close

Hằng ngày, mỗi sáng khi bạn thức dậy, bạn có biết mình xuống giường ở phương vị nào không?

Rất nhiều người đều không để ý đến điều này. Kỳ thực phương vị xuống giường cũng giống như phương vị xuất trận thời xưa khi các chiến sỹ đánh giặc. Phương vị này vô cùng quan trọng. Thời Tam quốc, Khổng Minh đã tính toán chính xác phương vị xuất trận cho tướng sỹ, từ đó mà giành được nhiều thắng lợi.

phong thủy giường ngủ - phong thủy trọng hùng
phong thủy giường ngủ – phong thủy trọng hùng

Phương vị này nên xác định như thế nào?

Bạn hãy đứng trên giường, cầm la bàn, lập tức sẽ tìm ra phương vị xuống giường.

Trước tiên bạn phải xác định được hướng cát lợi của phương vị lưu niên.

Phương vị xuống giường tốt, đương nhiên cũng là hướng vượng nhất của lưu niên.

Vị trí xuống giường quan trọng như vậy nên nhất định phải lưu ý, không được tùy tiện.

Nếu phát hiện phương vị xuống giường của mình đã phạm phải Nhị hắc, Bệnh phù thì nên hóa giải như thế nào?

Rất đơn giản, không xuống giường vào phương vị đó nữa mà đổi sang một hướng cát khác.

“Nhưng tôi đã quen xuống giường ở hướng này rồi!” – Một vài người cố chấp thường đưa ra lý lẽ như vậy.

Muốn thay đổi thói quen xuống giường, phương pháp vô cùng đơn giản, chỉ cần đặt bên giường một chiếc chăn, chặn hướng hung lại là có thể cản trở và nhắc nhở bạn không nên xuống giường ở hướng đó,

Có một phương pháp khác, đó là đặt dép vào hướng cát có thể khiến cho mình xuống giường vào bên đặt dép.

Còn có một phương pháp nữa, đặt hai chiếc ghế có lưng tựa vào hướng hung đã đã quen xuống giường để che chắn, làm cho mình không còn xuống giường ở bên hung nữa.

Trong lý luận khuyết mệnh, người khuyết Thủy cố gắng xuống giường ở phương hướng của nhà vệ sinh, người khuyết Hỏa cố gắng xuống giường ở hướng nhiều ánh nắng mặt trời, hoặc hướng Đông, hướng Nam. Sự tính toán này phải kết hợp đồng thời với cát hung phi tinh của lưu niên mới có thế phát huy hiệu quả cao nhất. Phương vị xuống giường ảnh hưởng đến vận trình của bạn mỗi ngày, ngày nay hành vận tốt hay là thoái vận đã được quyết định vào thời khắc xuống giường. Bạn đã chọn xong phương vị xuống giường vào ngày mai chưa? Hãy đứng ngay dậy để tìm ra câu trả lời!

Việc lựa chọn phương vị xuống giường ảnh hưởng đến vận trình của mỗi người.

Phương vị xuống giường cũng giống như phương vị xuất trận của các tướng sỹ thời xưa khi ra trận giết giặc, cũng tương đương với học thuật Kỳ môn độn giáp. Phương vị này vô cùng quan trọng. Trước tiên phải xác định được cát hung của phương vị lưu niên,Thay đổi thói quen xuống giường không tốt. Xuống giường vào hướng vượng nhất của lưu niên có thể giúp cho chủ nhân có nhiều tài nguyên.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtLựa chọn phương vị lên xuống giường hợp phong thủy nhà ởpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.