close

Xem bói tử vi phương Đông, trong tháng Kỷ Dậu, Lộc Tự cung của bản mệnh gặp Hoa Cái và Bạch Hổ tinh, công việc gặp nhiều trở ngại, xuất hiện họa quan trường, lao ngục, sự nghiệp đầy ắp khó khăn, áp lực lớn, cần phải nỗ lực hết mình, tập trung tinh lực mới có thể xoay chuyển tình thế. Tuy nhiên, một khi đã “lội ngược dòng” thuận lợi, thì thành công gặt hái được lớn lao vô cùng. Thế nên, khó khăn đừng vội nản lòng.

tử vi 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi 2017 – phong thủy trọng hùng

Bản mệnh làm việc hết sức thận trọng, giữ thái độ điềm tĩnh, sáng suốt trong xử lý vấn đề, suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định, không được quyết định bừa bãi. Lấy ổn định làm trọng, không được nóng vội kẻo hỏng chuyện.

Nguyệt Lệnh lâm “Mộ” ở Sửu, vận trình tiềm ẩn huyền cơ, có thể biến động theo hướng tiêu cực nếu Sửu Thổ bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên nhủ của người khác hoặc làm việc độc lập, đặt lợi ích cá nhân lên trên tập thể. Muốn làm việc lớn chỉ dựa vào sức mình thôi chưa đủ, cần liên kết tập thể để xây dựng đội ngũ vững mạnh. Quý nhân Bán Hợp sẽ thôi thúc bạn làm điều đó.

Tình cảm có tiến triển không thuận lợi, nhưng đừng vì thế mà dành quá nhiều thời gian, tiền bạc vào phương diện này, hãy để mọi chuyện diễn ra theo lẽ tự nhiên. Tài lộc khá, không thích hợp đầu tư mạo hiểm. Tự dưng có kẻ mồi chài đầu tư trúng lớn, cần phải thận trọng, tránh bị lừa gạt.

Sức khỏe tốt, duy trì thói quen sinh hoạt đều đặn, nghỉ ngơi điều độ, tránh làm việc quá sức mà ảnh hưởng sức khỏe. Cẩn trọng Bạch Hổ hung tinh gây điềm sát thương, tai nạn bất ngờ, xuất hành xa cần đặc biệt lưu tâm.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Tử vi năm 2017, bước sang tháng 8 âm lịch năm 2017, Nguyệt Lệnh lâm Mộ ở Kỷ Thổ, trạng thái vận trình còn yếu ớt. Trong khi đó, Lộc Tự cung lại gặp Hoa Cái và Bạch Hổ, tiềm tàng điềm hung họa bất ngờ. May mắn có Tam Hợp quý nhân giúp sức, bản mệnh vẫn có thể gặp hung hóa cát nếu hành sự thận trọng và không ngừng cố gắng.

Trong công việc, tuổi Sửu luôn phải đề cao cảnh giác, cẩn thận khi xử lý các loại giấy tờ, văn bản, hợp đồng. Tập trung tinh thần cao độ, đừng lơ là rồi “bút sa gà chết”, ký tá không đúng rồi phải bỏ tiền túi ra đền bù.

Đồng thời thận trọng trong các mối quan hệ hợp tác làm ăn, đừng nghe lời phỉnh nịnh mà giao tiền bạc, giấy tờ nhà cửa cho kẻ xấu kẻo mất cả chì lẫn chài. Thậm chí, nghiêm trọng hơn có thể dính tới pháp luật, họa quan trường, lao ngục.

Sửu Thổ vốn điềm tĩnh, chắc chắn trong cách suy nghĩ. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh tác động, áp lực tứ phía, đôi lúc bản mệnh thiếu sáng suốt, bị cảm xúc lấn át, có thể hành động bột phát, nóng vội bất chấp hậu quả. Thời điểm vận khí đi xuống, tốt hơn hết nên lấy ổn định làm trọng, tiếp tục tập trung giải quyết dự án cũ, hạng mục mới tính sau, đừng ôm đồm nhiều việc cùng lúc.

Một mình làm việc độc lập cũng có cái hay riêng, tuy nhiên nếu tách biệt khỏi tập thể thì không nên. Dù giỏi giang tới đâu, nhưng cá nhân một người chưa thể khẳng định được điều gì. Nếu biết tận dụng sức mạnh tập thể, cùng nhau cố gắng, công việc cũng như áp lực được san sẻ mà thành quả thu về cũng lớn hơn.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Trong tháng 8 âm lịch, dù Nguyệt Lệnh không ủng hộ, công việc cũng lên xuống bất ổn, nhưng lại có quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, tuổi Sửu ổn định kinh tế, thu nhập đều đặn, kiểm soát tình hình tài chính tốt nên chi tiêu vẫn thoải mái, không hề cảm thấy eo hẹp.

Mức thu nhập của người làm công ăn lương ổn định, không giảm nhưng cũng chưa thấy dấu hiệu tăng. Ngoài nguồn lương chính, hầu như không có khoản thu ngoài luồng nào, nếu có chỉ là khoản tiết kiệm mà bạn dành dụm được trước đó. Muốn đi du lịch xa hoặc mua sắm thứ gì đó đắt tiền lại phải đặt lên bàn cân để cân nhắc.

Tình hình kinh doanh, buôn bán khả quan. Tài lộc có lúc lên xuống bất ổn, nhưng nhìn chung không ảnh hưởng quá nhiều, mọi việc vẫn được tiến hành khá suôn sẻ, lợi nhuận thu về khả quan. Đầu tư giai đoạn này không thuận, nhất là đầu tư mạo hiểm.

Khi nhận được lời đề nghị hùn vốn đầu tư của người khác, mệnh chủ cần thận trọng xem xét lại các nguồn thông tin, đừng thấy người khác làm ào ạt mà mình cũng “tát nước theo mưa”, làm ăn thiếu hiểu biết đồng nghĩa với thua lỗ càng lớn.

Sự xuất hiện của Bạch Hổ phá tinh không chỉ gây áp lực tinh thần mà còn mang điềm báo hao tài tốn của, tiền bạc vừa kiếm được lại tiêu bằng sạch, hầu như không tích lũy được. Trong tháng nếu phát sinh những giao dịch tiền bạc quan trọng hay vấn đề vay mượn tiền của, tuổi Sửu cần đề cao cảnh giác, đừng bị lừa gạt hoặc dính dáng tới pháp luật. Để chủ động nắm bắt vận trình cả tháng, tuổi Sửu đừng quên theo dõi Tử vi hàng ngày được cập nhật liên tục trên Lichngaytot.com.

TỬ VI SỨC KHỎE THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Sang tháng Kỷ Dậu, tình trạng sức khỏe của người tuổi Sửu không có gì đáng lo ngại, ngoài một vài triệu chứng cảm mạo vặt. Sửu Thổ sinh xuất cho tháng, cơ thể có phần suy nhược, cần nghỉ ngơi nhiều, ăn uống tẩm bổ, nhất là chú ý cải thiện tâm trạng, đừng suy nghĩ quá nhiều về bất cứ vấn đề gì. Tinh thần là một trong những yếu tố mang tính quyết định tới sức khỏe. Vì thế, hãy sống vui ắt sống khỏe.

Những chú Trâu đừng cậy sức mà tham công tiếc việc, làm việc quần quật bất kể ngày đêm. Hãy tranh thủ thời gian nghỉ ngơi hợp lý, có sức khỏe sẽ có tất cả, trước tiên hãy đầu tư cho sức khỏe rồi công danh, tiền bạc sẽ tới.

Tiết Bạch Lộ thời tiết chuyển mát dần, dương khí thu liễm, âm khí tăng. Mùa Thu đất trời heo hắt, điêu tàn, dễ khiến con người ta cảm thấy u buồn, sầu não. Mùa Thu thuộc hành Kim, phế cũng thuộc Kim, cho nên khí mùa Thu thông với tạng phế. Nếu bản thân u buồn quá mức, thường xuyên lo lắng sẽ khiến phế khí tiêu tán, dẫn đến những tổn thương ở tạng phế, gây ra các chứng ho hắng, viêm phổi…

Tiết trời Thu khô hanh, độ ẩm giảm, trong điều kiện như vậy mồ hôi khô nhanh, làm cho da thịt nứt nẻ, nếp nhăn tăng, miệng khô họng háo. Vì thế, cần hạn chế vận động với cường độ cao, làm việc quá nặng, khiến mồ hôi vã ra, làm hao tán tân dịch, suy nhược cơ thể.

Ngoài ra, cẩn trọng với sự xuất hiện của Bạch Hổ. Hung tinh này có thể gây điềm sát thương, tai nạn bất ngờ, xuất hành xa cần đặc biệt lưu tâm. Đồng thời nhắc nhở những ai thường xuyên lái xe, tránh xa bia rượu kẻo tự mình gây họa lớn. Nếu muốn biết từ giờ tới cuối năm bản mệnh sẽ gặp may mắn hay xui xẻo gì, đừng bỏ lỡ Vận trình hung cát của 12 con giáp nửa cuối năm 2017.

TỬ VI TÌNH CẢM THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu không thuận lợi. Đôi bên khắc khẩu, nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Đồng thời, tình yêu đôi lứa cũng có dấu hiệu của sự ngăn cản. Đó có thể là bị gia đình ngăn cấm, bạn bè chê bai hoặc tình yêu xa khó giữ được lửa yêu nồng nàn.

Sửu Thổ vốn vững vàng tâm trí là thế, nhưng có quá nhiều yếu tố khách quan tác động khiến bạn chạnh lòng, tinh thần sa sút. Tiết trời Thu lại u ám, tình cảm chưa đâu vào đâu, tinh thần xuống dốc càng mạnh. Lúc này, đừng một mình chịu áp lực, hãy chia sẻ với người thân, bạn bè để vơi đi nỗi lòng. Học cách sẻ chia để sống cho đời bớt áp lực là điều bản mệnh nên làm càng sớm càng tốt.

Nên nhớ rằng, chuyện gì cũng có nguyên nhân và cách giải quyết, vì thế đừng vội vàng quy kết bất cứ vấn đề gì. Hãy dành thời gian xem xét mọi việc, bình tĩnh xử lý, tiến hành dần dần từng việc, mọi rắc rối sẽ sớm được tháo gỡ.

Quý nhân Bán Hợp ví như người hòa giải, trợ lực không nhỏ cho bản mệnh trong quá trình gỡ rối tình cảm, nhanh chóng ổn định quan hệ lứa đôi. Không ai nắm tay cả ngày được, tình cảm sẽ có lúc thăng lúc trầm, cái chính là mỗi người nhìn nhận nó ra sao. Thường thì càng những người suy nghĩ đơn giản, tích cực thì lại càng dễ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Người độc thân vượng vận đào hoa, nhân duyên hài hòa, đi đâu cũng gây sự chú ý, được nhiều người dành sự ủng hộ, yêu mến. Có câu “làm việc như Trâu”, nhưng chính sự xông xáo và chăm chỉ ấy đã tạo ra nét đẹp trong chính con người tuổi Sửu. Vì vậy, đôi khi “có lòng trồng hoa, hoa chẳng nở, vô tình cắm liễu, liễu lại xanh”, vẻ đẹp nội tâm tạo sức cuốn hút mãnh liệt, không cần phải toan tính quá nhiều, nhân duyên tốt đẹp sẽ tự tới.

Vậy nên, trong các mối quan hệ, trong mọi hoàn cảnh, tuổi Sửu chỉ cần là chính mình, tự tin làm những điều bản thân cho là cần thiết, sức hút của bạn cũng đủ mạnh để lan tỏa khắp nơi rồi.(st)

Bài viết mang tính chất tham khảo.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngTử vi tháng 8 âm lịch 2017 tuổi Sửuvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.