close
phong thủy 12 con giáp - phong thủy trọng hùng
phong thủy 12 con giáp – phong thủy trọng hùng

Nghe nói tuổi 37, thông thường ai cũng điều phải e ngại về nó…nhưng đại đa số ai rơi và tuổi 37 đều vấp phải rất nhiều hoàn cảnh xấu xảy ra. Thoạt đầu khi dự đoán cho tuổi này thì lại không mấy gì tin cho bản thân mình. Sau một năm trôi qua thì mới cảm thấy nó là sự thật…dù bạn nam hay nữ thì ai rơi vào tuổi này đều phải gánh chịu những điều không hay cho bản thân mình.

Theo sự nghiên cứu cho thấy ai tuổi 37 thì sẽ có kết quả như sau: 70% là xấu, 10% trung bình và 20% khá tốt. Vậy khi các bạn rơi vào năm tuổi 37 thì bạn nên khắc phục và không chế nó như thế nào…? để khỏi mang đến những điều không hay cho bản thân mình. Nay chuyên gia phong thủy Trọng hùng fengshui sẽ có đôi lời nhắn nhủ cho các bạn nam nữ tuổi Mậu Ngọ sanh năm 1978 về cách không chế lại cái xấu bằng phương pháp phong thủy cải vận mệnh cho mình luôn cả nhà ở và áp dụng về Tâm linh học để cho các bạn có một cuộc sống vinh hiển hơn trong năm 2014 và mãi mãi…

Giới thiệu tuổi Nam nữ sanh năm 1978 Mậu Ngọ về hướng nhà, cung mệnh, ngũ hành, địa chi, tính cách, phong thủy và nhiều chi tiết khác như sau:

Nam nữ 1978 Mậu Ngọ về Ngũ hành thuộc mạng Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời), khắc với Ngũ hành Sa trung kim. Địa chi là Ngọ (con Ngựa) Khắc với tuổi Tý (nhất là tuổi Gíap Tý 1984)

1- Về Hướng nhà:

– Nam 1978: Cung trạch thuộc về quẻ Tốn (mộc) nên mua nhà đất hướng đông, nam, bắc và đông nam – Hợp về Đông tứ mệnh và được diễn giải như sau:

Năm sinh dương lịch: 1978
Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ
Quẻ mệnh: Tốn ( mộc) thuộc Đông tứ mệnh
Ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời )
Hướng nhà: hướng Đông (Hướng tốt), thuộc Đông tứ trạch

phong thủy 12 con giáp - phong thủy trọng hùng
phong thủy 12 con giáp – phong thủy trọng hùng

Hướng tốt: Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
Hướng xấu: Tây Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây Nam (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Đông Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

– Nữ 1978: Cung trạch thuộc về quẻ Khôn (thổ) nên mua nhà đất hướng đông bắc, tây nam, tây bắc và tây – Hợp về Tây tứ mệnh và được diễn giải như sau:

Năm sinh dương lịch: 1978
Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ
Quẻ mệnh: Khôn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh
Ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời )
Hướng nhà: hướng Đông Bắc (Hướng tốt), thuộc Tây tứ trạch.

phong thủy 12 con giáp - phong thủy trọng hùng
phong thủy 12 con giáp – phong thủy trọng hùng

Hướng tốt: Đông Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
Hướng xấu: Đông (Họa hại: Nhà có hung khí), Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Đông Nam (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

2/ Tính cách sống cho tuổi nam nữ 1978 Mậu Ngọ:

Chữ Mậu thuộc về dương Thổ, chữ Ngọ thuộc về dương Hỏa và có ngũ hành là Thiên thượng Hỏa, do đó dù Nam hay Nữ thì thì tính tình rất nóng nảy, bộp chộp…muốn hành động gì sao cho bằng được…dù là để hậu quả xấu cho mình như vẫn làm.

Tuổi Ngọ: Thuộc típ người đặc biệt sống về Nghĩa tình, luôn có lối sống về Nghĩa “sống chết” về anh em, vợ chồng, bạn bè, đồng đội…(đặc biệt rất có nghĩa hiệp với bạn bè). Nếu trong hàng ngũ quân đội thì nên chọn tuổi Ngọ ra chiến trường chiến đấu là hay nhất…vì họ sống về nghĩa đồng đội nên họ quyết hy sinh tất cả vì nước vì đồng đội.

Tuổi Ngọ vừa nêu trên là chung cho tất cả nếu ai là có mang tuổi này. Nhưng riêng về tuổi 1978 có Thiên can thuộc về “Mậu” nên chiếm hết 70% là có cuộc sống không mấy gì sung túc về kinh tế so với mấy tuổi Nhâm ngọ, bính ngọ, giáp ngọ, canh ngọ…vì bất cứ ai đứng về chữ Mậu thì lại không hay lắm…nhất là Mậu Ngọ và Canh ngọ. Vì người tuổi Ngọ là người sống vì nghĩa tình nhưng lại có họ chữ “Mậu” nữa thì bản thân mình suy lại cũng chẳng có gì nhiều cho mình….tóm lại chỉ còn duy nhất “Trời” thương ban phước cho họ mà thôi. Người tuổi Mậu Ngọ nhớ lưu tâm về phước đức càng nhiều thì mới được Lộc trời…bằng không thì khó mà vinh hiển.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 thì sức học cũng khá thông minh, chịu khó làm việc, tính tình trầm lặng không mấy sôi nổi so với tuổi 1979 Kỷ Mùi. Nhưng đặc biệt rất nóng tánh không thua tuổi gì những tuổi khác.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 dù nam hay nữ mà biết kiềm hãm sự Nóng nảy, bộp chộp thì sẽ có rất nhiều sự may mắn đến với họ. Vì chữ Nghĩa tình, sống phúc đức và chịu khó mà nó sẽ bật chữ Mậu.

Tuổi Mậu Ngọ sanh vào năm 1978, khi còn nằm trong bụng mẹ là thời điểm kinh tế cực kỳ khó khăn mà đã ra đời nên phúc phần ơn trên cũng đã ban phúc tài rất nhiều…vậy các bạn nên giữ lấy và tạo phúc giúp đỡ nhiều người khi gặp khó khăn hơn mình. Thì cuộc đời của bạn sẽ tốt dài hơn. Nếu không thực hiện những điều đó thì sẽ mang lại cho chính mình những điều tệ hại…

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtPhong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978thầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.