close

Xem ngày tốt xấu năm 2019 càng lúc càng trở thành nhu cầu của nhiều bạn đọc với mong muốn tìm được những ngày đẹp, giờ đẹp trong tháng để tiến hành những công việc quan trọng thêm phần thuận lợi.

Để việc tra cứu thông tin trở nên thuận tiện hơn, chúng tôi đã tổng hợp những ngày tốt xấu của 12 tháng âm lịch trong năm 2019 trong bài dưới đây.

xem ngày tốt 2019 - phong thủy trọng hùng
xem ngày tốt 2019 – phong thủy trọng hùng

Căn cứ vào Lịch Vạn Niên để xem ngày tốt xấu năm 2019 sẽ giúp chúng ta tìm được những ngày thích hợp trước khi tiến hành những công việc quan trọng như chuyển nhà, xây sửa nhà cửa, kết hôn, kí hợp đồng, xuất hành, an táng…

Có người chưa rõ những ngày tốt hay ngày xấu thì có ảnh hưởng gì đến công việc mà mình muốn tiến hành. Thực ra, nếu chọn được ngày thích hợp với công việc của mình, thì không những ta cảm thấy an tâm, mà vận may kì thực cũng sẽ được tăng lên, giúp công việc tiến triển cực kỳ thuận lợi.

Còn nếu không xem ngày trước mà chọn phải ngày xấu để tiến hành công việc, thì nhiều khả năng những điều xui rủi sẽ ập đến, khiến công việc gặp trắc trở không ngừng.

Không phải cứ ngày tốt thì làm việc gì cũng sẽ thuận lợi, vì thế, ta cần phải xem chi tiết ngày nào nên làm việc gì. Bảng tra cứu ngày tốt xấu năm 2019 theo lịch âm dưới đây sẽ giúp bạn đọc tiện lợi hơn khi muốn chọn những ngày phù hợp với công việc định làm.

Xem ngày tốt xấu tháng 1/2019 âm lịch

Xem ngày tốt xấu 2019 – Tháng 1 âm lịch năm Kỷ Hợi, tháng Giêng đầu năm có số lượng ngày xấu nhiều hơn ngày tốt, cần chọn ngày cẩn thận trước khi tiến hành công việc.

Xem ngày tốt xấu tháng 2/2019 âm lịch

Xem ngày tốt xấu 2019 – Tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi, nếu như muốn tổ chức việc cưới hỏi, sinh con đẻ cái cũng như thương mại, kinh doanh thì đây là một thời điểm rất thuận lợi. Tháng này còn thích hợp để làm nhà.

Xem ngày tốt xấu tháng 3/2019 âm lịch

Xem ngày tốt xấu 2019 – Tháng 3 âm lịch năm Kỷ Hợi, tháng này ngày tốt không có nhiều. Nếu có kế hoạch động thổ, ma chay thì nên chọn ngày thật kĩ càng để tránh thực hiện vào ngày không tốt.

Xem ngày tốt xấu tháng 4/2019 âm lịch

Xem ngày tốt xấu 2019 – Tháng 4 âm lịch năm Kỷ Hợi là tháng may mắn, có nhiều ngày tốt, nếu chọn đúng ngày thì mai sau vợ chồng có thể sinh được quý tử, gia đình hạnh phúc, nhiều tiền của.

Xem ngày tốt xấu tháng 5/2019 âm lịch

Xem ngày tốt xấu 2019 – Tháng 5 âm lịch năm Kỷ Hợi, tháng này có nhiều ngày cực kỳ tốt, thích hợp để tiến hành những công to việc lớn như xây nhà, cưới hỏi một cách thuận lợi và suôn sẻ. Bên cạnh đó có những ngày tốt nhưng kị xây cất mồ mả, mọi người cần lưu ý nếu không muốn chọn nhầm.

Xem ngày tốt xấu tháng 6/2019 âm lịch

Xem ngày tốt xấu 2019 – Tháng 6 âm lịch năm Kỷ Hợi là tháng không may mắn, có nhiều ngày xấu, tốt nhất là kiêng làm nhà cửa, cưới hỏi, thăng quan tiến chức.

Xem ngày tốt xấu tháng 7/2019 âm lịch

Xem ngày tốt xấu 2019 – Tháng 7 âm lịch năm Kỷ Hợi có nhiều ngày tốt hơn tháng trước, mọi người có thể yên tâm xây cất nhà cửa, hôn thú hoặc sinh con, nhưng cần chọn ngày thích hợp với công việc của mình.

Xem ngày tốt xấu tháng 8/2019 âm lịch

Xem ngày tốt xấu 2019 – Tháng 8 âm lịch năm Kỷ Hợi là tháng có nhiều ngày rất xấu, nếu không cấp bách mọi người không nên chọn thực hiện công việc vào thời điểm này. Đặc biệt lưu ý những chuyện liên quan tới công việc, chức tước kẻo dễ ảnh hưởng đến danh tiếng.

Xem ngày tốt xấu tháng 9/2019 âm lịch

Xem ngày tốt xấu 2019 – Tháng 9 âm lịch năm Kỷ Hợi, thích hợp để mưu cầu danh lợi, sự nghiệp hoặc xây nhà, mở cửa hàng. Tuy nhiên tháng này cần tránh việc kết hôn.

Xem ngày tốt xấu tháng 10/2019 âm lịch

Xem ngày tốt xấu 2019 – Tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi, tháng này không có quá nhiều ngày tốt nhưng lại thích hợp để kết hôn, làm nhà, thi cử, mưu cầu sự nghiệp hoặc tiến hành công việc chăn nuôi. Cần tránh việc tang như xây cất mồ mả.

Xem ngày tốt xấu tháng 11/2019 âm lịch

Xem ngày tốt xấu 2019 – Tháng 11 âm lịch năm Kỷ Hợi là tháng có nhiều ngày rất xấu, đặc biệt không nên làm nhà, cưới xin vào tháng này. Nếu có việc bắt buộc phải tiến hành thì cần lựa chọn ngày thật kĩ.

Xem ngày tốt xấu tháng 12/2019 âm lịch

Xem ngày tốt xấu 2019 – Tháng 12 âm lịch năm Kỷ Hợi, tháng cuối năm không có nhiều ngày hoàng đạo, những ngày xấu tập trung nhiều vào cuối tháng, thời điểm này tốt nhất không nên thực hiện những công to việc lớn kẻo chỉ hao tài tốn của.

Bảng xem ngày tốt xấu năm 2019 đã được Lịch ngày tốt tổng hợp một cách cụ thể, chi tiết. Bạn đọc có thể lưu riêng cho mình một bản để tiện theo dõi, giúp công việc được tiến hành thuận lợi, may mắn suốt cả năm.(st)

Bài viết mang tính tham khảo.

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ Khóa : phong thủy loan đầuPhong thủy Trọng Hùngthầy phong thủyxem giờxem ngàyxem ngày tốt năm 2019
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.