close
phong thủy nhà ở - phong thủy trọng hùng
phong thủy nhà ở – phong thủy trọng hùng

Chọn phòng ngủ có thể chọn mép phía Tây của phòng phía Tây là tốt nhất, gian mép Tây của phòng phía Bắc hoặc của phòng phía Nam đều tốt. Tránh không được ở gian giữa của phòng phía Nam hoặc phòng phía Bắc.

Hướng phương vị cổng lớn lấy Tây Nam hoặc Tây Bắc là tốt nhất, nếu đặt ở phương vị Đông Bắc thì nên chếch về Đông – Đông Bắc hoặc Bắc – Đông Bắc, tránh ở chính giữa Đông Bắc. Đường đi trong nhà nên men theo mép Tây là hợp.

Hướng phương vị lò bếp nên đặt ở phía đông lục sát, đông nam tuyệt mệnh hoặc chính Bắc, nhưng hướng nấu (lưng người nấu), ổ cắm nồi cơm điện, cửa lò than phải quay về hướng Tây Nam hoặc Tây Bắc hoặc chính Tây.

Người nhóm từ trường Cấn tinh Ngũ hành Thổ, nên màu thích hợp là màu vàng, nâu, vàng pha nâu, màu cà phê, không thích hợp với màu xanh, màu lục. Con số thích hợp là con số 2,5,8, không nên dùng số 3 và 4.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuihướng đông bắckhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyPhong thủy cho người có từ trường mệnh Cànphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.