close

Câu hỏi: Tôi chuẩn bị xây nhà trên mảnh đất hướng Đông. Chồng tôi tuổi Nhâm Tý (1972) mạng mộc, năm nay không được tuổi. Chúng tôi muốn mượn người tuổi Đinh Dậu động thổ. Tuổi này động thổ có tốt không? Hướng Đông có hợp tuổi chồng không? Vị trí đặt bếp, cầu thang, phòng ngủ vợ chồng, con, phòng thờ như thế nào cho phù hợp? Xin chân thành cảm ơn!

Dịch vụ xem phong thủy
Dịch vụ xem phong thủy

Chúc bạn có một hướng tốt. Năm nay bạn không được động thổ do kỵ tuổi. Do đó, tốt nhất bạn nên nhờ tuổi Đinh Dậu đứng ra cúng dùm. Đây là giải pháp có thể sử dụng nếu việc xây nhà cấp bách và cần thiết.

Hướng bếp nên đặt hướng hướng Nam, phòng ngủ quay về Đông hay Bắc. Hướng cầu thang về Nam hay Bắc đều được cả. Xây nhà là chuyện hệ trọng bạn nên xem xét kỹ cẩn thận trước khi thực hiện.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàcầu thangdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnnhâm týNhờ người động thổ xây nhà khi không được tuổipháp khi phong thủyphòng ngủphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
tronghung

Tác giả tronghung

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.