close

Những người sinh vào các năm âm lịch sau đây đều thuộc tuổi Tỵ: 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989. Vận trình của người tuổi Tỵ trong năm Đinh Dậu (2017) như sau:

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Vận trình Tử vi năm nay: Năm Đinh Dậu (2017) những người tuổi Tỵ hãy phát huy những lĩnh vực thuộc sở trường của bản thân như là nghiên cứu, quy hoạch hoặc tư duy sẽ đạt được kết quả tốt. Còn với các lĩnh vực như làm ăn, buôn bán hoặc thi đua thì sẽ không mang lại kết quả như mong muốn ban đầu.

Năm Đinh Dậu (2017) khi tuổi Tỵ có quá nhiều dự định và hoài bão mà chưa thực hiện được sẽ khiến cho tuổi Tỵ mệt mỏi và chán nản, thất vọng. Với những ai đang giữ vai trò là lãnh đạo của công ty thì nên đặt mục tiêu và dự định sát với thực tế và không nên xử lý công việc theo cảm tính, để có được hiệu quả và có sự đồng thuận từ tất cả mọi người.

Vận trình tuổi Quý Tỵ (1953) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017), đối với tuổi Quý Tỵ vô cùng may mắn, sẽ được quý nhân phù trợ nên công việc thuận lợi, có nhiều cơ hội để thể hiện được năng lực của bản thân.

Vận trình tuổi Ất Tỵ (1965) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) cuộc sống của tuổi Ất Tỵ có nhiều biến động, đặc biệt là ở trong nội bộ của gia đình, do đó nên chuẩn bị tâm lý thật tốt để sẵn sàng để tiếp nhận mọi chuyện do đó cần chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận mọi chuyện. Sức khỏe và tình cảm của các thành viên trong gia đình là điều mà tuổi Ất Tỵ cần quan tâm nhiều nhất. Các thành viên trong gia đình có thể xảy ra xung đột, mâu thuẫn về chuyện nhà cửa, đất đai…

Năm Đinh Dậu (2017) tuổi Ất Tỵ nên chịu khó đi lại, du lịch, đặc biệt là khi gặp phải bế tắc trong công việc, trong cuộc sống, với những người làm kinh doanh thì nên chú ý đến các điều khoản trong hợp đồng để tránh kiện tụng.

Vận trình tuổi Đinh Tỵ (1977) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017), sự nghiệp của tuổi Đinh Tỵ trong năm này có nhiều chuyển biến tích cực nên cần dành nhiều ưu tiên cho công việc để đạt được kết quả tốt nhất. Năm nay tuổi Đinh Tỵ sẽ gặp hạn kiếp tài dẫn đến bị mất mát tiền của, tài sản hoặc có thể bị tranh cướp. Chính vì thế, tuổi Đinh Tỵ nên chuyển tiền sang mua sắm tài sản để tránh mất mát.

Năm nay tuổi Đinh Tỵ cần hết sức cẩn trọng trong các mối quan hệ, để tránh những hiểu lầm không đáng có, làm sứt mẻ tình cảm.

Vận trình tuổi Kỷ Tỵ (1989) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) công việc của tuổi Kỷ Tỵ luôn có những cạnh tranh khốc liệt, nên phải luôn luôn trau dồi kiến thức bằng cách tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn nhằm bổ túc kiến thức cho sự nghiệp của mình. Đây cũng là năm mà tuổi Kỷ Tỵ sẽ giao tiếp, kết thân với nhiều bạn bè hơn. Tài vận trong năm của tuổi Kỷ Tỵ cũng không được tốt lắm, có thể gặp phải hoàn cảnh túng thiếu đột xuất.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyXem vận trình tuổi Tý - năm Đinh Dậu 2017
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.