close

So với tháng trước, tử vi tháng 9 âm lịch của người tuổi Mùi tuy kém sắc hơn đôi chút, nhưng nhìn chung mọi thứ vẫn khá sáng. Bản mệnh vẫn được Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới phù trợ, công việc đạt kết quả không tồi dù quá trình tiến hành cũng vấp váp không ít trở lực. Nữ mệnh được Thái Âm hỗ trợ, dễ dàng nắm bắt cơ hội và gặt hái thành công hơn nam mệnh.

tử vi 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi 2017 – phong thủy trọng hùng

Nhìn chung sự nghiệp chưa có sự tiến triển mang tính chất đột phá, mọi thứ đều đều, đôi khi rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, không xác định được phương hướng nên làm việc thiếu hiệu quả.

Vận may về tài lộc không nhiều, thu nhập tuy có nhưng không tới mức xuất sắc. Với những ông/bà chủ, cảm giác một tháng chật vật, duy trì tình hình kinh doanh ổn định đã khó, có được sự đột phá lại càng khó hơn. Đề phòng Tương Phá cục gây thị phi, tranh chấp. Cần chú trọng bố trí phong thủy hợp lý ở hướng Đông của ngôi nhà hoặc văn phòng, bàn làm việc để thúc vượng cát khí, hút thêm tài lộc.

Phương diện tình cảm bình ổn, trục trặc lớn không có nhưng một vài mâu thuẫn nhỏ vẫn xảy ra. Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái có sự xung đột, cần phải khéo léo giải quyết, mọi chuyện mới yên ổn.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Xem tử vi phương Đông, chịu ảnh hưởng của cục diện Mùi Tuất tương phá, vận trình tháng 9 âm lịch của người tuổi Mùi có phần giảm sút hơn so với tháng trước. Tuy nhiên, đây vẫn được coi là tháng khá “dễ thở” cho bản mệnh về phương diện công việc. Nhìn chung mọi việc tiến triển đều đều, chưa thể có sự đột phá ngay được, cần phải kiên trì và nỗ lực hơn nữa.

Mọi việc được tiến triển khá thuận lợi, nhờ Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới hỗ trợ. Quyền tinh này ít nhiều cũng mang cát khí, giúp mệnh chủ hóa hung thành cát, gặp khó khăn có người tới ứng cứu kịp thời. Kết quả cuối cùng khá lý tưởng dù trong quá trình tiến hành cũng vấp váp không ít trở ngại vì có kẻ gièm pha, đố kỵ.

Coi như “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, một khi đã vượt qua khó khăn trong giai đoạn này, bạn càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm, tương lai sẽ vững tin đối phó với nhiều thử thách khác mà không hề nao núng.

Tháng này nữ mệnh được Thái Âm cát tinh soi đường chỉ lối, giúp tư duy thông tuệ, suy nghĩ sáng suốt, quyết đoán, phản ứng nhanh nhạy. Vì thế, nữ mệnh sẽ dễ dàng có được thành công hơn nam mệnh đôi chút. Cái chính, dựa vào sự chăm chỉ, cần mẫn và cách làm việc thận trọng, tỉ mỉ mà họ dễ được cấp trên tin tưởng, giao phó trọng trách.

Với những ai có ý định nhảy việc trong thời gian này, có thể cân nhắc. Tuy nhiên, không nên đưa ra quyết định trong lúc nóng giận hay quá vội vàng. Thông thường chúng ta sẽ chọn những gì mình thích. Nhưng sau một thời gian, cần phải thích những gì mình đã chọn. Có như vậy bạn mới có thể thích nghi với mọi điều kiện môi trường, từ đó phấn đấu để vươn tới thành công.

Việc gì cũng có 2 mặt. Nhảy việc nhiều có thể giúp bạn tích lũy thêm chút kinh nghiệm nhưng nó lại không được chuyên sâu, và chưa chắc nhà tuyển dụng đánh giá cao điều đó ở bạn. Họ sẽ cho rằng khả năng gắn bó lâu dài của bạn không có, vì thế tỷ lệ ứng tuyển thành công của bạn rất thấp.

Có câu “sống lâu lên lão làng”, làm chuyên sâu một công việc càng lâu, bám trụ nơi làm việc càng bền, đồng thời không ngừng học hỏi kiến thức mới, đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng chinh phục mọi mục tiêu đề ra. Quý hồ tinh bất quý hồ đa, cái quý là chất lượng chứ không phải số lượng. Vì thế, hãy cân nhắc kỹ càng trước khi bạn đưa ra quyết định thay đổi nghề nghiệp cho mình, tránh bước nhầm chân rồi sa cơ lỡ vận, cuộc đời sẽ rẽ sang một hướng hoàn toàn khác. Theo dõi Tử vi hàng ngày 12 con giáp để có thể chủ động hơn trong công việc, đạt hiệu quả cao.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Xem tử vi 2017, tháng này, vận may về tài lộc của người tuổi Mùi không nhiều, nguồn thu nhập chủ yếu vẫn đến từ công việc chính. Các việc phụ, việc ngoài luồng hầu như không phát huy tác dụng. Cần chú trọng ưu tiên việc chính trước, đừng ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc, hiệu quả không cao mà còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Với những chủ doanh nghiệp, tháng này phải khá chật vật trong công tác điều hành và tìm đầu ra của sản phẩm. Để duy trì tình hình kinh doanh ổn định như hiện tại đã là một việc không hề đơn giản, có được sự đột phá lại càng khó khăn hơn. Cần đề phòng Tương Phá cục gây nhiễu nhương, thị phi, lục đục nội bộ, ảnh hưởng chất lượng công việc và uy tín doanh nghiệp, khiến tình hình kinh doanh đi xuống.

Người kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ vẫn túc tắc đều đều, thu nhập duy trì ở mức ổn đinh, không có sự biến động quá lớn hay xảy ra biến cố bất ngờ nào. Kinh doanh qua mạng hiện nay đã khó khăn hơn trước, bạn nên tìm hiểu và đổi mới cách thức làm khác nhau để tăng cường hiệu quả tương tác với khách hàng. Có như vậy mới có thể đứng vững trên thị trường đầy sức cạnh tranh như hiện nay.

Để kích hoạt dòng chảy năng lượng tích cực của tài lộc, bản mệnh nên chú trọng bài trí phong thủy hợp lý ở hướng Đông của văn phòng, bàn làm việc, nhà ở. Tại phương vị này, phi tinh tháng có Bát Bạch đương vận gặp Cửu Tử, thúc đẩy tài lộc vượng phát.

Có thể đặt một số vật phẩm phong thủy màu đỏ như quả cầu phong thủy bằng thạch anh, Tỳ Hưu… tại hướng Đông nhằm gia tăng hỷ khí của Cửu Tử, từ đó khơi thông nguồn năng lượng tích cực, mang tới sự may mắn, thịnh vượng hơn cho tài lộc.

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Sang tháng Canh Tuất, Mùi Thổ gặp Tuất Thổ khiến Thổ khí vượng, có thể gây bất lợi cho tỳ vị, cụ thể là chứng tỳ khí hư nhược. Biểu hiện của chứng bệnh này là ăn uống kém, tiêu hóa không tốt, đầy bụng, sôi bụng, tiêu chảy, trung tiện nhiều, ngủ không ngon, sút cân, miệng khô, nhạt…

Cần cân bằng lại chế độ dinh dưỡng cùng như thời gian làm việc, nghỉ ngơi. Áp lực tinh thần cũng khiến chức năng tỳ vị suy giảm. Nên bổ sung những thực phẩm có tác dụng bổ tỳ mát vị như đậu xanh, đậu đen, nước mía, dưa hấu, giá đỗ…

Bước sang tiết Hàn Lộ, thời tiết chuyển lạnh, bản mệnh cũng cần chú trọng việc giữ ấm cơ thể. Khi tỉnh dậy vào buổi sáng và trước khi đi ngủ, nên uống một cốc nước ấm, vừa có tác dụng thanh lọc cơ thể, lại đẩy mạnh chức năng chuyển hóa trong cơ thể, có lợi cho cơ thể. Cần uống đủ nước, bổ sung nước kịp thời, đừng để đợi tới lúc khát mới uống.

Thời tiết hanh khô là nguyên nhân dẫn đến hàng loạt vấn đề về da, môi. Dưỡng da từ bên ngoài thôi chưa đủ, cần phải dưỡng từ sâu bên trong bằng cách cân bằng âm dương, ăn uống điều độ, thể dục thể thao hợp lý để cân bằng nội tiết, giảm thiểu các chứng bệnh về da.

Phi tinh tháng có Nhị Hắc bay vào trung cung. Đây là phương vị hung hại, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Vì vậy, tại vị trí chính giữa ngôi nhà, cần phải giữ cho không gian thoáng đãng, sắp xếp mọi thứ gọn gàng, bỏ bớt những đồ cũ hỏng hoặc các vật nặng. Như vậy nguồn năng lượng tích cực mới được lưu thông, góp phần hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của Nhị Hắc.

Bên cạnh đó, bản mệnh có thể bài trí một số vật phẩm bằng kim loại ở vị trí này, ví dụ như tiền xu, hồ lô đồng… Vì Nhị Hắc mang hành Thổ, sử dụng đồ vật có tính Kim khiến Thổ sinh Kim, sức ảnh hưởng của hung tinh này sẽ suy yếu, tác động ít hơn tới sức khỏe của bạn.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 9/2017 ÂM LỊCH

Sự ảnh hưởng của cục diện Tương Phá không những gây bất lợi cho các mối quan hệ xã giao trong công việc, nó còn khiến tình cảm lứa đôi trục trặc, nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Gia đạo kém an yên, quan hệ giữa cha mẹ và con cái có sự xung đột, quan hệ vợ chồng cũng khá căng thẳng.

Mùi Thổ vốn tính cương nghị, thẳng thắn và ít khi thể hiện tình cảm yêu thương ra bên ngoài. Thậm chí yêu người ta mười mươi rồi mà không hé ra nửa lời ngọt ngào. Đây chính là rào cản vô hình khiến tình cảm của hai bạn ngày càng phai nhạt. Hãy mạnh dạn trao đi những lời nói ngọt ngào cho đối phương, khéo léo một chút trong cách thể hiện tình cảm, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh được mối quan hệ này, tất cả phụ thuộc vào chính bạn.

Để kích hoạt đào hoa vượng cũng như nhanh chóng hóa giải mâu thuẫn trong gia đình, tuổi Mùi nên chú trọng bài trí phong thủy hợp lý ở hướng Đông Nam trong nhà. Nơi này Nhất Bạch đào hoa bay tới gặp Cửu Tử đương vận, có thể gia tăng nhân duyên tốt đẹp. Bản mệnh nên bày hoa tươi, một số vật phẩm phong thủy có màu sắc đặc trưng của hành Thủy hoặc Kim như màu trắng, xám, xanh dương, đen… để tạo cục thế tương sinh cho Nhất Bạch, thúc vượng cát khí về nhân duyên.

Vận đào hoa của nữ mệnh có phần khởi sắc hơn nam mệnh nhờ có Thái Âm cát tinh phù trợ. Không chỉ các mối quan hệ xã giao trong công việc hài hòa, mà tình yêu đôi lứa cũng hứa hẹn những cung bậc cảm xúc phong phú.

Tuy nhiên đưa ra sự lựa chọn quá nhanh, chỉ dựa vào cảm tính không phải là chuyện nên làm. Dù trái tim có mách bảo nhưng cũng chớ mù quáng. Đánh giá đúng bản chất một người không phải là chuyện một sớm một chiều, hãy cho bạn và đối phương có thời gian qua lại, tìm hiểu nhau kỹ càng hơn nữa, đừng vội vàng hấp tấp mà sau này phải nuối tiếc.(st)

Bài viết mang tính tham khảo.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTử vi tuổi Mùi tháng 9 âm lịch 2017vật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.