close

Năm Đinh Dậu 2017 thuộc cung Chấn, hành Mộc, niên mệnh Sơn hạ hỏa (Lửa dưới cát). Gia chủ Mậu Thân 1968 thuộc cung Cấn hành Thổ, niên mệnh là Đất trạch thổ (Đất làm nhà).

Chuyên gia phong thuỷ nhận định, xét về thiên can địa chi và ngũ hành âm dương, gia chủ tuổi Mậu Thân 1968 có thể lựa chọn những tuổi dưới đây để xông nhà, xông đất đầu năm 2017:

Người xông đất tuổi Bính Thìn 1976 (Sa trung thổ):

Xét về ngũ hành âm dương: Thổ của người xông nhà không sinh, không khắc với Thổ của gia chủ. Hoả của năm 2017 tương sinh với Thổ của tuổi người xông nhà.

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Gia chủ Mậu Thân mệnh Thổ nên chọn người tương hợp về thiên can địa chi,
ngũ hành âm dương để xông đất đầu năm 2017.

Xét về thiên can địa chi: Bính của tuổi người xông nhà không tương hợp, không xung khắc với Mậu của gia chủ. Đồng thời, Đinh của năm 2017 không tương hợp cũng không xung khắc với Bính của tuổi xông nhà.

Địa chi Thìn của tuổi người xông nhà tương hợp với Thân của gia chủ. Đồng thời, Dậu của năm 2017 cũng tương hợp với Thìn của của tuổi người xông nhà.

Người xông nhà tuổi Mậu Tý 1948 (Tích lịch hỏa):

Xét về ngũ hành âm dương: Hoả của tuổi người xông nhà tương sinh với Thổ của gia chủ. Hoả của năm 2017 không sinh cũng không khắc với Hoả của tuổi người xông nhà

Xét về thiên can địa chi: Mậu của tuổi người xông nhà không tương hợp, không xung khắc với Mậu của gia chủ. Đồng thời, Đinh của năm 2017 cũng không tương hợp, không xung khắc với Mậu của tuổi xông nhà.

Địa chi Tý của tuổi người xông nhà tương hợp với Thân của gia chủ. Dậu của năm 2017 không tương hợp, không xung khắc với Tý của tuổi xông nhà.

Người xông nhà tuổi Kỷ Sửu 1949 (Tích lịch hỏa):

Xét về ngũ hành âm dương: Hoả của tuổi người xông nhà tương sinh với Thổ của gia chủ. Hoả của năm 2017 không sinh, không khắc với Hoả của tuổi người xông nhà.

Xét về thiên can địa chi: Kỷ của tuổi người xông nhà không tương hợp, không xung khắc với Mậu của gia chủ. Đinh của năm 2017 cũng không tương hợp, không xung khắc với Kỷ của tuổi xông nhà.

Địa chi Sửu của tuổi người xông nhà không tương hợp, không xung khắc với Thân của gia chủ. Địa chi Dậu của năm 2017 tương hợp với Sửu của tuổi xông nhà.

Cũng theo chuyên gia phong thuỷ, ngoài ra, gia chủ tuổi Mậu Thân 1968 có thể chọn những người xông đất trong cung tam hợp, lục hợp địa chi hoặc một số tuổi dưới đây để xông nhà, xông đất đầu năm, như: Canh Tý 1960 (Bịch thượng thổ), Bính Thân 1956 (Sơn hạ hỏa), Tân Sửu 1961 (Bịch thượng thổ), Giáp Thìn 1964 (Phú đăng hỏa), Mậu Thân 1968 (Đất trạch thổ), Mậu Ngọ 1978 (Thiên thượng hỏa), Kỷ Mùi 1979 (Thiên thượng hỏa)(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTuổi xông đất năm 2017 cho gia chủ tuổi Mậu Thânvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.