close

Người tuổi Canh Ngọ dễ thành công khi kinh doanh mặt hàng kim khí

Tuổi Canh Ngọ gồm những người năm sinh 1930, 1990, 2050… Họ thuộc mệnh Thổ (Lộ bàng Thổ). Họ thông minh, nhanh nhạy, dễ đam mê nhưng lại chóng chán nên công việc gần thành công lại hỏng.

tử vi 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi 2017 – phong thủy trọng hùng

Năm Đinh Dậu, tuổi Canh Ngọ tương sinh tuổi Gà

Họ sống tự lập, tự do sớm, tự tin, đối nhân xử thế tốt, tuổi trẻ đi lại nhiều, trung niên sẽ khá dần. Những người sinh giờ tốt có thể làm quan và là vị quan đức độ, liêm chính.

Chuyên gia phong thuỷ cho rằng: “Người tuổi Ngọ có tính cách rõ ràng, hồ hởi, cấp bách, ăn nói ngay thẳng, không để bụng. Trong đó, người tuổi Canh Ngọ phù hợp với công việc báo chí, kinh doanh, khoa học và lái xe”.

Thêm vào đó: “Người tuổi Canh Ngọ, thuộc cung Hoả, Ngựa tương sinh với Gà, gọi là vòng thiên, năm nay xương cốt của Ngọ tốt, nếu kinh doanh mặt hàng kim khí sẽ hái được thành công lớn”.

“Tuy nhiên, năm Đinh Dậu là năm Chấn hành Mộc, theo ngũ hành tương sinh Hỏa sinh Thổ, nếu kinh doanh bất động sản, người tuổi Canh Ngọ sẽ lỗ cả đất lẫn cát. Người tuổi Ngọ chỉ thuê được nhà chứ rất khó để mua nhà” .

Tuổi “tam hợp” với tuổi Dậu: Sẽ tự lực cánh sinh

Chuyên gia phong thủy cho biết, những người có tuổi tam hợp với tuổi Dậu đều là người linh hoạt, nhanh nhẹn và cần mẫn. Trong năm 2017, họ sẽ tự lực cánh sinh, như chú gà cần mẫn, tự đi kiếm ăn và ưa chải chuốt.

Người tuổi Gà sẽ dựa vào những người thuộc cung tam hợp để gặt hái thành công, gọi là “Nhất công kê”. Chuyên gia giải nghĩa: “Có 100 con chim ríu rít buổi sáng thì mặt trời cũng không thể mọc. Con gà ngày nào cũng có trách nhiệm gọi mặt trời, nên con gà có công nhất trên đời….”.

Tuổi Tỵ đại diện cho sức mạnh. Thuộc tính của rắn là lột da – sự cách mạng. Trong cuộc đời, rắn liên tục làm cách mạng nhưng thực hiện kín đáo. Rắn sẽ vươn đến sự tốt đẹp, chiêm nghiệm bằng lý trí để thực hiện mục tiêu.

Năm Đinh Dậu, người tuổi Sửu sẽ học được tính tự lực của con gà, nhận ra cái tốt để biến thành tài sản của mình, chăm chỉ và đứng vị trí đầu cơ nghiệp. Tuổi Sửu đại diện cho sức khỏe và sự chuyên cần.

‘Tứ hành xung’ với Dậu: Cẩn thận bệnh phổi

Theo Chuyên gia phong thủy, năm Đinh Dậu, những tuổi thuộc cung “Tứ hành xung” Tý – Ngọ – Mão – Dậu thể hiện sự bức bách. Người tuổi Tý rất đặc biệt, họ có thể tự kiếm tiền và vẫn “công” về tổ. Đó gọi là “Chuột no vàng”.

tử vi 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi 2017 – phong thủy trọng hùng

Người xưa trân trọng Chuột vì trí, làm gì cũng quyết chí còn Mèo thì dùng mưu. “Mèo có thể rình trước cửa hang Chuột hàng ngày, hàng giờ còn Chuột quyết chí không ra. Đó là sự thể hiện của mưu và trí”.

Cũng theo chuyên gia, người tuổi phạm “tứ hành xung” nói chung và người tuổi Canh Ngọ nói riêng cần hết sức cẩn trọng bệnh phổi. Chuyên gia giải thích: “Vì năm Chấn thuộc hành Mộc, chấn là sấm chớp, sẽ ứng với cơ thể con người. Để gặt hái được may mắn, năm Đinh Dậu, nên đầu tư vào các nghề may mặc, ngân hàng, đào tạo, thương mại. Nghề chế biến nói chung và chế biến gỗ sẽ dễ có danh tiếng, khẳng định được tên tuổi”.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtNhững con giáp làm ăn phát đạt trong năm Đinh Dậu 2017pháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.