close

Những người nhóm này khi chọn nhà lấy tọa (lưng quay về) Nam (1) hướng Bắc (1) và tọa Bắc (1) hướng Nam (1) là tốt nhất. Cũng có thể tọa Tây (2) hướng Đông (2) và tọa Tây Bắc (3) hướng Đông Nam (3). Để cuộc sông thêm bình ổn và phát triển, phong thủy học khuyên nhóm người này nên chọn phòng, ngủ hướng cổng lớn, hướng bếp như sau:

phong thủy nhà ở - phong thủy trọng hùng
phong thủy nhà ở – phong thủy trọng hùng

Chọn phòng ngủ, dùng gian mép Đông của căn phòng phía Nam, gian mép Nam ở phòng phía Đông đều rất tốt; gian giữa ở phòng phía Bắc cũng được.

Chọn hướng và phương vị cổng lớn hoặc cửa ra vào lấy hướng phương vị Đông Nam là tốt nhất; mở cửa cổng theo hướng phương vị phía Bắc, phía Nam, phía Đông cũng lợi. Con đường đi thông trong nhà thiên về phía Đông là tốt nhất.

phong thủy nhà ở - phong thủy trọng hùng
phong thủy nhà ở – phong thủy trọng hùng

Hướng phương vị nhà bếp, lò bếp có thể đặt theo phương vị Tây Bắc, Chính Tây, hoặc Tây Nam có tác dụng trấn áp họa hại. hướng cửa bếp ( lưng người nấu), lò than, nơi dòng điện vào nồi cơm điện hướng về phía Đông là tốt nhất. Đối với những người sức khỏe không tốt, hay ốm đau, nên dùng bếp ga, bếp than riêng hay nồi cơm điện nên hướng về phía Đông Nam là hợp, vì đây là cát phương Thiên y có ảnh hưởng cho việc trị bệnh. Hướng phía Đông là cát phương Sinh khí, có tác dụng làm tăng sự sung mãn sức sống của gia chủ, làm cho mạnh khỏe, hiệu suất công việc cao, sống lâu… Hướng không lợi nhất là hướng Tây Bắc, vì đây là hướng Tuyệt mệnh; hướng xấu thứ nhì là Chính Tây – Ngũ quỷ, sau đó là hướng Tây Nam – Lục sát, nhẹ nhất là hướng Đông Bắc, họa hại.

Người xưa có câu: “Ly lục ngũ tuyệt Diên họa sinh thiên”, nghĩa là, hướng Bắc là cát phương Diên niên; hướng Đông là cát phương Sinh khí; hướng Đông Nam là cát phương Thiên y; hướng Nam là Phục vị, đây là hướng lần đầu tiên người mệnh Khảm xuất hiện trên Trái đất theo phạm vi hẹp, trong Vũ trụ theo phạm vi rất rộng lớn.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuihướng Namkhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyPhong thủy cho người có từ trường mệnh Lyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.