close

Các bạn cũng quá biết và quá hiểu về Bột trừ tà và tẩy uế như thế nào rồi…sự xuất hiện những bột này đã không bao nhiêu lần giúp cho nhiều gia chủ từ sự xui rủi mà trở lại sự thành công. Trong thực tế thì cuộc sống khó mà nói trước bất cứ điều gì…?

Nước Cam Lộ Tịnh Thủy Cầu An - Phong Thủy Trọng Hùng
Nước Cam Lộ Tịnh Thủy Cầu An – Phong Thủy Trọng Hùng

Nước Cam Lộ tịnh thủy trong phật giáo – Ảnh phong thủy Trọng Hùng Fengshui

Có những lúc phong thủy nhà bạn cũng được “kết nối’ sâu về các loại trường phái bát trạch, phi tinh huyền không thật đầy đủ…Nhưng có những đôi lúc do sự vận hạn lý số của bạn quá xấu hoặc do những tác nhân từ bên ngoài tác động thì cũng khó mà tránh nỗi sự xui rủi…nếu nhà bạn có một phong thủy môi trường tốt thì sự xui rủi này cũng sẽ khắc chế một phần nào…so với những người không hề biết tin phong thủy là gì…?

Bột trừ tà và tẩy uế không phải là động thái tốt giúp đỡ để hóa giải trong phong thủy trong nhà bạn…mà nó chỉ có chức năng loại bỏ giảm dần những “năng lượng” xấu mà vận hạn lý số đã “gán” cho bạn..hoặc do từ những tác nhân xấu bên ngoài đã làm tác động đến.

Với bài viết: “Bột trừ tà và bột tẩy uế có ý nghĩa gì trong tâm linh?” do chính tác giả Trọng Hùng fengshui đã nghiên cứu và viết rất rõ về sự linh nghiệm của những thứ bột này và cũng rất nhiều người đã sử dụng về nó và cũng được tán thành về mặt thành công của nó. Bột trừ tà và tẩy uế rất “uyên thâm” có tính tâm linh rất cao…vì nó đã làm từ thân, rễ, vỏ cây của bồ đề và những loại cây khác…được sấy khô, xây nhuyễn và trì tụng kinh kệ rất kỹ từ một đất nước Quốc giáo Thái Lan và được chuyển về việt nam.

Không những “uyên thâm” như vậy…mà bột trừ tà và tẩy uế còn được sự góp tay gia lực trì tụng kinh pháp phật giáo thêm từ Trọng Hùng fengshui. Sự trì chú thêm nội lực của những thứ bột này không phải là để cho các bạn tin tưởng…mà do từ đáy lòng của chính tác giả đó là Trọng Hùng fengshui.

Thẻ phép may mắn - Phong thủy Trọng Hùng
Thẻ phép may mắn – Phong thủy Trọng Hùng

(Bột trừ tà và bột tẩy uế của Thailand – Hình ảnh Trọng Hùng fengshui)

Thật sự Trọng Hùng fengshui luôn luôn mong muốn cho các bạn khi sử dụng những thứ bột này đều cũng phải được thoát khỏi vòng vây của sự “xui rủi” hay những năng lượng xấu nào đó mà đã xâm hại vào gia thất cũng như chính bản thân của bạn.

Bột trừ tà tẩy uế là những loại bột có tính chất ngũ hành rất cao, vì vừa có Mộc và vừa có Hỏa. Do đó nó tạo thành năng lượng Hỏa cực mạnh…làm đốt cháy những gì xấu xa, tồi tệ nhất mà nó đã “trút” cho bạn. Không những từ năng lượng Hỏa mà nó còn cho chúng ta một làn khói nghi ngút uốn lượn có tính dương rất cao và những làn khói này chen chút vào từng những góc cạnh…dù bất cứ trong một góc kẹt nào cũng phải được “đẩy lùi” theo “mệnh lệnh”. Sử dụng về bột này bạn có cảm giác, khi khói càng bay nghi ngút thì hình như đang có sự “hiệu lệnh” về Kinh kệ phật giáo thật mầu nhiệm vô cùng…cảm giác các bạn sẽ an lòng từng giây phút….

Ngoài việc, sự sức mạnh của bột trừ tà tẩy uế. Nay Trọng Hùng fengshui đã có một loại nước Cam Lộ tịnh thủy cực kỳ linh thiêng không kém phần của 2 loại bột trên. Thứ nước này lấy từ nước mưa thiên nhiên từ trên các nóc Chùa trên đất nước Thái lan và những dòng suối nước thiêng trong rừng. Hai thứ nước này biểu tượng cho sự âm và dương đầy đủ…sau đó được trì tụng với chất tinh dầu thơm cho ra 2 loại nước có hai công dụng khác nhau: Nước Cầu an và Nước Phú quý. Nước cầu an có tác dụng An vị phật và đẩy lùi thu phuc Tà ma, gia thất không yên, bất hòa nhân khẩu, đất đai khó bán…còn Nước Phú quý có tác dụng mang lại sự tiền tài làm ăn hanh thông, đẩy lùi sự xui xẻo, mắc chứng phong long tai ương, buôn bán ế ẩm, đất đai khó bán, nhà cửa hôi hám. Hai loại nước này cực kỳ thơm dai…

Chiêm bái Phật giáo Tha1iland - Phong thủy Trọng Hùng
Chiêm bái Phật giáo Tha1iland – Phong thủy Trọng Hùng

Nghiên cứu và hành trình phương đông về tâm linh phật giáo Thailand – Ảnh Trọng Hùng Fengshui

Ngoài sự trì tụng 2 loại nước này, Trọng Hùng fengshui còn phải gia lực thêm một số Kinh kệ thần chú đặc biệt khác…để tăng cường sự sức mạnh tổng hợp cho 2 loại nước này cực kỳ linh thiêng hơn.

Ngoài công dụng của hai loại nước này, còn có những ưu điểm khác là Nước phép này sẽ ngấm sâu vào nền nhà, trong lòng đất hay ngấm vào trong mãn tường nhà của bạn, làm thơm dai hơn…chính sự thơm dai bền lâu hơn, do đó sự mầu nhiệm cũng sẽ “uyên thâm” hơn…

Nước Cam Lộ Tịnh Thủy Phú Qúy - Phong thủy Trọng Hùng
Nước Cam Lộ Tịnh Thủy Phú Qúy – Phong thủy Trọng Hùng

Nước Cam Lộ Tịnh Thủy Phú Qúy – Ảnh Phong thủy Trọng Hùng   

Bột trừ tà tẩy uế thì cho ra khói len lỏi khắp nơi và có hương tỏa phảng phất làm quyện với những “bóng đen” và được đẩy lùi ngay lập tức. Còn hai loại nước này mang tính chất “ngấm ngầm” trong nền nhà hay trong tường hoặc trong đất đai làm “Thuần” hóa và những gì xấu nhất trong nhà hay trong đất đai nhà bạn.

Việc sử dụng vừa bột vừa nước như thế nào? Thật đơn giản thôi…có nghĩa là dùng 2 loại Bột này trước rồi sau đó dùng 2 loại Nước cầu an và phú quý này sau thì càng tốt và linh nghiệm sâu hơn. Tùy theo diện tích nhà hay đất của bạn lớn hay nhỏ mà chúng ta sử dụng cho hợp lý vừa đủ.

Cách làm của 2 loại nước này như sau: Nước Cầu an (có chức năng trừ tà) sẽ làm trước. Nếu bạn lau nhà thì nên cho một Hũ nước cầu an vào một xô nước khoảng 30 lít rồi sau đó dùng cây lau nhà mà lau. Trước lúc đỗ nước cầu an vào xô thì nên lắc mạnh cho tan chất dầu. Nếu các bạn muốn phun sương tất cả trong nhà thì nên mua bình xịt nhỏ và pha hũ dầu thêm một ít nước vừa đủ của bình xịt mà phun. Tính năng này có thể hay hơn là lau nhà vì khi ta xịt nó sẽ phun sương khắp nơi và nước sẽ kết tủa dưới nền đất. Các bạn có thể phun trong các góc kẹt càng tốt…ngoài ra nước này còn có tính năng pha thêm nước và nấu lên để thơm hết cả nhà…thay thế cho việc dùng bột khi xông khói…riêng Nước Phú quý (có chức năng tẩy uế) sẽ làm sau vài ngày.

– Khuyến cáo: khi lau nhà sẽ có vết nhòe của dầu.

– Xin Trọng Hùng fengshui cho biết đối với đất đai bán hoài không được hoặc trước lúc động thổ xây nhà và ngày nhập trạch thì phải làm bằng cách nào?

Bạn chỉ việc pha thêm 30 lít nước rồi tưới vào khắp nơi trong đất là xong. Tùy theo đất lớn hay nhỏ mà sử dụng bao nhiêu hũ cho hợp lý. Việc sử dụng hai loại nước này trước khi động thổ xây nhà thì cực kỳ tốt…nó giúp cho đất nhà bạn đẩy lùi những cái xấu nhất và mang lại phú quý cho gia thất. Khi nhà xong thì nên dùng bột và nước song song với nhau mà trừ khử để lấy năng lượng mới cho gia thất.

– Xin Trọng Hùng fengshui cho biết khi An vị phật thì phải làm bằng cách nào?

Hãy để nước nguyên chất rồi đốt nấu lên cho tỏa hương thơm hay dùng một nhánh bông chấm vào nước mà rãi trên Tượng phật.

– Xin Trọng Hùng fengshui cho biết kỹ hơn về hai loại nước này?

Nước cầu an: (trừ tà) có tính chất trừ khử tà ma, hóa giải nghiệp chướng, đất đai buôn bán chậm, cầu an sự bình yên trong gia thất, khai trương, nhập trạch và An vị phật.

Nước Phú quý: (tẩy uế) có tính chất xua đuổi những sự xui rủi, mắc phong long, buôn bán ế ẩm thâm niên, khai trương, nhập trạch, tẩy uế cho nhà đất hay chính bản thân của bạn và hàng loạt những tính năng khác mà vừa nêu trên.

– Xin Trọng Hùng fengshui cho biết kỹ hơn khi nào và lúc nào mới dùng hai loại nước này?

…Khi trong cuộc sống của bạn có những điều xảy ra bất ổn mà Trọng Hùng fengshui vửa nêu trên thì bạn hãy lập tức sử dụng vừa bột vừa nước ngay hoặc sau tháng bảy âm lịch là tháng cô hồn thì nên sử dụng. Nhằm xua tan tà ma quỷ quái còn đọng lại trong gia thất của bạn để được siêu sanh. Ngoài ra còn sử dụng trừ khử năng lượng xấu vào tháng cuối năm để chuẩn bị đón xuân mới về cho yên ổn gia thất. Nên sử dụng hai loại vừa bột vừa nước cho chắc chắn và chất lượng uyên thâm hơn…

– Xin Trọng Hùng fengshui cho biết khi Trừ tà có ảnh hưởng gì khi trong nhà có Thờ phụng ông bà…?

Thật ra, câu Bột trừ tà hay nước trừ tà chỉ là một danh từ cho dễ phân biệt mà thôi. Chẳng có ý gì thâm độc cả…vì theo nguyên tắc chung, khi người đã chết đi thì nên cho được siêu thoát. Nếu cứ để vong hồn ông bà cha mẹ. con cái, anh chị….cứ vứt va vứt vưởng trong nhà thì không thể nào tốt được cho họ và chính bản thân của bạn. Lúc đó khí âm trong nhà của bạn rất nặng nề…Hãy nên cho vong hồn siêu thoát tịnh độ về tây phương cực lạc, để cho họ đào thai lên làm khiếp khác thì tốt nhất cho bằng…

– Xin Trọng Hùng fengshui cho biết hiện nay có một số Blog có bán bột trừ tà tẩy uế mùi hương trầm xông nhà và có bài biết y như bài của tác giả Trọng Hùng fengshui?

Thật sự bột đó xuất phát từ đâu thì không rõ…nhưng bài viết: “Bột trừ tà và bột tẩy uế có ý nghĩa gì trong tâm linh?” đó chính là bài viết của tác giả Trọng Hùng fengshui và chất bột này chính thức là cây, lá, rễ bồ đề là có thật và những loại cầy khác là 100%. Nếu các bạn đọc bài viết đó và sản phẩm đó thì sẽ có sự cảm nhận “Trống đánh xuôi, kèn thổi ngược”. Sản phẩm của họ đăng tải đó là của trung quốc và có chữ Tàu… Còn riêng sản phẩm về bột trừ tà tẩy uế của Trọng Hùng fengshui là từ Thái lan được dịch thuật bằng tiếng việt và trì tụng theo cách riêng của nhiều trường phái cho gia lực những thứ bột này mạnh thêm. Ngoài ra những Blog này ngang nhiên lấy hình ành Lá bồ đề để trên bàn cúng Tổ phong thủy của nhà Trọng Hùng fengshui mà đăng tải trên Blog của mình. Các bạn vào bài viết: Cây Bồ Đề huyền bí – cho ta những cái gì trong cuộc sống? trong bài viết có đăng tải hình ảnh thờ cúng làm phép lá cây Bồ đề…hình ảnh đó chính là Trọng Hùng fengshui và Sư Lục Tà, hoặc bài viết: Bột Tẩy uế và bột Trừ tà có ý nghĩa gì trong tâm linh?

Vậy cuối cùng, sản phẩm Bột trừ tà và tẩy uế hay nước cầu an và nước phú quý đều mang về từ Thailand mới chính là sự thật…

Gía: 290.000/ 1 Hũ

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàcam lộ tịnh thủydịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtNước Cam Lộ cầu an và phú quý có ý nghĩa trong tâm linhnước cầu annước phépnước phú quýpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.