close
tử vi năm 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi năm 2017 – phong thủy trọng hùng

Những con giáp có tên trong danh sách này vô cùng may mắn, sự nghiệp ắt thăng tiến ầm ầm, có số làm sếp năm 2017.

Tuổi Sửu

Những người cầm tinh con giáp này là những người ổn định, trầm tĩnh, họ từng bước từng bước leo lên nấc thang danh vọng. Cần cù chịu khó, không dễ dàng từ bỏ chính là động lực để người này rèn luyện bản lĩnh tự thân.

tử vi năm 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi năm 2017 – phong thủy trọng hùng

Chịu khó, chịu khổ, những con người này mau chóng giành được sự tín nhiệm của người khác, quan hệ với người khác tương đối tốt khiến cơ hội chuyển vận của họ so với người khác càng cao hơn. Sau khi thoát ly kiếp làm thuê người này mau chóng kiếm cho mình một vị trí nhàn nhã không lo cơm áo.

Tuổi Ngọ

Những người cầm tinh con Ngựa là những người sinh ra có số bẩm sinh làm sếp. Họ có khao khát được đứng đầu, được lãnh đạo, vì thế họ sẽ quyết tâm hết sức để có thể làm được điều đó.

tử vi năm 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi năm 2017 – phong thủy trọng hùng

Là người rất có lý tưởng và khí chất ưu tú với quan điểm tu tài nên con đường làm lãnh đạo đối với tuổi ngựa luôn mở rộng. Họ luôn thể hiện những khả năng nội tại của bản thân giúp họ giành thắng lợi. Nhờ trời phú cho tài năng nên đường sự nghiệp dễ dàng phất lên như diều gặp gió, dễ dàng vượt qua mọi khó khăn. Nhờ vậy người tuổi Ngọ được mọi người ủng hộ và tôn trọng.

Tuổi Tỵ

Họ thuộc mẫu người có máu lạnh nhất trong 12 con giáp. Tính cách lạnh lùng, gặp khó khăn trở ngại không hề nao núng, khả năng phát đoán siêu phàm. Khi đối mặt với sự lựa chọn họ sẽ đưa ra được quyết đoán chính xác khiến người khác cảm thấy kinh ngạc.

tử vi năm 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi năm 2017 – phong thủy trọng hùng

Trong sự nghiệp, tuy không được liệt vào hàng xuất chúng nhất trong thiên hạ nhưng cũng đứng hàng thứ 2, thứ 3. Họ chính là những người có nghị lực phi thường, đằng sau sự thành công của họ, luôn phải đổi bằng sự nỗ lực gấp 10 lần người khác.

Tuy thành công và trên đỉnh vinh quang, nhưng họ không bao giờ cố ý khoe khoang về bản thân, bởi họ luôn nghĩ đến những mục tiêu cao xa hơn. Chính vì thế, họ chính là những người có thành tự xuất sắc trong sự nghiệp.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.