close

Người thế hệ trước đặc biệt kiêng kị bệnh viện. Ở đây phải xét đến yếu tố khuyết mệnh để quyết định. Ví dụ, khuyết Kim, bạn có thể chọn sống gần bệnh viện, bởi vì bệnh viện là đất cực Kim, những người làm việc trong bệnh viện, bao gồm cả bác sĩ thích hợp nhất là những người khuyết Kim trong bát tự.

Vì thế, những người kỵ Kim tốt nhất nên tránh ở gần bệnh viện, tức là những người sinh vào khoảng từ ngày 8 tháng 8 đến ngày 7 tháng 10 không thích hợp sống gần bệnh viện, Người sinh vào mùa xuân từ tháng 2 đến tháng 5, trong Ngũ hành khuyết Kim, sống gần bệnh viện có thể được.

hóa giải phong thủy - phong thủy trọng hùng
hóa giải phong thủy – phong thủy trọng hùng

 

Nhưng thông thường, sống gần bệnh viện, đại diện cho việc nhận hung sát. đó là “Đao sát”.

Đao sát

Người mắc phải sát này dễ bị thương hoặc gặp tai nạn giao thông. Phương pháp hóa giải là đặt long thần đã được khai quang trong nhà.

Khi gặp Lục bạch hoặc Thất xích bay đến gần, có thể hình thành nên Đao kiếm sát, người chủ nhà rất dễ phải mổ xẻ, phẫu thuật, hại đến chân tay, thậm chí gặp phải sự cố giao thông ngoài ý muốn.

Ngoài ứng nghiệm Đao sát, bệnh viện lại có phòng niệm hay nhà xác, là nơi phát sinh khí tang bệnh, tạo nên từ trường âm tính, vì thế sống gần bệnh viện không phải là ngôi nhà hợp phong thủy.

 

Về vấn đề cát hung phong thủy tạo ra do sống gần bệnh viện đối với mỗi người mỗi khác. Người kỵ Kim cần tránh sống gần bệnh viện. Trong Ngũ hành, người khuyết Kim sống gần bệnh viện lại có thể chấp nhận được.

Nhưng mức ảnh hưởng mà bệnh viện tạo ra cho phong thủy nhà ở, chỉ hạn chế ở những nhà quá gần, trực tiếp nhận những ảnh hưởng từ trường không khí của bệnh viện hoặc từ cửa sổ có thể thấy được sự ra vào của nhân viên hay xe cứu thương trong bệnh viện. Cũng có trường hợp dù nhà bạn không nhìn thấy bệnh viện nhưng hằng ngày bạn đều đi qua cổng thậm chí mỗi ngày đều phải chờ xe ở trước cổng bệnh viện, điều đó cũng thể hiện hằng ngày bạn tiếp nhận từ trường bệnh viện. Nếu cần Kim bạn có thể nhờ đó mà thu nạp Kim vận, nhưng nếu kỵ Kim thì tốt nhất nên đi đường khác để tránh tiếp xúc với từ trường bệnh viện.

Nếu như nhà ở chỉ nhìn thấy bệnh viện, không nhìn thấy tình hình thực tế bên trong thì trong phong thủy sẽ không cấu thành ảnh hưởng. Trừ khi hình ảnh bên ngoài bệnh viện thật đặc biệt thì sẽ tạo ra hiệu ứng phong thủy cho toàn bộ tòa kiến trúc, như kiến trúc hình vuông thuộc Mộc, hình góc nhọn thuộc Hỏa, hình tròn thuộc Thủy… Nhưng thông thường cách thiết kế kiến trúc của bệnh viện khá đơn giản, hình dạng bên ngoài không có ảnh hưởng lớn đối với phong thủy.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuiHóa giải phong thủy nhà ở gần bệnh việnkhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.