close

Năm 2017, gia chủ sinh năm 1978 dù phạm Tam Tai và gặp Trạch Hư nhưng không phạm Thái Tuế, Kim Lâu và Hoang Ốc nên đây là một năm khá thích hợp để làm nhà.

Một ngôi nhà đẹp cần là sự tổng hòa của 3 yếu tố: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Vì thế, trong quá trình xây nhà, gia chủ không chỉ quan tâm tới vị trí, thiết kế bên ngoài của ngôi nhà mà cần phải chú trọng tới yếu tố phong thủy nữa. Trong đó, việc xem tuổi làm nhà là không thể bỏ qua bởi theo quan niệm dân gian, thời điểm làm nhà có ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh và sự nghiệp của những thành viên trong gia đình.

phong thủy nhà ở - phong thủy trọng hùng
phong thủy nhà ở – phong thủy trọng hùng

Để biết năm nay có hợp để làm nhà hay không, người ta sẽ phân tích 3 yếu tố: Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc, Trạch tuổi.

Xem tuổi làm nhà năm 2017 cho người sinh năm 1978 như sau:

– Thái Tuế: Theo quan niệm dân gian, Thái Tuế là sao chủ của năm và có quyền quyết định sự hung, cát của cả năm đó. Vì thế, khi làm bất cứ việc gì cũng nên tránh phạm vào Thái Tuế để mọi việc được suôn sẻ. Trong năm 2017 Đinh Dậu, gia chủ sinh năm 1978 không phạm Xung Thái Tuế nên không cần quá lo lắng.

– Tam Tai: Gia chủ sinh năm 1978, tuổi Mậu Ngọ, cần tránh các năm Tam Tai: Thân, Dậu, Tuất mà năm làm nhà là 2017 Đinh Dậu, nếu làm nhà trong năm nay thì gia chủ sẽ phạm Tam Tai.

– Kim Lâu: Năm 2017, gia chủ 40 tuổi (tuổi âm), không rơi vào hạn Kim Lâu.

– Hoang Ốc: Năm 2017, gia chủ 40 tuổi, nếu làm nhà vào năm đó thì sẽ không phạm hạn Hoang Ốc.

– Trạch tuổi: Năm 2017, gia chủ gặp trạch hư, không nên làm nhà.

Qua phân tích các yếu tố trên có thể thấy rằng, trong năm 2017 dù phạm Tam Tai và gặp Trạch Hư nhưng gia chủ 1978 không phạm Thái Tuế, Kim Lâu và Hoang Ốc nên đây là một năm khá thích hợp để làm nhà.(st)

Mời các bạn tham khảo bài viết quan trọng này của Chuyên gia phong thủy Trọng Hùng. Hãy click vào: Xem tuổi động thổ 2017 năm Đinh Dậu

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử viXem tuổi làm nhà năm 2017 cho người sinh năm 1978 Mậu Ngọ
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.