close

Muối chiêu tài và tình cảm

Nếu đặt một túi nhỏ chứa một vài gam muối bên trong ví, chủ nhân sẽ thu hút được sự may mắn về tài chính. Nên thay muối mỗi tháng để muối mới luôn có sức thu hút mạnh vận may. Muối cũng có tác dụng rất tốt cho một căn nhà khi đặt tại các góc tường và nếu có thể thì 10 ngày thay muối 1 lần. Treo một túi muối nhỏ ở giữa cửa chính và thay muối hàng tháng cũng là cách hiệu quả để thu hút sự hanh thông về tài lộc.

chiêu tài - phong thủy trọng hùng
chiêu tài – phong thủy trọng hùng

Do tính chất của muối là hút nước. Theo phong thủy nước chính là đại diện cho tiền bạc. Vì vậy người xưa cho rằng muối biển chính là vật thể chiêu tài hết sức hiệu quả và giải trừ được vận đen. Một kinh nghiệm khác, phong thủy khuyên nên đặt muối trong hủ có màu xanh đen và màu đỏ, hủ chứa đầy muối và đặt tại một góc khô ráo của nhà bếp.

Thực hiện việc bố trí này không những có tác dụng làm thay đổi vân may cho gia chủ mà còn cải thiện tốt mối quan hệ của vợ chồng chủ nhân theo hướng tích cực và hạnh phúc. Khoảng 15 ngày thì nên thay mới một lần, muối cũ bỏ đi không dùng lại cho việc ăn uống….

Treo tranh chiêu tài nạp khí trong nhà

Ở các chỗ tài lộc, chính bạn có khả năng treo các bức tranh tươi sáng để kích thích nguồn năng lượng tích cực, hoàn hảo nhất là chọn lựa tranh hoa hình mẫu đơn, hoa hướng dương, tranh cánh đồng hoa ngày càng nhiều tươi tắn, thảm cỏ xanh rì hoặc là ánh mặt trời xán lạn cũng chính là chọn lý tưởng.

Nhiều loại tranh này không các treo ở tài vị mà còn có khả năng treo ở các nơi nhiều sát khí để hóa giải. Hết tránh treo các bức tranh với viễn cảnh hoàng hôn, ảm đạm hoặc là tranh hình thù kỳ dị.

(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtMẹo thu hút tiền tài và may mắnpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.