close

Cơn sóng gió băng hà cho tuổi Nam nữ Bính thìn 1976 đã từ từ trôi qua và động lại những gì khi một năm đầy kịch tính và bi đát đối với những ai tuổi này mà có những vận hạn quá “Đen đủi”. Trong năm 2013 này với sự yêu cầu viết bài phong thủy của tuổi 1977 Đinh Tỵ. Nay TRỌNG HÙNG fengshui xin tiếp tục có vài lời nhắn nhủ để cho các bạn trong tuổi này phải có động lực gì để tránh né cho giảm thiều một phần nào cho vận hạn – phong thủy của mình vào năm 2013 Qúy Tỵ này.

Tuổi con rắn - Phong thủy Trọng Hùng
Tuổi con rắn – Phong thủy Trọng Hùng

– Vận hạn tuổi Đinh Tỵ 37 tuổi – Âm nam – Sanh từ 18-2-1977 đến 6-2-1978

Tướng tinh: Con Cú – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
Mạng: Sa trung Thổ (Đất pha cát)
Sao: La Hầu, Rối rắm, ốm đau…
Hạn: Tam kheo, xây xáí tay chân…
Vạn niên: Cẩu cuồng Phong (chó dại) xấu
Thiên can: Đinh gặp Quý Khắc xuất, hao tốn…
Địa chi: Tỵ gặp Tỵ xung Thái Tuế, bất an…
Xuất hành: Ngày mồng Một Tết, từ 7 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương) Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần.
Màu sắc: Hạp màu Đỏ, Vàng – Kỵ Trắng, Đen và xanh.

TỔNG QUÁT:

Quý Anh tuổi Đinh Tỵ 1977, tính tình nóng nảy, hấp tấp nhưng biết lo xa, toan tính giỏi, cuộc sống ít bị thăng trầm.

Với Tuổi sanh cho mạng, cuộc sống tương đối bằng phẳng, gia đình sự nghiệp ấm êm, dần dần đi lên bằng sự “tích tiểu thành đại”, phù hợp với các ngành chuyên môn, mô phạm.

Nếu quý anh tuổi Đinh Tỵ 1977 được sanh vào ban đêm của hai mùa Thu, Hạ, cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc, có vợ giàu sang, sự nghiệp vững vàng. Nghịch sanh lỗi số, vất vả gian nan thời tiền vận, nhưng vì biết lo xa và muốn an thân nên cuộc sống lên dần, sự nghiệp chậm thành nhưng vững chắc. Hậu vận có nhà cửa đất điền và con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Anh tuổi Đinh Tỵ 1977 gặp sao La Hầu chiếu mạng, cuộc sống thường gặp nhiều chuyện rối rắm, sinh tranh chấp thị phi, sức khỏe suy kém. Sao La Hầu là một Hung Tinh đối với nam giới, thuộc hành Thủy. Đối với Quý Anh tuổi Đinh Tỵ 1977 mạng Thổ, mọi tác hại có thể ngăn chặn nhưng phải biết cách.

Hạn gặp Tam Kheo, chỉ là hạn nhẹ, cẩn thận khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép để khỏi xây xát tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hại, công việc làm ăn dễ gặp trở ngại khó khăn, tiền bạc hao kém, mưu sự khó thành. Gia đình, sức khỏe có những rối rắm, bất an, ốm đau và hao tốn.

Vận niên tuổi Đinh Tỵ 1977 là cẩu cuồng Phong, giao tiếp bất lợi, dễ sinh nóng giận có quyết định sai lầm, có hại cho công danh tài lộc.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng vể mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay, Can Quý thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thiếu Chủy, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh tuổi Đinh Tỵ 1977, mạng Thổ, gặp năm Hỏa có nhiểu lợi ích, tăng tài tăng lộc, khó khăn sẽ có người giúp sức. Vì Hỏa vận bất cập, nên chỉ có lợi nhỏ, khó có được lợi lớn. Sao, Vận bất an, có nhiều rối rắm, tranh chấp tai tiếng, nhờ bản tính mà Quý Anh tuổi Đinh Tỵ 1977 muốn được an thân, tránh sóng gió nên cũng giảm bớt khó khăn. Đây cũng là năm Xung Thái Tuế, có thể xảy ra tai nạn, hung họa khó lường. Nếu luôn giữ tâm ý lành thiện, mọi việc sẽ nhẹ qua. Có thể nói đây là năm tương đối khó khăn đối với tuổi Đinh Tỵ 1977, nhưng không phải là năm thất bại.

Xét về mặt Tử Vi tuổi Đinh Tỵ 1977, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc và phúc thọ nhưng phải trả giá khá cao. Tiểu vận này cũng có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Trong đại hạn 10 năm (Từ 35 đến 44 tuổi), công danh tài lộc bình thường nhưng gia đạo có chuyện buồn phiền rối rắm. Tiểu Hạn năm nay, do đang ở trong Đại Hạn nên sẽ không được tốt, cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình.

Cung Tiểu vận Quan phủ, Kình dương, Tang môn, là những sao xấu gây trở ngại và buồn phiền. Công việc làm ăn của tuổi Đinh Tỵ 1977 dễ gặp rối rắm về mặt giấy tờ, sổ sách. Nếu không minh bạch có thể bị kiện thưa, rắc rối với công quyền. Quan hệ nên cẩn thận, dễ gặp nhiều trái ý hay có người chống phá trở ngăn. Cần phải bình tĩnh để tránh quyết định nông nổi, đáng tiếc. Ngoài ra, cuộc sống cũng xảy ra chuyện buồn lòng từ trong công việc đến gia đình, tình cảm.

Hạn có Tướng ngộ Triệt và còn lâm vào tình trạng “Nội phục binh, Ngoại Tướng quân”. Tuy Quý Anh tuổi Đinh Tỵ 1977 có tài tiên liệu, nhưng hoàn cảnh biến chuyển không như ý, công việc khó khăn, khó giải quyết, địa vị và quyền hạn dễ bị lung lay.

Hội chiếu có Thiên Đức, Phúc đức cùng Phượng các, Giải thần, nhờ vào phần phước đức, có cơ may thay đổi tình trạng, được người giúp đỡ vượt qua được khó khăn. Tuy nhiên, bản thân cần thận trọng trong công việc cũng như quan hệ giao tiếp, đừng để sơ hở mà kẻ xấu có thể khai thác.

Cung Mệnh tuổi Đinh Tỵ 1977 có Thái Tuế, còn gọi là “đầu đội Thái Tuế”, công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, cuộc sống gặp nhiều trái ý, phiền muộn. Trong tình trạng này, tài trí khó hóa giải, chỉ có phần phước đức mới có khả năng “chuyển Nguy thành An”. Mọi việc mọi sự nên giải quyết với tấm lòng khoan hòa, nhân ái và tránh hấp tấp, nóng nảy… sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn.

Nhìn chung các mặt, năm nay, tuổi Đinh Tỵ 1977 có Tiểu vận đi vào Thắng địa, có nhiều sao xấu nhập Hạn, cuộc sống đầy những khó khăn. Đây cũng là năm Tuổi, có thể xảy ra hung họa khó lường. Cần phải biết kiềm chế sự ham muốn, tu dưỡng thân tâm, tránh các việc làm trái đạo lý, khuất tất mới có thể hóa Hung thành Kiết. Đây là năm khó khăn đối với Quý Anh.

TÌNH CẢM:

Năm nay, tuổi Đinh Tỵ 1977 có cuộc sống nhiều rối rắm, bất an, gia đình cũng không được vui vẻ.

Với Tang môn tọa Hạn, gia đạo bất an, có người bệnh nạn, gây nhiều lo lắng cho vợ chồng. Hoàn cảnh tuy có khó khăn nhưng đừng vì vậy mà sinh bất hòa, càng thêm rối lòng.

Với vợ chổng, cần có sự tin cậy lẫn nhau, đừng vì lời nói của người ngoài mà tự mình gây bất ổn. Quý Anh tuổi Đinh Tỵ 1977 cũng nên dè dặt trong giao tiếp, dễ bị tai tiếng thị phi, chuyện không thành có. Không nên sinh con trong năm nay, vì đứa bé tuổi không hợp với mẹ cha.

Đối với Quý Anh tuổi Đinh Tỵ 1977 độc thân, tình cảm không có gì đặc biệt, nhưng tâm trí có nhiều điều phải lo. Nếu muốn lập gia đình, năm nay không thuận nhưng không có gì kiêng kỵ.

Quý Anh tuổi Đinh Tỵ 1977 hạp với người tuổi Kỷ Mùi (35 tuổi), Mậu ngọ (36 tuổi) Ất Sửu (29 tuổi) Khắc kỵ với tuổi Qúy hợi 1983 và Tân hợi 1971.

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi và cũng phải tùy theo.

SỨC KHỎE:

Năm nay tuổi Đinh Tỵ 1977 có Can Chi trung bình, sức khỏe không có gi đáng ngại. Tuy nhiên với năm tuổi, có thể xảy ra những việc chẳng lành, ốm đau bất thần, nạn tai khó lường liệu. Nên tránh đi xa và đừng tham dự các trò chơi nguy hiểm.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên làm lành lánh dữ, tạo thêm phước đức để giải trừ họa hại.

Trên đây là những thông số tử vi vận hạn chung cho nam mạng tuổi Đinh Tỵ 1977. Nếu có những thông số ngày, giờ, phút…thì dự đoán sẽ khả quan và tương đối chính xác hơn cho từng người.

Để đi sâu vào chi tiết vận hạn cũng như phong thủy 2013 cho nam hay nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 theo kinh nghiệm, chuyên gia phong thủy Trọng Hùng fengshui có những lời khuyên sâu sắc cho tuổi Đinh Tỵ 1977 này như sau:

Thường vào năm tuổi 37 thì ưa xảy ra những chuyện không thể ngờ tới. Tuy nhiên, 37 tuổi ở đây không phải là ai vào tuổi này cũng sẽ xui rủi hoàn toàn mà còn tùy theo vào ngày, giờ, phút, tháng sinh của mỗi người. Theo kinh nghiệm của Trọng Hùng fengshui, tỷ lệ cho sự may mắn vào năm tuổi thì rất ít. Nếu có thoát khỏi năm 37 tuổi thì cũng phải vấp ngã vào tuổi 38. Nhưng thà vấp ngã ở tuổi 38 còn hơn vấp ngã ở tuổi 37.

Nam hay nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 mà rơi vào năm Qúy tỵ đều gặp mệt mỏi không nguôi. Thường xuyên xảy ra sự biến động thay đổi về sức khỏe, tài chính, duyên số, gia đình, con cái và công việc làm… Tất cả được thống kê như sau:

– Về sức khỏe: xảy ra những cơn bạo bệnh không đáng dẫn đến hệ quả khó lường. Nhất là rối loạn về thần kinh, chân tay và tai nạn giao thông… Có thể chỉ bắt đầu chỉ là cơn bệnh nhẹ nhưng không ngờ lại phải di căn ra đến mức độ nguy hiểm hơn mà không thể nào kiểm soát được.

– Về Tài chính: Trong năm nay, cẩn thận coi chừng tự mình “phá hoại” về tiền bạc mà không thể ngờ đến, dù có khuyên ngăn cũng không nghe. Khi không còn nữa thì mọi việc trong cuộc sống đã bị xáo trộn…..

Điều khả năng của tuổi Đinh Tỵ 1977 đó là đầu óc luôn luôn phát triển, cầu tiến trong cuộc sống, biết dành dụm để tạo tương lai. Người tuổi Đinh Tỵ lúc nào cũng muốn hơn nhiều người khác và không chịu luồn cúi bất cứ người nào. Nam hay nữ tuổi này luôn đấu tranh mạnh mẽ về tư tưởng. Tuổi Đinh Tỵ 1977 hơn tuổi Bính Thìn 1976 mọi đẳng cấp. Chính vì những cái hơn đó mà mất đi cảnh giác về tài chính và cuối cùng lại thua một bậc so với tuổi Bính Thìn. Tuổi Bính Thìn 1976 và tuổi Đinh Tỵ thì lại rất hợp với nhau vì bản chất của Thìn là tiền thân của Tỵ. Đại đa số tuy có thua hơn tuổi Bính Thìn về tài chính một bậc nhưng nói về “Cao cơ” nắm quyền thì tuổi Bính Thìn lại phải chịu sự khuất phục bởi tuổi Đinh Tỵ 1977.

– Về Duyên số: tuổi Đinh Tỵ 1977 nếu không cẩn thận, vợ chồng sẽ chia tay. Mặc dù chuyện cãi vã đó không có gì mà tự nhiên lại phải chia tay trong nước mắt.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 bản thân cũng không hiền so với tuổi Bính thìn. Tuổi Đinh Tỵ 1977 rất nóng tính, nếu không biết kiềm chế sẽ xảy ra những án mạng đáng tiếc. Theo kinh nghiệm cho thấy, tuổi Đinh thuộc về “Cột”, cũng là một người thường xuyên hy sinh cho tất cả, nhưng ngược lại rất nóng và khó kiềm chế cho bản thân mình. Nếu chỉ cần hiểu ý tuổi Đinh Tỵ 1977 thì có thể mang lại cho bạn tất cả. Ở đây xét về góc độ Thiên can là vậy, còn vấn đề Chi mệnh thuộc về Tỵ thì càng cẩn thận hơn về tuổi này. Vì đối với tuổi Tỵ, dù nam hay nữ đều là không đơn giản chút nào. Tuổi Đinh Tỵ 1977 rất táo bạo, mạnh mẽ, khôn ngoan, tính toán số một và cái “tôi” luôn đứng hàng đầu và rất ít người tuổi này lại là quá hiền.

Theo sự đánh giá của Trọng Hùng fengshui, nếu người tuổi Đinh Tỵ 1977 mà tính tình điềm đạm thì sẽ là cực hiền…thậm chí hiền đến nổi phải cho là “Ngố”, nhưng 100 người mới được 1 người.

Nói về tình duyên cho năm nay, tuổi Đinh Tỵ 1977 dù có kén chọn cách mấy cũng phải có cuộc hôn nhân.

– Về gia đình: sẽ có sự cãi vã và dẫn đến thương vong, nếu ở với cha mẹ và anh chị thì sẽ có sự giận dữ và phải lìa xa khỏi gia đình. Nếu có nguy cơ xảy ra, bạn nên tìm chỗ khác mà ở là “thượng sách” và năm 38 tuổi về nhà cũng không muộn. Lúc đó, mọi việc trở nên vui vẻ và an toàn.

– Về công việc làm: có thể đột phá cho sự nhậm chức cao hơn chức bình thường mà ngay khi bản thân của bạn cũng không thể tin nổi là mình được thăng tiến như vậy. Những trị số thay đổi cho sự nhậm chức này thì lại rất thấp và được đánh giá theo tỷ lệ dựa trên kinh nghiệm của Trọng Hùng fengshui như sau: 10% thay đổi tốt, 30% bình thường, 60% thì phải thay đổi theo chiều hướng xấu đi. Có thể trong năm nay tuổi Đinh Tỵ 1977 bị thay đổi di chuyển công tác xa hoặc chuyển nghề, nhưng khi thay đổi nghề thì lại hiếm thành công cho mình. Nhất là hợp tác với nhau sẽ có sự cãi cọ.

– Về con cái: không ngờ tự nhiên lại có con trong năm 2013.

– Về ghen tuông, đối kỵ: Nam nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 sẽ có sự ghen tuông gần giống nhau và có sự bộc lộ rõ ràng. Về sức khỏe tâm sinh lý thì quá mạnh mẽ không thua kém với tuổi Dần. Nhưng đặc biệt đối với Nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 thì lại “ác liệt” hơn là nam, do đó tuổi nữ nên thận trọng về tính tình của mình, nhiều lúc quá “ghen” tuông có thể xảy ra chia lìa hôn nhân trong năm nay. Nên nhẹ nhàng, tha thiết mềm dẻo và khôn ngoan.

– Về tố chất cảm xạ học của tuổi Đinh tỵ: Như ở phần trên, Trọng Hùng fengshui đã nêu ra về chữ “Đinh”, do đó, những yếu tố của chữ “Đinh” lại là cao cơ hơn hết mọi hàng Thiên Can. Có khả năng đặc biệt về trạng thái tâm linh tuyệt vời. Nếu ai đứng vào chữ Đinh có thể làm “Thầy” tự phát mà không cần phải đi “học”. Vấn đề này là “Thiên phú”, khó mà giải thích. Nếu chỉ cần thường xuyên Cúng kiến chùa chiền có thể tạo ra con người có sự Linh ứng cao siêu. Tuổi Đinh Tỵ 1977 có sự linh ứng về tâm linh rất cao. Theo suy đoán của Trọng Hùng fengshui, vì tuổi con rắn có nghĩa là Rồng, mà Rồng là biểu tượng cho sự “vua chúa” nên mọi linh ứng có thể xảy ra hơn mấy tuổi khác. Trọng Hùng fengshui đã có một quãng thời gian rất dài nghiên cứu về thế giới tâm linh lạ kỳ và đúc kết rằng: nếu ai có tố chất làm nghề “Thầy” thì đừng nên cố tình ăn thịt Rắn. Xin mạn phép không nói sâu về vấn đề này và nếu ai là tuổi Tỵ thì càng không nên ăn!

Xin Chuyên gia phong thủy TRỌNG HÙNG fengshui cho chúng tôi biết những con vật nào không nên ăn?

Trong phong thủy thì bộ Tứ linh được xem như có ý nghĩa rất quan trọng cho một căn nhà. Biểu tượng của Tứ linh là Long, Lân, Quy, Phụng cho chúng ta được Quyền hành, lộc tài, Hỷ sự và trường thọ…và có nhiều ý nghĩa sâu xa hơn. Theo tôi các bạn đừng nên ăn Rắn, rùa, ngỗng (ba con vật này thuộc dạng “Tu hành”).

Xin chuyên gia phong thủy TRỌNG HÙNG fengshui cho chúng tôi biết những người tuổi Đinh Tỵ 1977 dù nam hay nữ phải làm gì để khắc phục và hóa giải tốt nhất trong phong thủy cũng như nhiều vấn đề khác?

Dựa vào những phần phân tích và giải thích phần trên, Trọng Hùng fengshui có lời khuyên như sau:

– Đầu năm Cúng Sao giải hạn trong Chùa và cúng sao hạn mỗi tháng.

– Từ thiện giúp đỡ mọi người khi có khả năng.

– Nếu có muốn xây nhà thì cứ việc xây nhưng phải mượn tuổi cúng dùm.

– Luôn giữ ôn hòa với mọi người và kiềm chế những lúc tức giận.

– Hạn chế đi chơi có vùng sông nước.

– Nên hạn chế đầu tư quá lớn hoặc mở buôn bán kinh doanh trong năm.

– Nếu có chuyển nhà hay chuyển công tác thì nên chấp nhận.

– Không nên sanh con cái vào năm 2013.

– Nếu có tiền nên mua sắm đất đai, xây nhà, sửa chữa… biện pháp này nhằm để cho ra tiền hợp lý, nhằm khắc phục hóa giải hữu hiệu cho năm tuổi và đây là năm rất nguy hiểm về tính mạng và sức khỏe.

– Nếu chưa có gia đình thì nên lập gia đình trong năm nay.

– Vợ chồng phải hòa thuận với nhau. Trong năm 2013 rất dễ xảy ra về chuyện tình cảm yêu đương và có thể xảy ra cuộc ly hôn.

– Nên khám sức khỏe thường xuyên để phát hiện sớm.

– Chạy xe hết sức cẩn thận và cảnh giác về đêm khuya.

– Nếu có xây nhà thì nên chọn màu sơn mặt tiền là màu Vàng (rất nhiều màu vàng tùy theo các bạn chọn)

– Nên mua nhà hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

– Dùng con Giải hạn, gương đồng, dĩa ngọc, tỳ hưu bỏ túi, con rắn chấn trạch và con Thiên lộc lưỡng tính, Thái tuế… nhằm Chấn trạch hóa giải và Chiêu tài.

– Nên mời chuyên gia phong thủy tới xem phong thủy nhà mình đã đúng chưa? Đây là một việc hết sức quan trọng cho tuổi của mình. Nếu vận trong năm nay của các bạn tuổi Đinh Tỵ 1977 quá “đen” và rơi vào năm 37 tuổi mà phong thủy trong nhà bạn lại quá “sai phạm” thì chắc chắn sẽ xảy ra nhiều “Tai ương”. Khi phong thủy nhà bạn quá sai phạm, chỉ cần rơi vào năm xấu thì nó sẽ bùng phát ra những điều tệ hại cho chính bản thân của bạn và luôn cả các thành viên của mình.

– Đầu năm nên mượn tuổi tốt và hợp mệnh để Xông đất vào nhà mình gồm những người như sau: 1977 tìm tuổi xông đất 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1987, 1994, 1995.

Bài cúng Sao giải hạn Nam La hầu như sau:

Theo sự nghiên cứu chiều sâu của Trọng hùng fengshui , ngoài tháng giêng và tháng bảy cũng chưa hết, mà phải đặc biệt quan tâm về Thiên can và địa chi của các tháng trong năm, đó là tháng mười và tháng mười hai (âm lịch). Nếu trong các tháng trên mà không xảy ra những điều xấu thì phải cảnh giác cao độ về tháng chạp cuối năm và có câu thơ như sau:

La hầu hạn ấy nặng thay
Tháng giêng tháng bảy kị ngay chẳng hiền
Môn trung đổ bạc hao tiền
Tửu sắc tài khí đảo điên như là
Đàn ông nặng hơn đàn bà
Nữ nhân khẩu thiệt sinh mà giận nhau
Hao tài tốn của ốm đau
Sinh ra ẩu đả lao đao chẳng hiền
Đàn ông vận mạng bất yên
Tai nạn phản phúc của tiền tốn hao
Ăn ở ngay thẳng chẳng sao
Rủi gặp nguy hiểm ốm đau nhẹ nhàng.

– Cúng Sao La hầu là khẩu thiệt tinh: Sao này ảnh hưởng nặng cho nam giới về tai tiếng, thị phi, kiện thưa, bệnh tật tai nạn. Mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 7 âl nên cúng giải vào ngày 08 âl, là sao La Hầu giáng trần.

Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ.

– Lễ vật gồm: Hương hoa, ngũ quả, chè, thuốc, bánh kẹo, nước, muối gạo và 9 ngọn nến và một bộ đồ “Thế Nam”, ghi tên tuổi sanh năm của mình và bộ đồ “Thế nam”.

Cách khấn:

Mô Phật !

Cung thỉnh: Trung thiên tinh chúa Bắc Cực Tử Vi Đại Đế Ngọc bệ hạ vị tiền
Cung thỉnh: Tả Nam Tào lục ty diên thọ tinh quân vị tiền.
Cung thỉnh: Hữu Bắc Đẩu cửu hoàng giải hạn ách tinh quân vị tiền.
Thiên đình Hoàng phan cung Đại Thánh thần thủ La Hầu tinh quân vị tiền.

Giáng phó toạ tiền chấp kỳ lễ bạc, nhất tuần sơ hiến, nhị tuần á hiến, tam tuần chung hiến, hiến mãn tam tuần. Chấp lễ chấp bái, chấp kêu chấp cầu, lưu ân lưu phúc, âm phù dương trợ, hộ trì chủ nhân tên là:………..sanh năm 1977. Và địa chỉ hiện tại:…………..

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình an. Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Mô Phật !
(Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng).

Xin TRỌNG HÙNG fengshui cho chúng tôi biết nam và nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2013 có gì khác biệt không?

Như đã đề cập, vào “năm tuổi” thì dù nam hay nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 đều có thể xảy ra và tính chất giống như nhau. Nặng nhất là Nam La hầu, Nữ thì Kế đô và thường xảy ra những việc mà tôi đã nêu ở trên.

Bài cúng Sao giải hạn Nữ Kế đô như sau:

Sao chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 thuộc sao Kế Đô (ý nghĩa: sao chủ hung dữ, ám muội thị phi, buồn rầu và có thể thay đổi công ăn việc làm và nơi lưu trú). Về Hạn, tuổi rơi vào hạn Thiên tinh (ý nghĩa: về sức khỏe đau mắt và đề phòng chân tay).

– Cúng Sao Kế đô: Sao này kỵ nhất nữ giới, nhớ cúng giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âl nên cúng giải vào ngày 18 âl ngày sao Kế Đô giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu vàng như sau : “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”, thắp 20 ngọn đèn, lạy 20 lạy về hướng Tây.

– Lễ vật gồm: Hương hoa, ngũ quả, chè, thuốc, bánh kẹo, nước, muối gạo và 9 ngọn nến và một bộ đồ “Thế Nam” và ghi tên tuổi sanh năm của mình và bộ đồ “Thế nữ”.

Văn khấn

Mô Phật !

Con kính lạy chín phương trời, mười phương Chư phật, Chư Phật mười phương. Nam mô Hiệu thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế. Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân. Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách tinh quân. Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh quân. Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu quân.

Tín chủ con là……………… sanh năm: 1977. Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ………………… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…………………….để làm lễ giải hạn sao Kế Đô chiếu mệnh:
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình an. Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Mô Phật !

– Cách sắp xếp cúng sao hạn:

Lấy những ngọn nến mà xếp theo hình ành này: Ví dụ sao La hầu là phải xếp theo hình dưới đầu tiên và cúng 9 ngọn nến. Nếu ai phạm Sao nào thì sắp xếp theo hình Sao hạn đó.

Tóm lại: năm 2013 là năm đại đa số kỵ nhất đối với tuổi Đinh Tỵ 1977. Do đó, các bạn dựa theo bài viết này mà nghiên cứu cho mình những cái gì nên hay không nên. Thật ra, không phải hoàn toàn tuổi 37 là ai cũng xui rủi như vậy, nhưng vì qua một quá trình nghiên cứu dài lâu, nên mới được đúc kết lại những vấn đề trên. Chúc các bạn tuổi Đinh Tỵ 1977 sẽ được nhiều sức khỏe và tai qua nạn khỏi.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngtuổi Đinh Tỵ 1977Vận hạn tuổi Đinh Tỵ 1977 (phần 2)vật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.