close
vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2018 - phong thủy trọng hùng
vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2018 – phong thủy trọng hùng

Năm 2018 Mậu Tuất là một năm khởi đầu và biến động rất nhiều cho tuổi 1982 Nhâm Tuất.

Các bạn sẽ bắt đầu bước vào tuổi 37 là đầy sóng gió và nhiều sự tác động vô cớ từ cái “Lại La Thức” của chính mình và bên ngoài đưa đến cho các bạn. Qua quá trình nghiên cứu cho thấy hướng tiêu cực sẽ xảy ra nhiều hơn tích cực.

Tuổi Nhâm Tuất dù nam hay nữ cũng có căn cơ gần giống nhau…nhưng tuổi Nhâm tuất nam có vẽ nỗi trội hơn là nữ.

Tuổi nữ nhâm tuất 1982

Thật ra tuổi nữ 1982 có thiên can là Nhâm nên bản thân con người hơi cứng cỏi mang tính dương như một người đàn ông. Nhiều lúc không chịu nhường cho đối phương và luôn đấu tranh tới cùng. Do đó nữ tuổi Nhâm dễ gãy đỗ trong hôn nhân là đại đa số chiếm tỷ lệ 20%.

Tuổi Nữ năm nay 2018 sẽ rơi vào Sao kế đô nên có nhiều chuyện phiền phức xảy ra…không những như thế mà còn phạm vào Thái Tuế 2017 và luôn cả 2018 năm Mậu Tuất, thật là quá xấu cho tuổi nữ tuổi Tuất nói chung và tuổi Nhâm Tuất 1982 nói riêng.

Nữ dính vào Sao Kế Đô vốn dĩ là một Hung tinh nên nó đại kỵ đối với cả nam lẫn nữ. (nữ lại nặng hơn nam về sao kế đô) các bạn gặp sao này thì gặp những điều không hay trong cuộc sống và thường gặp những thị phi, buồn khổ, trông tâm can, có thể là liên quan đến chuyện gái trai. Đàn ông nếu ham sắc rất có thể sẽ bị nữ nhân làm nhục…

Nữ 1982 nên cúng Sao giải hạn vào ngày 18 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ của mỗi tháng, để giảm sự xui rủi gây ra bất ngờ…theo sơ đồ xui rủi của Sao Kế Đô thì nữ sẽ rơi vào tháng giêng, tháng ba và tháng chín. Nhưng, theo kinh nghiệm của Trọng Hùng Phong Thủy là sẽ rơi mạnh vào tháng tháng ba, tháng năm và tháng chín âm lịch. Nhưng tháng năm sẽ là nguy hiểm nhất trong các tháng.

Vận hạn tuổi nhâm tuất 1982

vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2018 - phong thủy trọng hùng
vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2018 – phong thủy trọng hùng

Tuổi nam nữ 1982 nhâm tuất phải vượt qua năm 2018 – Ảnh internet

Qua quá trình nghiên cứu phong thủy cũng như nghiên cứu về vận số của tuổi mỗi năm sinh thì Master Trọng Hùng Fengshui (Phong Thủy Trọng Hùng) cho rằng ai rơi vào 37 tuổi âm lịch thì đại số là ưa có những chuyện xảy ra không thể ngờ đến…dù nam hay nữ cũng đều chịu sự ảnh hưởng chung.

Có người cho rằng tuổi 1982, khi vào năm đó là sẽ có Tứ Tấn Tài. Thật ra tỷ lệ rất nhỏ chỉ là 3/10 mà thôi. Cái sự thất bại là nhiều hơn so với là Tứ Tấn Tài…vì vậy các bạn hết sức chú trọng và suy nghĩ trước khi hành động.

Tuổi nam nhâm tuất 1982

Tuổi Nam Nhâm Tuất năm nay sẽ rơi vào Sao La Hầu thì nó ứng về những chuyện như sau: Khẩu thiệt tinh, chủ về ăn nói thị phi, hay liên quan đến công quyền, nhiều chuyện phiền muộn, bệnh tật về tai mắt, máu huyết. Nam rất kỵ, nữ cũng bi ai chẳng kém. Sẽ kỵ tháng giêng, tháng bảy là theo quy trình của Sao La Hầu. Tuy nhiên ngoài ra còn kỵ vào tháng ba, tháng năm và tháng chín âm lịch, dù là nam hay nữ đều phải chịu ảnh hưởng chung. Các bạn hết sức cảnh giác vào tháng năm âm lịch là hàng đầu. Khi các bạn Nam 1982 muốn cúng giải hạn Sao tuổi cho mình thì nên cúng hàng tháng vào ngày 8 âm lịch từ 21 giờ đến 23 giờ tối.

Tính tình tuổi nam nhâm tuất là một tuổi luôn cố gắng cho bản thân mình và luôn quyết trí làm cho bằng được và cũng ít nghe ai khuyên răng…do đó vài lần thất bại trong cuộc sống. Nhưng khi thất bại, không phải là kết thúc và nản lòng nhưng họ sẽ có mạnh lực và kinh nghiệm thêm cho họ. Tuổi Nhâm tuất cũng khá may mắn cho mình là luôn trời đất ưu ái…Master Trọng Hùng Fengshui khuyên các bạn tuổi Nam nhâm tuất không được tự cao và đề cao cho mình, cách tốt nhất là im lặng và quán xét thì sẽ thành công nhiều hơn.

Kinh nghiệm sở trường Master Trọng Hùng Fengshui nói về tuổi 37

Năm 2018 nếu Trai hay Gái chưa có gia đình thì cơ hội kết hôn là có cơ hội nhiều hơn. Tuy nhiên nếu các bạn nào có gia đình thì nên biết giữ cho cái hạnh phúc cho mình. Vì trong năm này dễ bị phát cấu và gây hấn với nhau những chuyện không ra đâu. Dù chuyện nhỏ cũng khiến cho các bạn cũng xé ra to…tuy nhiên khi ngộ nhận ra thì chuyện đã xong.

Theo kinh nghiệm cho thấy đa số vào năm tuổi 37 ưa có mâu thuẫn với các bạn bè, đồng nghiệp và luôn cả “sếp”. Dễ mất bình tĩnh, lạc hướng suy nghĩ, nóng giận và làm càn cho tới…cuối cùng nhận lấy hậu quả. Không những như thế mà còn có sự thay đổi chỗ ở hoặc di chuyển công tác xa nhà.

Sẽ có chuyện mất ngủ và suy nghĩ vu vơ, mất phương hướng khi muốn làm một cái gì đó mà không hề biết.

bộ giải thái tuế 2018 - phong thủy trọng hùng
bộ giải thái tuế 2018 – phong thủy trọng hùng

Bộ giải Thái Tuế 2018 cho tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Dậu – Ảnh Trọng Hùng Fengshui

Đào hoa và đào hoa sát

Khi các bạn nào có gia đình rồi thì nên giữ cho kỹ và nhịn hết năm 2018. Năm này vận đào sẽ mọc như nấm…nhất là Nam dễ dẫn đến con đường gieo duyên đưa tình cuốn hút bởi diện mạo chân tướng và tài chính…chính vì đó các cô nàng bị cuốn hút và thường động tình mà liên lạc với nhau. Lúc đầu là nghĩ quen chơi cho vui không có gì…sau đó một ngày tiếng sét ái tình và bên chai bia, chai rượu hòa cùng khúc nhạc vui thế là đêm nồng ấm xảy ra…kết cuộc là không còn mặn nồng với người vợ chung gối.

Tuy nhiên, không riêng là nam mà cả luôn nữ cũng có thể xảy nhanh mà không thể tưởng…nếu vài năm trước trong vợ chồng có chuyện lục dục thì trong năm 2018 sẽ ra đi mà không có lời từ biệt. Đặc thù của phái nữ là chuyện đựng rất dai…nhưng khi đã bỏ là không hề hối tiếc…vì khi bỏ rồi thì người chồng muốn có quay lại thì không bao giờ níu kéo. Vì bản chất của tuổi nữ Nhâm là tính khí như đàn ông. Do vậy các bạn trai nên hết sức cẩn trọng về tuổi Nhâm.

Nữ tuổi Nhâm tuất năm nay dễ xiêu lòng với đàn ông, nếu tâm không vững sẽ bị tác động khó lường…nhưng dù sao cũng chuẩn hơn nam về con đường tình cảm.

Vận đào hoa và đào hoa sát là một vận tuy khác nhưng mà giống nhau…bởi vì nếu không xác định rõ trong tình cảm thì sẽ có kết quả không hay.

Tứ tấn tài

Về vấn đề này thì rất hiếm có tài…trong 100 người thì có khoảng vài người là có tiền tài khủng khiếp, vì lý do vận của họ quá cực vượng…tuy nhiên vượng tài chính quá thì sẽ dính về chuyện tình cảm, bệnh tật và tai nạn.

Đẻ con năm tuổi hóa giải

Master Trọng Hùng Fengshui khuyên các bạn không nên sanh con trong năm tuổi 37 năm 2018. Vì do tính chất thiên can Mậu phá Nhâm nên việc sinh con ra dễ ảnh hưởng về làm ăn và chuyện vợ chồng ưa gây hấn và sau đó dẫn đến chia tay…thật ra nó không chia tay liền …nhưng đúng thời điểm, thì kết thúc một cách không thể ngờ.

Hùn hạp và làm ăn

Tuyệt đối không hùn hạp làm chung với ai. Nếu không thất bại cũng sẽ có chuyện gây với nhau. Bản thân mình có nên tự mở ra kinh doanh riêng cho mình hay không? Theo Master Trọng Hùng Fengshui cho rằng không nên tự mở ra kinh doanh là cách tốt nhất. Tuy nhiên trong trường hợp đã dự tính mở ra làm cái gì trước rồi thì cách tốt nhất là phải xem Tử Vi hoặc Bát Tự cho mình trước xem có hạn xấu tốt hay không? Thì lúc đó mới quyết định và giải quyết cho công việc của mình.

Mua đất, mua nhà để hóa giải

Do năm tuổi 37 thường xui rủi cho bản thân, do vậy các bạn nếu có tài chính hơi dư giả thì nên mua nhà đất cho mình và nhớ phải xem ngày giờ trước khi mua và xem hồ sơ cho kỹ mới quyết định.

Mua xe hơi

Không nên mua xe hơi trong năm nay là cách tốt nhất…vì một lý do nào đó cần phải mua thì nên cho người nhà đứng tên và phải xem ngày giờ cho chuẩn rồi dùng pháp cúng xe cầu an bình.

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Chuyên gia phong thủy Trọng Hùng Fengshui tại Đài Loan 2017

Muốn vượt qua mọi tai ương trong năm 2018 thì phải như thế nào cho giảm thiểu những cái xấu nhất?

Theo như kinh nghiệm của Master Trọng Hùng Fengshui thì các bạn tuổi 1982 nên thực hiện như sau:

Cúng giải hạn, cầu an, cúng sao, cúng Phật, phóng sanh và đặc biệt cúng giải Thái Tuế cho bản thân mình. Mời các bạn xem bài giải thái tuế 2018 của Master Trọng Hùng Fengshui.

Nên thực hiện những điều viết căn dặn trên, thì khiến các bạn sẽ vượt qua vận hạn xấu này.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngVận hạn của tuổi Nhâm Tuất trong năm 2018 và cách hóa giải của Master Trọng Hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.