho chúng ta có một cuộc sống khá vững chắc. Không những như thế chúng ta nên áp dụng phong thủy huyền không phi tinh theo tiểu vận hằng năm và biết cách khống chế sẽ hóa giải những Sao xấu trong năm một cách triệt để nhằm mang lại cát tinh cho chúng ta.

Thật ra, phong thủy có nhiều yếu tố quan trọng khác nữa…nó cũng không đơn giản là khí, mà còn có sự tác động về màu sắc đến với bản thân của con người chúng ta. Vì nó là ngũ hành có sự tương sinh và tương khắc. Nếu chúng ta làm trái ngược của ngũ hành thì chắc chắn rằng các bạn sẽ vĩnh viễn khó mà ở tại căn nhà đó.

Ngũ hành màu sắc của căn nhà ở, sẽ có thể khác hoàn toàn với ngũ hành của tuổi các bạn. Cần phải xem xét về tứ trụ, để xem các bạn thiếu gì trong ngũ hành….rồi sau đó chúng ta cần phải bù khuyết vào nó cho thỏa đáng.

Phong thủy hiện đại là phong thủy phải được nâng cao và quán chiếu nhiều trường phái như bát trạch, phi tinh, loan đầu….thì nhà ở chúng ta sẽ có được đại cát như ý.

Muốn có được điều này, thì Trọng Hùng Fengshui khuyên các bạn, trước khi xây nhà ở thì nên xem phong thủy trước lúc xây nhà….và phải phối hợp với kiến trúc sư để cho một căn nhà vừa đẹp trong kiến trúc và hài hòa trong phong thủy.

Hãy đến với dịch vụ xem phong thủy của Trọng Hùng Fengshui. Các bạn sẽ thấy hài lòng và cảm nhận với dịch vụ hoàn hảo…với phương châm: “Bạn vì Ta, Ta vì Bạn…Nhìn và Nhận, Hiểu mới Thấy!”

Hãy đón đọc và click bài viết này: Bột trừ tà và bột tẩy uế có ý nghĩa gì trong tâm linh?

 

Từ Khóa : ngũ hànhphong thủy.phong thuythiên địa nhânthuyết tam tài
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.