close
Sao thái bạch - phong thủy trọng hùng
Sao thái bạch – phong thủy trọng hùng

“Sao Thái Bạch làm sạch tiền của….nhưng chúng ta biến nó,
cái xấu thành cái tốt….!” (Trọng Hùng Fengshui)

Theo phong tục dân gian có từ lâu đời…trong 10 người thì có 5 người tin về điều này. Đó là Sao hạn hằng năm mà ai cũng phải e ngại về nó. Những Sao này gồm có xuất hiện mỗi năm tùy theo tuổi của mỗi người mà ứng khế.

Các loại Sao gồm có: Thái bạch, la hầu, kế đô, thái dương, vân hớn, thổ tú, thủy diệu, thái âm và sao mộc đức và mỗi Sao thì có đi đôi với Hạn. Ví dụ: Hạn tam kheo, diêm vương….

Những Sao hạn này xuất phát từ Tam giáo đồng nguyên. Nói chính xác hơn từ dân gian truyền thuyết bên Trung quốc truyền sang việt nam. Nó có sự ảnh hưởng rất lớn về tinh thần nếu ai tin về nó.

Những Sao hạn xuất hiện mỗi năm thì tùy ứng theo mỗi người. Thật ra, nếu bạn có vận hành xấu thì gặp Sao xấu thì càng xấu thêm. Thông thường các loại Sao xấu ưa gây tổn những sức khỏe, sự nghiệp, hạnh phúc và tiền tài. Chính vì lẽ đó ai cũng e ngại về các Sao xấu…vì vậy cứ mỗi năm vào ngày mùng 8 âm lịch là dâng cúng Sao Hội để giải hạn đầu năm. Tuy nhiên, mỗi tháng các bạn nên cúng giải Sao hạn từng tháng mà tùy theo Sao hạn mà biết ngày đó mà cúng. Có người thì giao phó cho quý Thầy trong chùa, có người thì tự cúng.

Thật ra, cúng Sao giải hạn không phải là quá mê tín mà gây ảnh hưởng nặng nề về tiền bạc. Nó chỉ cần có vài chục ngàn là xong một buổi lễ dâng Sao. Việc cúng dâng Sao không những hóa giải Sao hạn…mà nó cũng là trấn an tâm lý cho các bạn phần nào.

Nếu nói về Sao hạn thì cũng tùy theo chùa chiền mỗi nơi. Có chùa thì tin về Sao thì cho cúng dâng Sao giải hạn…có chùa thì không có cho cúng….vì cho là trong cái xui xẻo gọi là Nghiệp báo luân hồi và kiếp trước kiếp sau…

Theo quan điểm Master Trọng Hùng Fengshui cho rằng: dù Nghiệp hay không Nghiệp thì cái cúng Sao cũng chẳng ảnh hưởng gì nguy hiểm cho chúng ta. Thực tế cúng kiến là tốt. Tuy nhiên phải nghiên cứu kỹ cúng cho đúng và cũng đừng quá mê tín hũ lậu mê mờ mà ảnh hưởng tâm trí chúng ta.

Việc cúng Sao giải hạn là văn hóa dân gian có từ lâu đời…thì chúng ta có tin hay không tin thì cũng phải giữ truyền thống. Nếu nghiêm cấm thì ngày tháng đầu năm thì chẳng ai vào chùa lễ Phật và dâng Sao.

Để trở lại bài viết: “Lý do tại sao, Sao Thái Bạch phải cúng động thổ xây nhà?” Của tác giả Phong thủy Trọng Hùng.

Tính chất Sao thái bạch là ứng với việc hao tài tốn của. Khi rơi vào Sao thái bạch thì theo kinh nghiệm cho thấy đa số tự nhiên tốn tiền vô và có sự mất mát rất lớn về tài sản…sự mất mát và hao tổn này giống như xe mất phanh. Tuy có cảnh giác như vẫn bị, nó như là con thiêu thân luôn lao vào chúng ta. Dù bạn có né cũng không được…chúng ta hiện nay đang nói trong sự Vô Vi không thấy mà có. Dù tin hay không tin thì chúng ta không nên thốt ra từ cái miệng.

Thông thường khi phạm Sao này thì các bạn không nên mặc áo trắng, hoặc đi đám tang hoặc ngó nhìn trong đám tang trong năm bị phạm. Tuy nhiên, nếu bản thân các bạn bị khuyết kim (màu trắng) trong phong thủy của Mệnh của mình, thì trong năm đó cũng không nên mặc áo màu trắng hoặc hạn chế lại.

bảng sao hạn - phong thủy trọng hùng
bảng sao hạn – phong thủy trọng hùng

Bảng sao hạn

Do tính chất bị hao tổn về tiền của vật chất…thì các bạn phải chế hóa nó bằng cách nào cho hiệu quả?

. Đi chùa lạy Phật cầu an…nếu chùa nào cúng giải thì càng tốt.

. Cúng Sao mỗi tháng.

. Không đi đám ma hoặc dòm ngó trong đám ma.

. Hạn chế mặc áo quần màu trắng.

Hỏi: Tại sao Thầy phong thủy Trọng Hùng Fengshui lại hiểu biết về Sao thái bạch này nó Sát tài của và hao tổn vậy…?

Trả lời: Đa số những thông tin của nhiều gia chủ tâm tự và yêu cầu tư vấn…do vậy phong thủy Trọng Hùng đúc kết lại những tính chất quan trọng này.

Hỏi: Trong các Sao hạn thì theo quan điểm của Thầy, thấy Sao này hung nhất?

Trả lời: Sao la hầu, sao kế đô và Sao thái bạch là những Sao hung. Nhưng tính chất lại hung khác nhau…đây là theo kinh nghiệm của tôi.

Hỏi: Tôi năm là Nam sanh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ, thì trong năm 2017 tôi có quyền cúng động thổ xây nhà không? Hiện tôi trong năm nay bị vướng vào Sao Thái Bạch ! mà các Thầy nói tôi là không nên cúng động thổ…tôi lo quá. Xin Thầy Trọng Hùng Fengshui tư vấn kỹ dùm cho tôi.

Trả lời: vấn đề này tất cà các bạn phải lưu ý thật kỹ dùm cho tôi. Nếu xem năm để hợp tuổi làm nhà thì các bạn lưu ý nhất là đừng phạm kim lâu là được và đừng phạm vào năm 31 tuổi hoặc 49 tuổi (theo kinh nghiệm của tôi thì tuổi 31 và 49 tuổi thì không nên tự cúng động thổ …nhưng cũng phải xây dựng cho bớt hiểm họa cho mình.)

Phạm Sao Thái Bạch thì quý Thầy khác thì cho là không nên tự cúng động thổ vì cho là hao tài tốn của…rồi sẽ bị cái này cái nọ…

Theo quan điểm của phong thủy Trọng Hùng Fengshui, đối với tôi thì tôi càng ép và bắt buộc tuổi bị vướng Sao thái bạch càng nên tự cúng động thổ xây nhà. Vì sao? Sao thái bạch là Sao hung hiểm ứng cho việc hao tổn chính là tiền bạc. Vì thế các bạn cứ nên tự cúng động thổ và trả tiền thợ xây (chính bạn cầm tiền trả cho thợ xây…không đưa qua trung gian) phương pháp hóa giải này rất hiệu quả cho chính gia chủ…cách làm này gọi là cách Ảo để dụng ý là bản thân gia chủ này đang bị hao tổn ra tiền.

Việc ra tiền cho vào căn nhà chúng ta còn hơn ra tiền bằng cách khác…theo kinh nghiệm của tôi, nếu có tiền thì nên mua nhà, mua đất cũng là phương pháp hóa giải hay cho chúng ta.

Tóm lại: Nếu các bạn nào phạm Sao thái bạch, mà không phạm kim lâu thì nên tự cúng động thổ xây nhà. Ví dụ trong năm 2017 này có tuổi 1978 Mậu Ngọ là 40 tuổi thì có quyền cúng động thổ cho nhà cửa đất đai của mình.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtSao Thái Bạch có nên cúng động thổ khôngthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.