close

Muốn tài lộc gõ cửa nhà bạn, hãy trồng loại cây cảnh cây trầu bà phong thủy.

phong thủy cây cảnh - phong thủy trọng hùng
phong thủy cây cảnh – phong thủy trọng hùng

Cây trầu bà có đặc điểm là cây thân thảo dạng leo, lá đơn, gốc lá hình tim, thuôn dài ở đỉnh, có loại xanh toàn phần, có loại có những đốm vàng trên lá, vàng nằm rải rác trên phiến lá, cụm hoa dạng mo, cuống ngắn, bò dài hoặc buông thõng xuống trên các chậu treo.

Cây trầu bà phong thủy rất dễ sống và có tốc độ phát triển, sinh trưởng nhanh ở trong điều kiện bóng râm. Là loại cây hút nhiều nước hay là thích nước. Cây trầu bà có thể trồng thủy sinh.

Loại cây này còn được mệnh danh là “cây tiền tài”. Nó mang đến thành công và may mắn cho gia chủ. Trầu bà vàng hay còn có tên khoa học là Epipremnum aureum nổi tiếng với khả năng thanh lọc không khí, vì nó hấp thụ rất tốt formaldehyde.

Tuy nhiên hiện tại nhiều người vẫn chưa nhận ra được lợi ích của cây trầu bà đối với sức khỏe. Cây có thể khắc phục tình trạng có khí formaldehyde, carbon monoxide và benzene trong nhà… Vì vậy nên trồng ngay một cây trầu bà trong ngôi nhà của bạn hoặc ngoài lan can hành lang. Nó không những giúp thanh lọc không khí mà còn mang lại may mắn cho gia đình bạn. Nó giúp giúp làm tiêu tan các nguồn năng lượng tiêu cực và u ám trong nhà, mang lại nguồn năng lượng tích cực và không khí trong lành, tươi mới.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủyTrồng cây này sẽ mang lại sức khỏe và tiền tài cho gia chủtrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.