close

Hiện nay Trọng Hùng fengshui đã chế tạo thành công hai loại La kinh lớn nhất thế giới với size “khủng” 79cm x 79cm với độ nặng khoảng trên 5 kg.

La kinh tiếng việt - Phong thủy Trọng Hùng
La kinh tiếng việt – Phong thủy Trọng Hùng

La kinh bát trạch “hàng khủng” lớn nhất thế giới – Ảnh Trọng Hùng Fengshui

Hiện nay Trọng Hùng fengshui đã chế tạo thành công hai loại La kinh lớn nhất thế giới với size “khủng” 79cm x 79cm với độ nặng khoảng trên 5 kg.

Hai La kinh “hàng khủng” lớn nhất thế giới được thết kế bởi Trọng Hùng fengshui. Hiện đang xuất hiện tại việt nam – Đang trưng bày tại văn phòng phong thủy Trọng Hùng fengshui.

Nhằm hiện đại hóa đồ nghề xem phong thủy…nay Trọng Hùng fengshui cho ra đời hai loại La kinh “hàng khủng” đó là La kinh huyền không phi tinh và La kinh bát trạch. Hai loại la kinh này có thể xem phong thủy trực tiếp tại hiện trường nhà các bạn.

La kinh huyền không phi tinh - Phong thủy Trọng Hùng
La kinh huyền không phi tinh – Phong thủy Trọng Hùng

La kinh Phi tinh huyền không “hàng khủng” lớn nhất thế giới – Ảnh Trọng Hùng Fengshui

Nhìn vào La kinh các bạn sẽ thấy gồm có 5 la bàn (chính giữa trung tâm là la bàn lớn và 4 góc nền la kinh có thiết kế thêm 4 la bàn nhỏ) để cho việc xác định hướng cực kỳ chính xác.

Hiện nay đang có mặt tại Tư gia văn phòng của Trọng Hùng fengshui. Với lòng nhiệt huyết yêu nghề bộ môn khoa học phong thủy từ lâu…do đó Trọng Hùng fengshui cho ra đời hai La kinh với size cực lớn…nhằm thúc đẩy hiện đại hóa đồ nghề xem phong thủy của Trọng Hùng fengshui. Hai la kinh này là một tác phẩm kiệt tác nhằm nâng tầm cho bộ môn phong thủy ngày càng phát triển tại việt nam nói riêng cũng các nước trên thế giới yêu phong thủy nói chung.

La kinh Bát Trạch tiếng việt - Phong thủy Trọng Hùng
La kinh Bát Trạch tiếng việt – Phong thủy Trọng Hùng

La kinh Bát Trạch “hàng khủng” lớn nhất thế giới – Ảnh Trọng Hùng fengshui

Bộ môn khoa học phong thủy là một bộ môn có triết lý khoa học ứng dụng vào đời sống con người đúng đắn… cho các bạn có môi trường sống xung quanh tốt đẹp và có một căn nhà ở thông thoáng âm dương điều hòa và thuận phong…nhằm mang lại sức khỏe hạnh phúc và tiền tài sung túc

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh bát trạchla kinh huyền không phi tinhla kinh tiếng việtLa kinh tiếng việt của Trọng Hùng Fengshui lớn nhất thế giớipháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.