close

Những người sinh vào các năm âm lịch sau đây đều thuộc tuổi Ngọ: 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990. Vận trình của người tuổi Ngọ trong năm Đinh Dậu (2017) như sau:

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Vận trình Tử vi năm nay: Năm Đinh Dậu (2017) là năm mà người tuổi Ngọ quan trọng sự nghiệp hơn. Tuổi Ngọ tập trung cho việc phát triển sự nghiệp của mình tuy nhiên có thể sẽ nhận được kết quả không như mong đợi. Nguyên nhân là do họ tập trung quá nhiều thời gian vào việc khích lệ người khác và khẳng định bản thân. Tuổi Ngọ cần lưu ý đến lời ăn tiếng nói của mình nếu không sẽ mất tất cả vì bị họa thị phi.

Vấn đề tài vận của tuổi Ngọ khá tốt. Năm nay tuổi Ngọ sẽ gia tăng tài vận của mình nhờ vào các khoản như lương, thưởng hay đầu tư vào một vấn đề nào đó, song do sự tính toán chi li của mình mà có thể bỏ qua những cơ hội tốt.

Vận trình tuổi Giáp Ngọ (1954) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) là năm sự nghiệp của tuổi Giáp ngọ phát triển khá vững chắc. Trong công việc hợp tác, có thể vì mâu thuẫn mà tuổi Giáp Ngọ sẽ tách ra làm riêng. Để tránh điều này, nên cần giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp. Chỉ cần khéo léo một chút là có thể giữ được mối quan hệ làm ăn tốt.

Vận trình tuổi Bính Ngọ (1966) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) là năm có tiểu nhân hãm hại nên công việc của tuổi Bính Ngọ không được thuận lợi. Phải tuyệt đối không được bỏ cuộc giữa chừng mà phải kiên định đến cùng. Trước khi quyết định vấn đề nào đó, cần cân nhắc kĩ càng.

Vận trình tuổi Mậu Ngọ (1978) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) tài vận của tuổi Mậu Ngọ khá tốt. Sẽ có cơ hội thăng chức hoặc hưởng bổng lộc. May mắn sẽ đến với người kinh doanh.

Vận trình tuổi Canh Ngọ (1990) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) tuổi Canh Ngọ cần hết sức cẩn thận trong việc đầu tư kinh doanh. Nếu đã đi làm và có ý định chuyển việc thì nên đợi đến tháng 7, đây mới thực sự là thời gian thuận lợi cho tuổi Canh Ngọ.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyXem vận trình tuổi Ngọ năm Đinh Dậu 2017
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.