close

Những người sinh vào các năm âm lịch sau đây đều thuộc tuổi Thìn: 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000. Vận trình của người tuổi Thìn trong năm Đinh Dậu (2017) như sau:

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Vận trình Tử vi năm nay: Năm Đinh Dậu (2017) nguồn tài chính tuổi Thìn khá dồi dào do có thêm các cơ hội kinh doanh và việc làm thêm từ bên ngoài. Nhưng cần phải biết cách chi tiêu và quản lý tiền thật tốt nắm bắt thời cơ để đầu tư kiếm lời, không thì tiền cũng sẽ đội nón ra đi nhanh chóng.

Năm Đinh Dậu (2017) trong công việc của tuổi Thìn sẽ có nhiều biến động, nhưng may mắn là những biến động này đều diễn ra theo chiều hướng tích cực, nên có thể dễ dàng hoàn thành được những mục tiêu và mơ ước đề ra trước đó.

Trong năm nay tuổi Thìn tuy sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức nhưng bù lại kết quả đạt được sẽ khiến cho tuổi Thìn cảm thấy tự hào và thỏa mãn. Sẽ có rất nhiều mối quan hệ khác nhau trong giao tiếp, cần phải phân biệt rõ công tư để không gặp phải rắc rối.

Vận trình tuổi Nhâm Thìn (1952) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) với những người tuổi Nhâm Thìn thì sự nghiệp vẫn khá ổn định và phát triển, khả năng giải quyết và tính toán mọi chuyện vẫn linh hoạt và tinh tế. Trong hầu hết các quyết định của bạn mọi người đều cảm thấy khâm phục, vì thế bạn vẫn luôn giữ được vị trí vững chắc trong lĩnh vực mà mình đang làm.

Tuy nhiên, năm nay tuổi của bạn cũng sẽ gặp phải những vấn đề vô cùng phức tạp, đòi hỏi bạn phải cố gắng nỗ lực hết mình để giải quyết và mọi chuyện cũng sẽ ổn, không nên để ý và quan tâm tới những tranh cãi nhỏ nhặt.

Vận trình tuổi Giáp Thìn (1964) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) tuổi Giáp Thìn hãy đề phòng cảnh giác với những kẻ tiểu nhân xung quanh, họ có thể mang đến bất lợi cho bạn. Nếu là nam giới thì rất dễ bị phụ nữ hãm hại, nên tiết chế bản thân, tránh xa những chuyện nhỏ nhặt, bỏ qua được thì bỏ qua không cần so đo làm gì, tốt nhất là không nên hợp tác làm ăn với phụ nữ.

Năm Đinh Dậu (2017), những người tuổi Giáp Thìn cũng rất dễ bị thất thoát tài sản, nên quản lý chặt chi tiêu và hạn chế cho vay mượn tiền.

Vận trình tuổi Bính Thìn (1976) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) sự nghiệp của tuổi Bính Thìn có khá nhiều đột phá mới trong công việc. Có nhiều cơ hội để thể hiện được năng lực của bản thân, vì thế không quá bất ngờ trong việc bạn được tăng lương hay thăng chức. Nếu có đầu tư hay buôn bán thì cũng đều thuận lợi.

Vận trình tuổi Mậu Thìn (1988) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) tài vận và sự nghiệp của tuổi Mậu Thìn khá thuận lợi, có nhiều cơ hội để bồi dưỡng thêm những kiến thức mới. Áp lực công việc khá nhiều, hãy tham khảo thêm từ những người đi trước hoặc tự mình tìm hiểu mọi việc rồi sẽ dần ổn thỏa.

Vận trình tuổi Canh Thìn (2000) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) với những người tuổi Canh Thìn đến giai đoạn này thường khá thất thường, muốn thể hiện bản thân. Gia đình thay vì quản lý chặt con cái, thì hãy tâm lý hơn một chút, lắng nghe hơn để hiểu rõ và giúp tuổi Canh Thìn phát huy được khả năng của bản thân.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyXem vận trình tuổi Thìn năm Đinh Dậu 2017
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.