close

Những người sinh vào các năm âm lịch sau đây đều thuộc tuổi Mão: 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999. Vận trình của người tuổi Mão trong năm Đinh Dậu (2017) như sau:

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Vận trình Tử vi năm nay: Năm Đinh Dậu (2017), tuổi Mão có rất nhiều cơ hội để khẳng định khả năng của mình trong công việc, đây là thời điểm khá tốt để bạn cho mọi người thấy giá trị của bản thân. Bên cạnh đó, song song với thành công chính là công sức và thời gian mà bạn phải bỏ ra cho công việc của mình, cần lên kế hoạch cẩn thận và phân tích thật kỹ những điểm lợi hại để phát huy tốt nhất hiệu quả của công việc, về vấn đề tài chính sẽ có cả những khoản thu nhập thêm từ bên ngoài.

Vận trình tuổi Tân Mão (1951) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) những người tuổi Tân Mão có hạn về tiền bạc trong năm này, do đó không nên mạo hiểm và đầu tư lớn trong việc làm ăn buôn bán, đồng thời cùng không nên vay mượn trong năm nay.

Vận trình tuổi Quý Mão (1963) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) công việc và sự nghiệp của tuổi Tân Mão khá thuận lợi, có thể được đưa lên vị trí cao hơn. Những người đang làm công ăn lương muốn chuyển qua kinh doanh sẽ có được những thành công nhất định. Tuy vậy cũng không nên đầu tư quá lớn để hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra.

Vận trình tuổi Ất Mão (1975) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017) sẽ có nhiều tin vui đến với tuổi Ất Mão như là: kết hôn, sinh con hoặc tìm được một công việc mới tốt hơn. Tuy nhiên cũng sẽ có một số chuyện khiến tuổi Ất Mão phải lo nghĩ như sửa chữa hoặc sắm sửa đồ đạc trong nhà hay lo lắng tới sức khỏe của cha mẹ.

Năm Đinh Dậu (2017) tuổi Ất mão sẽ có nhiều cơ hội để làm ăn, nhưng cần phải suy nghĩ cẩn trọng trước khi quyết định tránh bị tác động từ bên ngoài.

Vận trình tuổi Đinh Mão (1987) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Mão (2017) những người tuổi Đinh Mão sẽ gặp được nhiều cơ hội mới, vận tài lộc cũng có những chuyển biến theo chiều hướng tính cực.

Vận trình tuổi Kỷ Mão (1999) trong năm Đinh Dậu (2017):

Năm Đinh Dậu (2017), là một năm quan trọng để đánh dấu sự trưởng thành cho những người tuổi Kỷ Mão. Đây là khoảng thời gian để chui ra khỏi vỏ bọc, tự tạo lập các mối quan hệ. Nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh thì cần bàn bạc kỹ lưỡng với cha mẹ.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyXem vận trình tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.