close

Quan niệm dân gian cho rằng mỗi người sinh ra ở một thời khắc nhất định, ứng với sự vận hành của vũ trụ và mỗi cá nhân, mỗi độ tuổi sẽ chịu sự ảnh hưởng của sao chiếu mạng năm đó. Chính vì thế, trong mỗi năm, khi tiến hành bất cứ công việc gì quan trọng, nhất là xây nhà thì việc xem tuổi rất được chú trọng.

Theo đó, trong năm xây nhà, tuổi của gia chủ cần tránh phạm phải Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai. Ngoài ra, năm xây nhà đẹp nhất là khi gia chủ được trạch tuổi và không phạm xung Thái Tuế. Mục đích của việc chọn năm tuổi đẹp khi xây nhà là để mọi việc được diễn ra thuận lợi, cuộc sống ổn định và tài lộc.

phong thủy nhà ở - phong thủy trọng hùng
phong thủy nhà ở – phong thủy trọng hùng

Dân gian quan niệm rằng, tuổi và năm xây nhà có ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh gia chủ

Xem tuổi xây nhà năm 2017 cho người sinh năm 1981 Tân Dậu như sau:

– Thái Tuế: Năm 2017 Đinh Dậu, gia chủ phạm Trị Thái Tuế nên trong năm này, cuộc sống gặp ít thuận lợi, họa phúc lúc được lúc mất và phiền não sẽ kéo dài. Vì thế, gia chủ cần hết sức tỉnh táo và cẩn thận để tìm cách vượt qua khó khăn.

– Tam Tai: Gia chủ Tân Dậu, cần tránh các năm Tam Tai: Hợi, Tý, Sửu. Nếu làm nhà năm 2017 là Đinh Dậu thì sẽ không phạm Tam Tai.

– Kim Lâu: Năm 2017, gia chủ 37 tuổi (âm lịch) nên sẽ phạm Kim Lâu Thân, tức là có hại cho bản thân.

– Hoang Ốc: Năm 2017, gia chủ 37 tuổi (âm lịch) nên nếu làm nhà năm đó thì sẽ không bị phạm Hoang Ốc.

Như vậy, gia chủ sinh năm 1981 Tân Dậu dù không phạm Tam Tai hay Hoang Ốc nhưng lại phạm Kim Lâu và phạm Trị Thái Tuế. Vì thế, trong năm 2017 Đinh Dậu, gia chủ không nên xây dựng, sửa chữa nhà. Gia chủ có thể chờ tới năm 2023, 2029 hoặc 2038 để khởi công xây dựng.

Trong trường hợp bắt buộc phải xây nhà năm 2017, gia chủ có thể tiến hành mượn tuổi của nam giới sinh các năm: 1959, 1960, 1969, 1975, 1984 để xây nhà. Bạn nên chọn những người lớn tuổi, phúc lộc dồi dào, con đàn cháu đống để mượn tuổi. Ngoài ra, nên nhớ rằng, người cho mượn tuổi sẽ không được cho bất cứ ai khác mượn tuổi lần thứ 2.(st)

Mời các bạn tham khảo bài viết quan trọng này của Chuyên gia phong thủy Trọng Hùng. Hãy click vào: Xem tuổi động thổ 2017 năm Đinh Dậu

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử viXem tuổi xây nhà năm 2017 cho người sinh năm 1981 Tân Dậu
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.