close

Tử vi tuổi Dậu 2018, bản mệnh vẫn bị cục diện Tuất Dậu tương hại vây khốn, chưa hoàn toàn thoát khỏi vòng sát khí của Thái Tuế. Tuy Hại Thái Tuế không hung hiểm bằng Trực Thái Tuế năm bản mệnh, song về cơ bản cũng mang tới không ít phiền phức, rắc rối cho bản mệnh, cần đề phòng cảnh giác bất trắc xảy ra bất cứ lúc nào.

tử vi sự nghiệp tuổi Dậu 2018 - phong thủy trọng hùng
tử vi sự nghiệp tuổi Dậu 2018 – phong thủy trọng hùng

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI DẬU 2018

Xem tử vi, bị ảnh hưởng bởi năm bản mệnh nên trong năm Đinh Dậu 2017, vận trình người tuổi Dậu khó tránh khỏi những xáo động, không được ổn định. Bước sang năm 2018, bản mệnh vẫn bị cục diện Tuất Dậu tương hại vây khốn, chưa hoàn toàn thoát khỏi vòng sát khí của Thái Tuế. Tuy Hại Thái Tuế không hung hiểm bằng Trực Thái Tuế năm bản mệnh, song về cơ bản cũng mang tới không ít phiền phức, rắc rối cho bản mệnh, cần đề phòng cảnh giác bất trắc xảy ra bất cứ lúc nào. Người tuổi Dậu có thể tham khảo: Cách hóa giải phạm Thái Tuế năm 2018 để bớt phần hung hiểm.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Dậu năm 2018 có điềm khởi sắc hơn, tuy nhiên vẫn ẩn chứa không ít nguy hiểm phía sau. Năm hại Thái Tuế, các mối quan hệ xã hội sa sút, bản mệnh dễ vướng phải khẩu thiệt thị phi, bị những tin đồn ác ý bám theo. Trong năm nay nên duy trì tốt quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp, mượn sức mạnh của tập thể để năng cao hiệu suất và chất lượng công việc, nhờ đó được cấp trên tin tưởng và trọng dụng.

Người nào muốn thay đổi công việc hay chuyển sang một ngành nghề hoàn toàn mới thì có thể trong năm sẽ có không ít cơ hội xuất hiện, song bản mệnh cần chủ động tìm kiếm cơ hội, lợi dụng những thế mạnh của bản thân cùng mạng lưới quan hệ để tìm được bến đỗ tiếp theo tốt đẹp hơn.

Người tuổi Dậu làm kinh doanh hoặc quản lý cần đối xử công bằng với cấp dưới, tăng tính đoàn kết trong tập thể, tránh để nhân viên thiệt thòi, bất mãn, làm ra những hành động tổn hại đến lợi ích của công ty.

Tử vi tuổi Dậu 2018, bản mệnh chịu ảnh hưởng của Thiên Không hung tinh, vạn sự khởi đầu nan, khi mới bắt đầu vào công việc mới, môi trường mới sẽ khó có thể thích ứng được, làm việc thiếu tự tin, sợ Đông sợ Tây, khó lòng thể hiện được hết năng lực của mình. Nên nhớ rằng những áp lực đến từ nội tâm chúng ta rồi sẽ dần tan biến theo thời gian, đừng vội nản chí bỏ cuộc khi gặp khó khăn.

2. TỬ VI TUỔI DẬU 2018 – BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP NĂM 2018

tử vi sự nghiệp tuổi Dậu 2018 - phong thủy trọng hùng
tử vi sự nghiệp tuổi Dậu 2018 – phong thủy trọng hùng

Xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp, năm nay sự nghiệp tuổi Dậu không được thuận lợi lắm, song nếu có thể cố gắng làm việc, tập trung phát huy năng lực của mình thì vẫn có thể nâng cao hiệu quả công việc, được cấp trên khen ngợi. Có điều, do ảnh hưởng của cục diện hại Thái Tuế nên phải cố gắng giữ gìn mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp thật tốt, tránh để kẻ tiểu nhân gây chuyện khó dễ.

Thiên Không đại diện cho những những khó khăn trong công việc của bản mệnh, trong năm 2018 tuổi Dậu phải đối mặt với những lĩnh vực hoàn toàn mới, thời gian đầu gặp không ít trở ngại, cảm thấy mệt mỏi và bất lực. Áp lực ngày càng gia tăng, song cần cố gắng khắc phục, đừng vội vàng từ bỏ.

Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần đối đầu với nghịch cảnh, cố gắng thích nghi với công việc mới, môi trường mới, vượt qua được, chắc chắn mọi sự sẽ thuận lợi đơn giản hơn. Có gì không biết, không hiểu, đừng ngần ngại mà hãy xin sự giúp đỡ của đồng nghiệp giàu kinh nghiệm, được chỉ cho vấn đề, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy hướng giải quyết. Mục tiêu đặt ra nên trong phạm vi năng lực của bản thân, đừng quá hãnh tiến sẽ dễ có cảm giác thất bại.

Nếu trong năm có ý định thay đổi công việc thì cần phải có cơ sở vững vàng, có nơi chốn cụ thể rõ ràng, nếu không nên thì nên ở lại công ty cũ, khả năng phát triển sẽ tốt hơn, thậm chí có thể được tăng lương thăng chức. Còn nếu muốn thay đổi môi trường làm việc thì có thể xin thuyên chuyển đến bộ phận khác.

Theo luận giải tử vi trọn đời, sự nghiệp tuổi Dậu 2018 có Chính Ấn xuất hiện, bản mệnh trong năm có thể dễ dàng giành được thăng tiến trong công việc, được đánh giá tốt, có cơ hội được học hành chuyên sâu, thi cử thuận lợi, ứng tuyển công việc suôn sẻ. Sự nghiệp được lãnh đạo quan tâm, trưởng bối ủng hộ, bạn bè anh em trợ giúp.

Người có ý định khởi nghiệp trong năm 2018 có thể xem xét các dự án về khoáng sản, nhà đất hay điện năng, cũng có thể xem xét hợp tác với các bậc trưởng bối, sẽ có nhiều cơ hội đột phá và phát triển trong tương lai. Có điều áp lực công việc khá lớn, có thể bị cấp phó gây khó dễ, chèn ép, phải chịu khá nhiều vất vả, cực nhọc.

Những người không có ý định khởi nghiệp sẽ dễ dàng có cơ hội tham gia các dự án kể trên, song thu hoạch có được cũng không bằng, áp lực tự nhiên cũng giảm nhẹ. Nên dành thời gian này để bồi dưỡng năng lực bản thân và tập trung đầu tư cho hướng phát triển sự nghiệp trong tương lai.

3. TỬ VI TUỔI DẬU 2018 – VẬN TRÌNH TỪNG TUỔI

Người sinh năm 1945

Trong năm Mậu Tuất, bản mệnh được Chính Ấn xuất hiện hỗ trợ, song lại bị Ất Mộc sinh Thiên Tài khắc chế, báo hiệu điềm phá tài có thể xảy tới, tiền bạc thất thoát. Tuất Dậu tương hại, trong sinh có khắc, cũng là điềm báo không lành về đường công danh sự nghiệp. Đối với những người đã nghỉ hưu thì có thể lợi ích cá nhân sẽ bị tổn hại phần nào.

Người sinh năm 1957

Năm nay có Đinh Hỏa Thất Sát sinh Mậu Thổ Chính Ấn, có lợi cho đường công danh sự nghiệp, điềm thăng tiến đến gần. Với người đã nghỉ hưu thì mức đãi ngộ thường sẽ tăng thêm. Tuy nhiên bản mệnh có nhiều điều phải lo nghĩ, do chịu ảnh hưởng của cục diện Tuất dậu tương hại, dù có điều tốt nhưng khó tránh khỏi những áp lực và căng thẳng.

Người sinh năm 1969

Người tuổi Dậu sinh năm 1969 trong năm 2018 có cả Thiên Ấn và Chính Ấn cùng vượng, có lợi cho chuyện thăng quan tiến chức. Với những người sắp nghỉ hưu thì đây là cơ hội để tăng thêm mức đãi ngộ, có thể chức vụ cũng sẽ được tăng thêm chút ít. Tuy nhiên, cần chú ý, tuy đãi ngộ được tăng, chức vụ cũng cao hơn nhưng bản mệnh vẫn có nhiều chuyện phải lo phiền do bị ảnh hưởng của cục diện Tuất Dậu tương hại, bản mệnh phải chịu nhiều áp lực, dễ bị hiểu lầm các thông tin đưa ra.

Người sinh năm 1981

Trong năm 2018 mệnh chủ có Chính Ấn trợ giúp, dễ dàng thăng quan tiến chức, bổng lộc cũng tăng thêm. Bản mệnh được đánh giá cao về năng lực. Song áp lực đi kèm trong công việc không hề ít, Dậu Tuất tương hại, cát hung đan xen, bản mệnh nên cẩn trọng kiểm tra thông tin để tránh sai sót.

Người sinh năm 1993

Năm nay người tuổi Dậu sinh năm 1993 có Tân Kim sinh Thực Thần, Mậu Thổ sinh Chính Ấn, Tân Mậu tương hợp, Thực Thần phù ấn, chuyện học hành chuyên tu vô cùng thuận lợi, song có không ít áp lực đè nén, bản mệnh bị quản thúc nghiêm ngặt. Trong năm có điềm báo thăng tiến, song con giáp này khá mệt mỏi vì áp lực, Dậu Tuất tương hại khiến hung cát đan xen, phải chịu nhiều khó khăn vất vả.

Người sinh năm 2005

Trong năm bản mệnh có Chính Ấn do Mậu Thổ sinh bị Ất Mộc Thiên Tài khắc chế, có thể sẽ hao tiền tốn của vì học hành. Có thể phải bỏ số tiền lớn ra để học hành, mua đồ dùng học tập, cũng vì hiểu lầm mà mua phải những thứ không thực sự cần thiết.

4. HÓA GIẢI PHONG THỦY TRỢ LỰC SỰ NGHIỆP

Theo cửu cung phi tinh 2018, trong năm có Tứ Lục Văn Khúc chủ về học hành, công danh bổng lộc, bay vào hướng chính Nam. Còn Lục Bạch Vũ Khúc chủ về công danh, địa vị, quý nhân phù trợ thăng quan tiến chức nhập vào phương Tây Nam. Tại 2 phương vị này, mệnh chủ nên bài trí phong thủy hợp lý để nhận được cát khí từ các cát tinh, gặp nhiều may mắn về con đường công danh sự nghiệp, học hành thi cử. Xem chi tiết tại bài viết: Luận giải phong thủy hung cát Cửu Cung Phi Tinh đồ năm 2018

Ở hướng chính Nam, bản mệnh có thể bài trí các vật phẩm phong thủy mang hành Thủy, biểu tượng Long Quy Văn Xương hoặc tháp Văn Xương… để thúc đẩy tư duy nhạy bén, học hành tấn tới, thi cử đạt kết quả cao, sự nghiệp thăng tiến. Còn ở hướng Tây Nam, nên sắp xếp đồ đạc gọn gàng, bổ sung thêm vật phẩm khai vận mang ngũ hành Kim hay biểu tượng voi phong thủy nhằm hút vận quý nhân, thúc đẩy sự nghiệp, quan lộc hanh thông, củng cố địa vị, quyền lực vững vàng.

Ngoài ra, nếu không muốn gặp xui xẻo liên tiếp về phương diện công việc, quan lộc, cần hết sức lưu ý tới phương vị chính Đông trong năm 2018. Ở phương vị này có Thất Xích Phá Quân bay tới, có thể mang điềm hung hiểm gây thoái quyền mất vị, công việc trở ngại, tiểu nhân hãm hại, bị kiện cáo pháp luật… Tại đây cần sắp xếp đồ đạc gọn gàng, dịch chuyển các vật to nặng đang án ngữ (nếu có), tránh động thổ, có thể bài trí Tỳ Hưu để hóa giải bớt sát khí.(st)

Bài viết mang tính tham khảo.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTử vi sự nghiệp tuổi Dậu 2018vật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.