close

Vận trình tháng 10/2017 âm lịch của người tuổi Sửu khá hanh thông, ví như ánh Mặt Trời sưởi ấm trong mùa đông lạnh giá, vạn sự đổi thay theo chiều hướng tích cực. Công việc có bước tiến triển lớn, một khi đã dốc toàn tâm lực ắt sẽ “bội thu”.

Xem tử vi tháng Tân Hợi, với sự trợ lực lớn lao của Tả Phù và Hữu Bật cát tinh, người tuổi Sửu có thể mạnh dạn tiến hành những dự định đã ấp ủ từ bấy lâu, tỷ lệ thành công khá cao. Kể cả khi chưa thu được kết quả mỹ mãn, bạn cũng có dư kinh nghiệm cho những lần tiếp theo, đảm bảo lần sau sẽ thành công rực rỡ hơn thế.

tử vi tháng 10 âm lịch 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi tháng 10 âm lịch 2017 – phong thủy trọng hùng

Tuy nhiên Nguyệt Lệnh lâm “Dưỡng”, tuy ổn định nhưng vẫn còn yếu ớt, cần có thời gian phấn đấu dần dần, chớ nóng vội kẻo hỏng việc. Làm gì cũng cần lấy nhu thắng cương, lùi một bước để tiến hai bước, hành sự thận trọng và dồn nhiều tâm huyết, thành công ngày thêm rực rỡ.

Tài lộc khởi sắc mạnh, đầu tư thu lãi lớn, Thứ Tài dồi dào, cuối tháng đón không ít tin vui tiền bạc. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Thiên Cẩu hung tinh mang tới điềm báo phá tài, có tiền nên quản lý chặt kẻo tiền vào túi rồi lại ra ngay tức thì.

Phương diện sức khỏe tốt, chú ý đề phòng bị thương ở chân, tay là được. Tình cảm ổn định, không được giấu giếm hay lừa gạt đối phương kẻo sóng gió sẽ xảy ra. Thiên Cẩu đại diện cho kẻ thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm lứa đôi, đừng chủ quan khinh suất.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 10/2017 ÂM LỊCH

Theo tử vi phương Đông, sang tháng Tân Hợi, tử vi sự nghiệp của tuổi Sửu khởi sắc rõ rệt. Ngay cả tinh thần làm việc cũng thêm phần hăng hái, ví như ánh Mặt Trời lan tỏa sưởi ấm cả mùa Đông lạnh giá. Bản mệnh làm việc miệt mài, bất kể thời gian và sức khỏe để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra.

Tháng 10 âm lịch này, vận quý nhân của tuổi Sửu khá vượng, Tả Phù và Hữu Bật ví như cánh tay trái và tay phải đắc lực, sẵn sàng hỗ trợ bạn làm bất cứ việc gì, bất kể thời gian nào.

Nhất là những ai đang giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý, hai cát tinh trên còn đại diện cho đội ngũ nhân viên cấp dưới. Họ hết lòng vì bạn, sẵn sàng nghe theo sự chỉ đạo của bạn. Hãy dành chút thời gian để quan tâm họ nhiều hơn, bởi chính họ là quý nhân phù trợ đắc lực cho con đường thăng tiến của bạn.

Bởi vậy, nếu đang ấp ủ kế hoạch hay dự định nào quan trọng, bạn có thể mạnh dạn tiến hành, tỷ lệ thành công khá cao. Kể cả khi chưa thu được kết quả khiến bạn thỏa nguyện, nhưng dù thế nào bản mệnh cũng có dư kinh nghiệm cho những lần tiếp theo, đảm bảo lần sau sẽ thành công rực rỡ hơn thế.

Tuy nhiên Nguyệt Lệnh đang ở giai đoạn “Dưỡng”, tuy ổn định nhưng khá yếu ớt, cần có thời gian phấn đấu dần dần, chớ nóng vội kẻo hỏng việc. Làm gì cũng cần lấy nhu thắng cương, lùi một bước để tiến hai bước, hành sự thận trọng và dồn nhiều tâm huyết, thành công ngày thêm rực rỡ.

Tình hình kinh doanh, buôn bán trong tháng khởi sắc trông thấy. Dù là doanh nghiệp tư nhân hay buôn bán tự do đều có một tháng tất bật, doanh thu đạt mức dự kiến, thậm chí vượt mức. Càng những tháng cuối năm, nhu cầu mua sắm, đi lại càng nhiều. Những ai đang làm trong lĩnh vực liên quan đến hàng gia dụng, thực phẩm, dịch vụ vận chuyển, vận tải… càng có nhiều cơ hội thu lời lớn.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 10/2017 ÂM LỊCH

Cùng với công việc thuận lợi, tình hình tài chính của người tuổi Sửu cũng khởi sắc. Thời điểm này Thứ Tài dồi dào, nhất là vào giai đoạn cuối tháng, bản mệnh đón không ít tin vui về tiền bạc. Đó có thể là một khoản lãi suất nào đó, cũng có thể là doanh thu vượt mức hoặc một khoản nợ được ai đó hoàn trả…

Người làm công ăn lương tạm hài lòng với công việc hiện tại. Vì mọi việc mang tính chất lặp đi lặp lại, còn bị bó hẹp trong một không gian văn phòng nhất định nên đôi khi có cảm giác tẻ nhạt, nhàm chán. Tự bản thân mỗi người cần tìm cách làm mới công việc hàng ngày, hay ít nhất là làm mới tư duy, tinh thần, có như vậy hiệu quả công việc mới dần được cải thiện và nâng cao.

Khi hợp tác làm ăn, người tuổi Sửu có thể chủ động bắt tay với người tuổi Dậu, Tị hoặc Tý sẽ rất có lợi. Tuy nhiên, với người tuổi Mùi lại cần đề cao cảnh giác. Đã gọi là hợp tác làm ăn, đừng tự ý hành động mà không có sự thống nhất giữa các bên, điều đó sẽ khiến mâu thuẫn và tranh chấp phát sinh.

Bên cạnh đó cần hành sự thận trọng, đừng tin tưởng người khác một cách tuyệt đối kẻo bị đâm sau lưng. Người tuổi Sửu nên hợp tác làm ăn với tuổi nào? Sửu Thìn tương phá, đại diện cho thế lực tiểu nhân gây điều phiền nhiễu, hành xử cẩn thận khi làm ăn với người tuổi Thìn.

Trong tháng Tân Hợi, mệnh chủ cần lưu ý sự xuất hiện của Thiên Cẩu hung tinh mang tới điềm báo phá tài, có tiền nên quản lý chặt kẻo tiền vào túi rồi lại ra ngay tức thì. Càng những tháng cuối năm, nhu cầu chi tiêu, mua sắm càng nhiều. Tuổi Sửu nên cân đối lại thu chi, học cách tiêu tiền khoa học hơn, hạn chế mua những món đồ không cần thiết.

Khi đi xa, chú ý giữ gìn bảo quản hành lý cẩn thận, tránh bị mất cắp. Đồng thời hạn chế mang trên người nhiều đồ quý giá, nhiều tiền mặt kẻo thu hút kẻ xấu, họa vô đơn chí, vừa mất tiền vừa nguy hiểm tính mạng.

Theo phi tinh tháng 10, Bát Bạch đương vận lại đồng cung ở chính Đông. Đây được coi là phương vị mang lại may mắn và sự thịnh vượng gấp đôi trong tháng. Tại bàn làm việc hoặc văn phòng làm việc, phòng khách nhà ở, tuổi Sửu có thể bài trí cây tài lộc để kích vượng cát khí từ Bát Bạch tài tinh.

Tuổi Sửu bản tính chân thành, chịu thương chịu khó, làm việc hăng hái và có lối tư duy thực tế. Tuy nhiên, bản mệnh lại khá bảo thủ, tài lộc vì thế mà chưa thể hanh thông cực độ. Trưng một chậu dứa cảnh nến ở phía Đông của bàn làm việc sẽ trợ giúp con đường làm giàu cho bạn. Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp để chủ động nắm bắt vận trình tài lộc cũng như ứng dụng phong thủy vào cuộc sống thường nhật.

tử vi tháng 10 âm lịch 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi tháng 10 âm lịch 2017 – phong thủy trọng hùng

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 10/2017 ÂM LỊCH

Nhìn chung phương diện sức khỏe trong tháng 10 âm lịch của tuổi Sửu khá tốt, bệnh nặng không mắc, có chăng chỉ là đôi chút mệt mỏi, cảm cúm vặt.

Tuy nhiên, tháng này bản mệnh chịu ảnh hưởng trực tiếp từ hung tinh Thiên Cẩu, cần chú ý đề phòng bị thương ở chân tay do té ngã hoặc va chạm xe cộ. Nhất là những bạn tuổi còn nhỏ, cần được gia đình để mắt kỹ càng, hạn chế chấn thương, chảy máu có thể xảy ra.

Bước sang tiết Lập Đông, âm Thủy vượng, tiết trời hàn lạnh, thận và hệ hô hấp dễ bị ảnh hưởng. Tuổi Sửu chú ý dưỡng sinh bằng cách nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống các đồ bổ dưỡng để chống hàn khí xâm nhập. Đồng thời cần luyện tập thể thao thường xuyên, tránh tình trạng tăng cân mất kiểm soát.

Luận cát hung của cửu cung phi tinh năm 2017 Đinh Dậu, cụ thể xem phi tinh tháng 10, Nhị Hắc, tinh tú chủ về bệnh tật ốm đau sẽ bay vào hướng Tây Bắc và đồng cung với chính nó. Nhị Hắc đồng cung là khởi đầu cho bệnh tật, đe dọa đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Bạn và người thân dễ mắc các bệnh ngoài da, phổi, xương và các vấn đề về hô hấp.

Phụ nữ tuổi Sửu đang mang thai cũng nên cẩn thận tránh để xảy ra tình huống ngoài ý muốn như động thai, xảy thai… nếu phòng ngủ của bạn tại Tây Bắc tháng này. Lái xe cũng nên thận trọng vì có thể bạn sẽ gặp tai nạn bất trắc, nên cứ từ từ, không nên hấp tấp mà nguy hại cho bản thân.

Nếu trong tháng đi công tác hoặc du lịch xa, tuổi Sửu chú ý theo sát lộ trình, đừng để bị lỡ tàu xe hay bị lạc đường, hậu họa khôn lường có thể xảy ra.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 10/2017 ÂM LỊCH

Tử vi tình cảm tháng 10 âm lịch của người tuổi Sửu khá ổn định, hầu như không có “sóng to gió lớn”. Gia đạo an yên, vợ chồng con cái không xảy ra mâu thuẫn nào quá gay gắt, có chăng chỉ là chút xung đột nhẹ, nhanh chóng được giải quyết triệt để. Nhân dịp Giáng Sinh, bạn nên dành thời gian cho đối phương hoặc có thể dành tặng món quà nhỏ để hóa giải mọi chuyện, gắn kết yêu thương.

Vận đào hoa của người độc thân khá vượng, đây là thời điểm lý tưởng để tính chuyện yêu đương, cưới hỏi. Sự xuất hiện của Tả Phù, Hữu Bật mang điềm báo về nhiều mối quan hệ, nhiều đối tượng khác giới. Nhưng càng nhiều càng rắc rối, thậm chí “ngày lắm mối tối nằm không”. Vì thế, tuổi Sửu nên sớm đưa ra sự lựa chọn của mình, do dự sẽ khiến bạn mất đi cơ hội tìm được tình yêu đích thực.

Các cặp đôi yêu nhau lâu mà chưa tính tới chuyện kết hôn, tình cảm dễ bị phai nhạt, thậm chí đổ vỡ khi có người thứ ba xuất hiện. Thiên Cẩu đại diện cho kẻ thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm lứa đôi, đừng chủ quan khinh suất.

Vậy nên, hai bạn hãy dành thời gian để suy nghĩ thật kỹ về chuyện tình cảm của mình, cân nhắc tình yêu dành cho cả hai còn sâu đậm đến đâu. Nếu thực sự yêu nhau, hãy nhanh tính tới chuyện kết hôn, ổn định cuộc sống gia đình. Trái lại, nếu tình cảm không sâu đậm như trước, tốt nhất nên đường ai nấy đi.(st)

Bài viết mang tính tham khảo,

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTử vi tuổi Sửu tháng 10 âm lịch 2017vật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.