close

1. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Dậu SỨC KHỎE dồi dào: MÀU CAM

màu sắc phong thủy tuổi Dậu 2019 - phong thủy trọng hùng
màu sắc phong thủy tuổi Dậu 2019 – phong thủy trọng hùng

Tập luyện thể dục thể thao luôn là niềm đam mê của con giáp này. Tuổi Dậu tập thể dục vì nhiều lý do, nhưng 1 trong những lý do đó là vì bản mệnh biết quý trọng sức khỏe của mình.

Tử vi 2019 cho thấy trong năm Kỷ Hợi này bản mệnh sẽ gặp được người có cùng sở thích về tập luyện thể thao với mình, tinh thần thể dục thể thao tăng lên gấp bội, sức khỏe nhờ vậy mà cũng tốt lên nhiều phần.

Sức khỏe tốt là tiền đề cho mọi sự may mắn, con giáp này hiểu rõ điều đó. Vì tập luyện thể dục thể thao mà giảm bớt thời gian làm việc, tuổi Dậu cũng chẳng thấy phiền gì, họa chăng thì cố gắng làm việc hiệu quả hơn mà thôi.

Đặc biệt, màu cam chính là màu sắc may mắn về sức khỏe năm 2019 của con giáp này, giúp cho tuổi Dậu giảm bớt ốm đau bệnh tật, sức khỏe thêm dồi dào.

2. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Dậu TÌNH DUYÊN như ý: MÀU TRẮNG

màu sắc phong thủy tuổi Dậu 2019 - phong thủy trọng hùng
màu sắc phong thủy tuổi Dậu 2019 – phong thủy trọng hùng

Theo tử vi tình duyên 2019 của tuổi Dậu, bản mệnh phải trải qua nhiều biến động trong đời sống tình cảm của mình. Đào hoa vận không rõ ràng, người độc thân có tìm được người như ý hay không phụ thuộc rất nhiều vào thái độ sống của bản thân.

Riêng những người đã có đôi có cặp thì cần phải thận trọng kẻo sứt mẻ tình cảm, duyên phận đứt gánh giữa đường. Phong thủy báo hiệu rằng tuổi Dậu nên dùng nhiều đồ màu trắng, trang phục hàng ngày cũng nên ưu tiên màu sắc may mắn năm 2019 này.

Bản mệnh nếu xác định được mục tiêu theo đuổi của mình thì hãy chủ động bày tỏ tình cảm, thể hiện sự chân thành, chắc chắn sẽ có được người tâm đầu ý hợp với mình. Lịch ngày tốt xin tiết lộ rằng cơ hội gặp gỡ người khác phái của tuổi Dậu trong năm không hề ít, đối phương cũng ngỏ ý thầm thương, nhưng nếu tự ti, không dám tiến tới thì dễ lỡ mất hạnh phúc.

Cơ hội đến rồi đi, rất lâu sau mới quay trở lại, hãy suy nghĩ kĩ và trân trọng hạnh phúc mình may mắn có được.

3. Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Dậu SỰ NGHIỆP thăng tiến: MÀU XANH LỤC

màu sắc phong thủy tuổi Dậu 2019 - phong thủy trọng hùng
màu sắc phong thủy tuổi Dậu 2019 – phong thủy trọng hùng

Kỳ thực tuổi Dậu không phải là người có nhiều tham vọng về sự nghiệp. Thời gian họ bỏ ra cho công việc không nhiều, tình cảm mới là thứ mà con giáp này quan tâm nhất. Khi mà chuyện tình cảm đã ổn định thì con giáp này mới tập trung phát triển sự nghiệp được.

Xem tử vi sự nghiệp 2019 của tuổi Dậu, màu xanh lục sẽ giúp cho con giáp này đưa ra những quyết định đúng đắn và chính xác nhất, không mất nhiều thời gian đi đường vòng. Bản mệnh nỗ lực rất nhiều để nâng cao năng lực của bản thân, đảm bảo có thể làm được những việc khác nhau.

Năm 2019 cũng hứa hẹn rằng sẽ có quý nhân giúp đỡ con giáp này vượt qua cơn hoạn nạn, bản mệnh sẽ không cô độc trên con đường đi đến thành công đâu. Trong năm Kỷ Hợi này, bản mệnh hãy cố gắng xử lý tốt mối quan hệ với những người xung quanh, nâng cao năng lực xã giao của mình.

Thêm bạn bớt thù, đừng vì những chuyện nhỏ nhặt mà gây thù chuốc oán với người khác. Cũng đừng mưu đồ bất chính, kết giao với những kẻ tâm địa xấu xa, cuối cùng chính mình lại là người bị hại.(st)

Bài viết mang tính tham khảo.

 

 

 

 

 

 

 

Từ Khóa : màu sắc phong thủy tuổi Dậu 2019Phong thủy Trọng Hùngthầy phong thủytử vi 2019
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.