close
phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Cuộc sống không óc phong thủy xem như bế tắc…..

Trọng Hùng fengshui xin thông báo các quý vị. Hiện nay Trọng Hùng đã trang bị nhiều đồ nghề xem phong thủy. Nhằm đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của quý vị muốn xem phong thủy tại tư gia.

Với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xem, tư vấn và viết bài phong thủy. Trọng Hùng fengshui đã cho ra đời nhiều bài viết phong thủy có giá trị trong cuộc sống hiện đại. Phong thủy là khoa học là cái nôi của nền văn minh kiến trúc hiện đại, là khoa học có biện chứng, lý luận từ phương đông cho đến phương tây.

Đã là nghiên cứu khoa học phong thủy thì kiến thức không bao giờ dậm chân và ù lì…mà phải luôn luôn lúc nào cũng khám phá một cách nhiệt tình có trật tự, có khoa học và chứng minh thực tế.

Xuyên suốt 21 năm nghiên cứu lãnh vực phong thủy, Trọng Hùng fengshui luôn luôn lúc nào cũng nghiên cứu nhiều trường phái về phong thủy cũng như trường phái tâm linh học. Lấy khoa học phong thủy gắn kết phần nho nhỏ của tâm linh học sẽ cho quý vị có cuộc sống sức khỏe, tiền tài và vinh hiển hơn.

Được quý vị yêu thương, được các Fan hâm mộ quý mến. Do đó Trọng Hùng fengshui luôn luôn nghiên cứu và phấn đấu bằng chính bản thân mình. Không chê bai hay hơn thua, ích kỷ, nhỏ mọn đối với đồng nghiệp. Luôn luôn học hỏi những kinh nghiệm từ các quý Thầy trong và ngoài nước. Lấy nhiều sự kinh nghiệm quý báu về phong thủy mà sang sẽ tư vấn cho quý vị.

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Hiện đại hóa đồ nghề xem phong thủy – Ảnh Trọng Hùng fengshui

Như Trọng Hùng fengshui đã nói phần trên “Đã là nghiên cứu khoa học phong thủy thì kiến thức không bao giờ dậm chân và ù lì…mà phải luôn luôn lúc nào cũng khám phá một cách nhiệt tình có trật tự, có khoa học và chứng minh thực tế.”

Nay Trọng Hùng fengshui xin trân trọng thông báo các quý vị cũng như các Fan hâm mộ trên chuyên trang http://phongthuynhadat.vn nói chung hiện nay. Trọng Hùng đã trang bị rất nhiều đồ nghề xem phong thủy, để nhằm phục vụ xem phong thủy cho nhà quý vị được chính xác hơn và thỏa lòng mong đợi.

Đồ nghề xem phong thủy có những cái phải tự nghiên cứu sản xuất tại việt nam và có những cái phải nhập từ nước ngoài về và những đồ nghề đó gồm có như sau:

1/ La kinh bát trạch (Do Trọng Hùng fengshui nghiên cứu sản xuất)

2/ La kinh huyền không phi tinh (Do Trọng Hùng fengshui nghiên cứu sản xuất)

3/ La kinh ý nghĩa phương vị (Do Trọng Hùng fengshui nghiên cứu sản xuất)

4/ Máy đo khoảng cách hiện đại (nhập từ Mỹ)

5/ Máy đo tần số Âm có hiển thị (nhập từ Mỹ)

6/ Máy quét tần số âm ó hiển thị (hiển thị số lượng – phần mềm của Mỹ)

7/ Máy thủ công Địa sinh học – nghiên cứu từ tính (Hàng của Mỹ và pháp)

8/ Đũa và Lắc sinh học – nghiên cứu từ tính (Hàng của Pháp)

9/ Phần mềm xác định phong thủy An thần xác (nhóm nghiên cứu phong thủy của việt nam)

10/ Thước đo Lỗ ban

Và trong tương lai sẽ nhập tiếp tục những dụng cụ tối tân khác nữa….phát triển các dụng cụ xem phong thủy là sự đánh giá toàn diện bản chất trong quá trình thâm niên nghiên cứu xem và tư vấn viết bài phong thủy của Trọng Hùng fengshui.

Với những đồ nghề xác định xem phong thủy trên sẽ được kết hợp từ những kinh nghiệm thao tác nghiệp vụ phong thủy của Trọng Hùng fengshui. Sẽ cho quý vị có một căn nhà có lối kiến trúc không gian đẹp hiện đại, có thuận phong, có sinh khí, có cục đất sống và vĩnh viễn loại bỏ “Tạp âm” của thế giới thứ ba để nhằm mang lại sự sức khỏe, hạnh phúc, tiền tài và quyền lực.

Tiêu chí: TRỌNG HÙNG fengshui luôn nghiêng mình lắng nghe tiếng nói của quý vị, chia sẽ nỗi buồn phiền trong cuộc sống.

Dịch vụ: Hiện nay Trọng Hùng fengshui có nhiều loại hình dịch vụ xem phong thủy và nhiều loại hình dịch vụ khác…quý vị chỉ cần nhắc máy và gọi đến 0937.85.1992 sẽ gặp ngay Trọng Hùng fengshui.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtNhững điều làm nên sự chuyên nghiệp của Phong Thủy Trọng Hùngpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.