close

Chọn tuổi làm nhà là việc vô cùng quan trọng cần được thực hiện trước khi xây nhà. Theo quan niệm dân gian, việc lựa chọn tuổi tác, ngày giờ và xem xét các yếu tố phong thủy, tâm linh sẽ giúp gia chủ tránh được tuổi hạn, sao hạn, công trình nhà ở mới bền vững và công việc mới thuận lợi.

phong thủy nhà ở - phong thủy trọng hùng
phong thủy nhà ở – phong thủy trọng hùng

Để chọn tuổi xây nhà phù hợp, chúng ta cần phân tích 5 yếu tố khi xây nhà là: Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc, Trạch tuổi.

Xem tuổi làm nhà năm 2017 cho người sinh năm 1969 Kỷ Dậu chi tiết như sau:

– Thái Tuế: Theo phong thủy, Thái Tuế là sao chủ của cả năm, quyết định hung, cát của cả năm. Vì thế, khi làm bất cứ việc gì quan trọng cũng cần tránh sao Thái Thuế.

Năm 2017 Đinh Dậu, gia chủ Kỷ Dậu 1969 phạm Trị Thái Tuế nên phiền não kéo dài, công việc ít suôn sẻ. Cũng trong năm này, gia chủ phạm Hình Thái Tuế, gặp thị phi khẩu nghiệt, tai bay họa gió.

– Tam Tai: Gia chủ sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu, cần tránh các năm Tam Tai: Hợi, Tý, Sửu. Năm nay là Đinh Dậu nên gia chủ không phạm Tam Tai.

– Kim Lâu: Năm 2017, gia chủ 49 tuổi (tuổi âm) nên nếu có xây nhà thì cũng không phạm Kim Lâu.

– Hoang Ốc: Năm 2017, gia chủ 49 tuổi (tuổi âm) nên nếu làm nhà sẽ không phạm hạn Hoang Ốc.

– Trạch tuổi: Năm 2017, gia chủ gặp Trạch Hư (rất xấu), không nên làm nhà.

Qua phân tích các yếu tố trên, năm 2017, gia chủ phạm Trị Thái Tuế và Hình Thái Tuế nhưng các yếu tố khác lại rất thuận lợi. Vì thế, với gia chủ sinh năm 1969, đây là một năm rất đẹp để xây nhà.(st)

Mời các bạn tham khảo bài viết quan trọng này của Chuyên gia phong thủy Trọng Hùng. Hãy click vào: Xem tuổi động thổ 2017 năm Đinh Dậu

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử viXem tuổi làm nhà năm 2017 cho người sinh năm 1969 Kỷ Dậu
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.