close

Có rất nhiều gia chủ hỏi Trọng Hùng Fengshui về thế giới bùa ngải và sự thật phong thủy có thể hóa giải cho việc gia thất hay gia chủ khi bị bùa ngải xâm lấn không? xin thưa rằng phong thủy không thể hóa giải được vấn đề tâm linh này. Dưới đây, tôi xin chia sẽ cho các bạn hiểu sâu về nguyên nhân của sự kỳ bí này và làm cho sáng tỏ…giúp cho chúng ta có cái nhìn thực tế trong cuộc sống.

Master Trọng Hùng Fengshui
Master Trọng Hùng Fengshui

Luôn nghiên cứu phong thủy và thế giới tâm linh..giúp cải thiện cuộc sống gia chủ

Phong thủy và bùa ngải là hai phạm trù khác nhau. Một bên là theo khoa học có biện chứng rõ ràng và được đút kết cả hàng nghìn năm theo kinh nghiệm của thầy địa lý (còn gọi là thầy phong thủy). Các bậc thầy phong thủy luôn luôn khám phá một thế giới phong thủy đầy ấn tượng là thu hút. Do vậy, phong thủy ngày càng mà họ đã tin yêu về nó.

Phong thủy là một sự triết lý âm dương cân bằng rõ nét…thiếu là bù, dư là bỏ bớt…vì thế trong không gian sống có âm và dương đầy đủ thì gọi là âm dương hợp thập. Nếu nói định nghĩa về phong thủy thì nhiều chuyện để nói…do vậy nhà phong thủy Trọng Hùng Fengshui chỉ nêu 2 chữ âm dương ngũ hành là đủ và cũng không cần nói chi tiết sâu hơn để làm mất thời gian cho các bạn.

Hiện nay có rất nhiều câu chuyện về phong thủy về nhà ở…có nhiều gia đình khi thiết kế sai thì phong thủy Trọng Hùng điều chỉnh nhiều hình thức khác nhau bằng nhiều phương pháp đa dạng hóa theo nhiều trường phái phong thủy.

Phong thủy gia trạch nếu sai thì hậu quả sẽ xảy ra cho gia đình chúng ta rất nhiều về công danh sự nghiệp, tiền tài thất thoát, vợ chồng bất hòa, con cái không nghe lời, tự kỷ tự phát và sức khỏe ngày càng suy yếu…

Trong các môn phong thủy, nào là phong thủy bát trạch minh cảnh, phong thủy huyền không phi tinh, phong thủy an thần sát, phong thủy địa sinh học và phong thủy loan đầu. Trong đó có hai vị trí phong thủy quan trọng nhất đó là phong thủy loan đầu và phong thủy địa sinh học. Hai loại hình phong thủy này cực kỳ quan trọng cho chúng ta. Nếu có phong thủy loan đầu tốt đi nữa mà cuộc đất chết cũng vậy…trị số Bovis kém thì trị số từ trường trong cuộc đất ở sẽ gây nhiều tai họa cho chúng ta…nhất là bệnh tật triền miên, không chỉ một mình mà cả thành viên trong gia đình.

Để trở lại tiêu đề trên, ý tôi muốn nhắc đến về thế giới bùa ngải trong cuộc sống hiện nay…nó trở thành trào lưu một cách khó hiểu và hèn hạ, ích kỹ khó lường.

Nhiều căn nhà khi đến xem phong thủy thì chẳng phạm gì..nhưng họ vẫn phải kêu rêu là trong người họ cảm thấy bất ổn, khó chịu trong người và có những chứng đau rất kỳ lạ. Mặc dù họ phải đi bác sĩ rất nhiều mà không tìm ra con bệnh và họ cứ nghi ngờ nhà họ bị sai phong thủy.

Tuy có mời Thầy phong thủy về xem cho nhà mình thì mọi việc điều không thành và cơn đau âm ỉ và cơ thể ngày càng bức rức khó chịu và thậm chí làm ăn ngày càng sa sút…

Vấn đề Thầy phong thủy ngày nay phải trải nghiệm nhiều hơn nữa, luôn xem xét cho kỹ và tinh tế. Xem và rà soát từng phần trong gia thất từ phong thủy cho đến cuộc đất ở coi có phạm gì không? Và luôn lắng tai nghe tiếng nói từ gia chủ và hãy nhìn mặt trạng thái và sắc thái gia chủ có điều gì nghi ngờ.

Qua mấy chục năm say sưa làm nghề phong thủy thì bản thân tôi đã đúc kết rất nhiều về phong thủy cũng như tâm linh…và luôn vạch ra kế hoạch trạng thái đúng hay sai cho gia chủ biết là Trạch nhà và Mệnh chủ đang phạm điều gì trong cuộc sống.

Qua tuổi đời xem phong thủy lâu năm…tôi nhận thấy có nhiều nhà không phạm cái gì trong phong thủy…khi xem xét trạng thái của gia chủ thì có phát hiện ra gia chủ có nhiều vấn đề bất ổn trong Lại La Thức cùa họ.

Cách nói chuyện của họ không còn chuẩn xác và cặp mắt dại khờ không còn tinh khôn như người bình thường….có nhiều gia chủ mặt mài tái xanh và cũng có khi xạm đen tối tăm trên da mặt. Mặc dù có đi khám khắp nơi cũng không ra bệnh và xem phong thủy các kiểu cũng không giải quyết được gì cả.

Những hiện tượng này bị dính những cái thứ Bùa Ngải là chắc…không cần phải nghi ngờ gì cả.

Bùa và Ngải là cặp song sinh với nhau và cũng tùy theo mỗi thầy mà luyện công khác nhau. Vậy hỏi bùa ngải là gì? có nguy hiểm không? thật chất như thế nào? Cách giải quyết như thế nào cho triệt để? Và cái hậu quả của những người chuyên chơi bùa hại người sẽ có kết như thế nào?

Hình Nhân - Trọng Hùng Fengshui
Hình Nhân – Trọng Hùng Fengshui

Dùng hình nhân hại người khi cần thiết…vấn đề này có hai mặt. Nếu thật sự người đó hại mình thì có nhờ Thầy nên tháo gở. Nhưng tùy theo hoàn cảnh mà chúng ta phải dùng thế này hoặc sử dụng ma thuật khác. (ảnh sưu tầm internet)

Bùa là gì và sự ảnh hưởng?

Bùa được hiểu nôm na là một vật để con người truyền thông tin vào đó. Thông tin trong đó có thể bằng chữ viết, chủ yếu là các ký tự tùy theo những trường phái mà người pháp sư đó tu luyện hoặc cũng có thể là những vật chứa thông tin về người bị yểm bùa như tóc, móng tay, cúc áo, ảnh…hoặc những vật dụng mà người đó hay sử dụng…được các pháp sư hay những người tu luyện truyền năng lượng của họ vào đó.

Bùa thì rất nhiều loại bùa…nào là bùa miên, bùa thái, bùa mường ao tá…thật sự bùa thì cũng như là con dao hai lưỡi. Nếu vận dụng đúng thì cứu người thoát nạn, nếu vận dụng sai và tâm thức suy đồi, nó trở thành cái nguy hiểm dễ hại người.

Đối với ngày nay thì Bùa là nổi ám ảnh cho nhiều người, các thầy bùa vì những đồng tiền mà tha hóa…sẳn sàng giết chết bất cứ ai…khi có sự yêu cầu. Họ có thể dùng Linh của bào thai con nít mà luyện hoặc chiêu Thiên linh cái mà họ sẽ cần hại người…cũng nhiều Thầy cũng dùng nhiều chiêu thức luyện âm binh ma quỷ trong các nghĩa trang và sai khiến các âm binh này đến tại địa chỉ nhà ở của người bị hại mà phá.

Những loại âm binh này biết nghe và đồng thời tâu trình cho các ông thầy hại người. Mấy ông thầy này cũng phải nuôi binh và cho ăn uống máu gà sống và thịt tươi ….thì nó mới giúp cho mấy ông thầy này nhiệt tình.

Ngải là gì? và sự ảnh hưởng của nó ra sao?

Ngải là một loại cây cụ thể là một cây thảo dược, có củ. Củ nhỏ nhất thì nhỏ hơn củ nghệ một chút như ngải đen, ngải nàng thâm, nàng xoài, lớn hơn thì có thể to bằng con heo đất như ngải hổ, ngải tượng…vv..nó là một loại cây tâm linh, được cho là có phần “hồn thức” được các Pháp Sư nuôi trồng và cho ăn động vật sống để cúng tế thông thường là sử dụng gà lông trắng còn sống để cúng tế cho cây ăn. (st)

Thì nó cũng không khác gì so với Bùa trên mà tôi giới thiệu…một bên thì sử dụng động vật và một bên sử dụng bằng thực vật. Tuy hai mà khác và tuy khác mà giống….tùy theo thủ thuật của các thầy.

Tại sao phải có xuất phát bùa ngải?

Theo các nhà nghiên cứu, bùa ngải xuất hiện là khi con người sinh sống gặp nhiều vấn đề khó khăn, có những vấn đề họ cảm thấy bất lực, tự bản thân không thể thực hiện được cũng như không thể nhờ cậy vào tự nhiên hay một ai khác, từ đó họ cần đến một thế lực siêu nhiên có thể giúp họ vượt qua những khó khăn, đạt được những mong muốn mà bản thân họ không thể làm được, và những ông thầy được họ coi là sự hiện hữu của đấng siêu nhiên mà thượng đế ban xuống cho họ.(st)

Mục đích khi sử dụng bùa ngải như thế nào?

Khi nói đến bùa ngải thường khiến con người ta có cảm giác sợ hãi với những mục đích cá nhân không mấy tốt đẹp. Tuy nhiên bùa ngải không hẳn là xấu. Mục đích ban đầu khi con người sủ dụng là hoàn toàn tốt đẹp như bùa ngải cũng giúp con người chữa bệnh, giúp gắn bó lại gia đình khi hai vợ chồng có xích mích, cãi vã. Ví như ở các vùng dân tộc hay các vùng quê nghèo, khi trẻ con bị bệnh nặng, người dân thường đến xin thầy một lá bùa rồi cho đứa bé đeo trước cổ với niềm tin sẽ xua đi tà ma ám ảnh, giúp đứa bé khỏe mạnh trở lại. Đối với gia đình không được yên ấm, người chồng, vợ hay ngoại tình…người vợ cũng có thể đến xin bùa để kéo chồng về bên mình, giúp cuộc sống gia đình yên ấm, hạnh phúc và cũng có chiêu thức trong vấn đề làm ăn kinh doanh cho đắt hàng….

Tuy nhiên, nếu vận dụng sai thì trở nên cực kỳ xấu và là tệ nạn trong tâm linh. Theo phân tích của nhà phong thủy Trọng Hùng Fengshui cho rằng chúng ta không nên vận dụng những thứ “mờ ảo” mà phải cần giải quyết sòng phẳng trong cuộc sống bằng sự phản biện và dựa vào khoa học thực tế để chứng minh. Không nên quá vận dụng bùa ngải…vì nó là con dao hai lưỡi, nó có thể quay ngược lại phá chúng ta bất cứ lúc nào…bởi vậy mới gọi là Ma.

Trong cuộc sống thì phải chấp nhận nhiều tình huống xảy ra không mong muốn….chúng ta phải xem xét cho kỹ tùy loại mỗi thầy có tâm đức hạnh mà cứu người. Vì khi chúng ta bị trúng bùa ngải từ những ông thầy tà đạo…thì cái mà gở ra thì cũng phải gặp những ông Thầy có pháp thuật cao hơn thì mới chống lại mấy ông thầy tà đạo kia.

Qua thực tế cho thấy rất nhiều người bị hại từ bùa ngải…trạng thái của mấy người này là cái bệnh đau đớn mà tìm không ra, mặt tái xanh có khi xạm đen, có khi làm ăn không được và gia thất không yên..thậm chí người trúng bùa ngải thông thường không muốn tiếp xúc với ai…và muốn co cụm trong nhà, không muốn ra ngoài. Nếu có đi ra ngoài thì không được vui và muốn đi về nhà liền với tâm trạng mệt mỏi.

Cây Ngải - Phong thủy Trọng Hùng
Cây Ngải – Phong thủy Trọng Hùng

Luyện Ngải qua cây có Linh…có thể giúp người hoặc hại người (ảnh sưu tầm internet)

Cách hóa giải thông thường như sau:

  • khi mắc phải các bạn ráng tụng kinh tùy theo sự hướng dẫn của quý thầy.
  • Thường xuyên tập thể dục.
  • Ca hát và đi du lịch.
  • Không nên nghĩ về nó mà chúng ta đã biết.
  • Ca hát nhúng nhảy cho vui xem không có gì…

Cách tập thể dục là hiệu quả nhất và khi tắm nhớ chế rượu trắng vào nước mà tắm. Dùng bột trừ tà và  bột tẩy uế mà xông khử cho khói bay khắp nơi để đốt cháy năng lượng chết.

Những liệu trình này có khi nhẹ nó sẽ hết…có nhiều trường hợp chúng ta không hết từ những vấn đề hóa giải trên thì phài bắt buộc “lấy thế, đập thế” có nghĩa là cung thỉnh một vị thầy cao tay ấn mà “chiến đấu với Thiên Ma ngoại đạo”.

Nếu trong cuộc sống, nhà và bản thân các bạn có điều gì bất ổn thì nên mời Thầy phong thủy có kinh nghiệm trong giới khoa học và tâm linh mà phải tìm ra cho bằng được và có cách giải quyết tùy theo mức độ trường hợp bị hại.

Điều quan tâm hơn nữa…các người Thầy phong thủy phải tỉnh táo mà phán xét cho kỹ lưỡng. Tránh trường hợp bị ảo giác và phán bậy là mệt mỏi cho cả hai.

Trọng Hùng Fengshui mong muốn tất cả chúng ta nên sống tốt, vui khỏe và góp ý xây dựng để trưởng thành trong nhận thức. Đừng vì mục đích cá nhân, ít kỷ, hẹp hòi, tham vọng mà dẫn đến sự hèn hạ xấu xa hại người.

Cái chánh đạo luôn thắng Tà đạo. Nếu ai sử dụng những thứ tà đạo hại người thì bản thân người đó khi chết phải chịu sự đau đớn và người thân xác họ co rút lại thâm đen và bản thân con cái nhà họ cũng chẳng ra gì…tuy nhiên không chỉ là con cái họ bị nạn…mà thế hệ con cháu về sau phải gánh đủ hậu quả mãi mãi nhiều kiếp.

Từ bài viết này chúng ta phải hiểu rằng phong thủy là sự ứng biến âm dương để làm sau cho khí lọt vào làm hài hòa trong không gian và luôn sắp xếp cái vật dụng trong nhà cho đúng hướng và xem xét kỹ về cuộc đất ở có vượng hay không? Thì từ đó chúng ta phải dùng cái gì để kích hoặt cho chúng. Tuy nhiên những việc làm ấy đã hoàn thiện…nhưng gia chủ có những hiện tượng khác thường thì phải xem xét lại.

Thật sự phong thủy không thể nào hóa giải cho việc bị dính bùa ngải. Nhưng chúng ta phải tỉnh táo mà tìm cách tháo gở mà tôi đã nêu trên.

Hiện nay Master Trọng Hùng Fengshui đang nghiên cứu viết về Trạch và Mệnh cho gia chủ chuyên sâu hơn và để giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống, sẽ cho ra một bài viết có nhiều sự bí ẩn tại sao thất bại trong làm ăn, sức khỏe, hạnh phúc và tiền tài. Bài viết sau này sẽ nói về sự suy tàn trong đại vận của gia chủ mà họ cứ nghĩ là nhà bị sai phong thủy hoặc bị dính bùa ngải….mời các bạn sẽ đón xem bài viết sau.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàbùabùa ngảidịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtngảipháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtSự ảnh hưởng bùa ngải đối với phong thủythầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.