close

Hướng Đông – Nam hay còn gọi là góc của Tiểu Mộc vì vậy nó có giá trị hơn Đại Mộc. Những loại cây nhỏ và có màu xanh lá cây tượng trưng cho Tiểu Mộc.

Ở góc Đông Nam của văn phòng, cây cảnh phát huy tác dụng rất tốt. Mặc dù, bạn thuộc nhóm hướng Đông hay hướng Tây thì đều có thể kích hoạt năng lượng tốt chủ về tài lộc ở hướng Đông Nam.

phong thủy văn phòng - phong thủy trọng hùng
phong thủy văn phòng – phong thủy trọng hùng

Góc Đông Nam của văn phòng tốt cho cây phát huy tác dụng

Giải pháp thu hút tài lộc

Đặc trưng của Tiểu Mộc là các cây nhỏ và có màu xanh lá cây

Khi trang trí cho văn phòng bằng các cây kim phát tài, thiết mộc lan, kim ngân hoặc cây sồi ở góc Đông Nam của văn phòng sẽ mang lại những thành công và thịnh vượng trong công việc.

phong thủy văn phòng - phong thủy trọng hùng
phong thủy văn phòng – phong thủy trọng hùng

Thu hút tài lộc cho hướng Đông – Nam 

Không nên đặt những loại cây xương rồng trong văn phòng và không dùng những cây có gai nhọn. Bởi theo phong thủy, gai xương rồng gây ra nhiều điều không tốt trong hoạt động kinh doanh và cho công việc của bạn vì nó tích lũy năng lượng xấu theo thời gian.

Ngoài ra, khi bày xương rồng trong nhà cũng đem lại những ý nghĩa không tốt cho các thành viên trong gia đình. Nhưng nếu bạn đặt chậu cây hoặc trồng cây xương rồng ở ngoài vườn, ngoài cổng sẽ đem lại ý nghĩa tích cực. (st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàCách thu hút tài lộc cho hướng Đông – Namcây cảnh văn phòngcây xương rồngdịch vụ cúng kiếnfengshuihướng đông namhút tài lộckhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủythu hút tài lộctiểu mộctrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxương rồngđại mộc
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.