close

Trong tuần này TRỌNG HÙNG fengshui sẽ ra mắt giới thiệu các bạn đọc về sự mầu nhiệm từ Vật khí phong thủy khi đã Khai quang điễm nhãn, và nhận biết được cách thức Khai quang vật khí như thế nào cho đúng nguyên tắc của nó.

Pháp khí phong thủy - Phong thủy Trọng Hùng
Pháp khí phong thủy – Phong thủy Trọng Hùng

Pháp khí phong thủy chôn dưới nền nhà do Thầy phong thủy Trọng Hùng Fengshui thiết kế

Ngoài những Vật khí trưng bày hay treo ra, còn có những Vật khí phong thủy chuyên chôn dưới nền đất tại nhà Gia chủ, nhằm có tác dụng Cân bằng Âm dương, hóa giải Sát khí, tử khí, âm khí, hung khí, hóa giải hướng nhà xấu, nội ngoại hình gia trạch xấu, tăng cường tài lộc cho gia thất, hóa giải cục đất chết…Những đồ vật khí phong thủy chôn dưới đất đặc biệt được nấu thời gian 20 phút trong nồi Siêu đất với loại Bột cực kỳ quý hiếm và đắt tiền nhằm có tác dụng trừ khử vật khí phong thủy cho sạch sẽ. Ngoài ra bột này còn có tác dụng tăng cường tài lộc cho gia chủ, Trừ tà và chống lại những kẽ tiểu nhân khi xây nhà gia chủ có ý định CHẤN YỂM hãm hại nhà gia chủ khi hai bên không thuận ý với nhau.

Để tiếp tục vào bài viết bên trong, TRỌNG HÙNG fengshui xin tặng cho các Fan hâm mộ cũng như các bạn đọc khác trên chuyên trang web phongthuynhadat.vn một bài thơ về sự Mầu nhiệm của Vật khí phong thủy sau đây:

BÀI THƠ VẬT KHÍ PHONG THỦY

Khởi từ vạn vật thiên nhiên

Tạo nên đá quí sức thêm thần kì

Phong thủy cốt cách đường đi

Làm nên dáng vẻ uy nghi lạ thường

Truyền kỳ bốn hướng tám phương

Tôn tăng vẻ đẹp vô thường nhân gian

Cửa nhà sung túc huy hoàng

Thuận thiên rước cả bạc vàng về ta

Vợ chồng Phước Lộc hoan ca

Thọ niên trăm tuổi mẹ cha ân tình

Tỳ Hưu Thiên Lộc trấn sinh

Đá Cây Mã não hữu tình nước non

Thập Nhị Hoa giáp vây tròn

Làm nên thế đứng oai hồn riêng ta

Vững cho danh phận vang xa

Chắc thêm vị trí ngày qua lâu bền

Kỳ Lân Tống tử vinh yên

Hạ sinh quý tử đoàn viên reo mừng

Tháp Văn Xương trí chín từng

Tam Đa Lộc Thọ Phúc cùng càn khôn

Tam Dương Khai Thái dập dồn

Chiêu Tài Kim Tước tiền chôn trong nhà

Hai ngàn linh vật ứng xa

Tạo nên Phong Thủy khuyên ta thỉnh về

Hữu tình sanh khí trần mê

Trấn tà diệt bạo tràn trề sống vui.

(Trong Hung Fengshui)

Bộ 5 Trấn trạch dưới nền nhà - Phong thủy Trọng Hùng
Bộ 5 Trấn trạch dưới nền nhà – Phong thủy Trọng Hùng

Trong thuật phong thủy, khi đồ vật phong thủy (Vật khí) được Trì Tụng khai quang điễm nhãn xong sẽ gọi là Pháp khí, hay gọi là được phép, được cân bằng âm dương, được xem như là một viên thuốc Thần kỳ giúp chấn áp, hóa giải và chiêu tài…nhằm mục đích giúp chúng ta có một môi trường sống lành mạnh, có sức khỏe tốt và hưng thịnh.

Do nhiều tác động và chịu nhiều ảnh hưởng xấu nên con người nghiên cứu vật khí nào phù hợp để “trị bệnh” và “hóa giải” cũng như “chấn áp”.

Ví dụ: Nhà không đúng hướng, ngã ba có con đường đâm vào nhà, Thiên trảm sát, những góc nhọn đâm vào nhà hoặc nhà không có vượng khí…thì cần chiêu tài và hóa giải.

Để xem phong thủy cho một căn nhà giống như một bác sĩ khám cho bệnh nhân. Do đó Vật khí phong thủy được ví như là liều thuốc “trị bệnh” khi nhà vấp phải một sự cố. Thầy phong thủy phải nghiên cứu thật kỹ xem hình hài trường phái Loan đầu, Chu tước, Huyền vũ, Thanh long, Bạch hổ và bên trong nhà. Đặc biệt là xem cục đất nhà ở có vượng khí hay không? Đất sống hay chết? Trị số từ trường của đất ở là bao nhiêu? Sắp xếp các phòng cũng như vật dụng có đúng theo trạch mệnh hay theo phong thủy tự nhiên và những điều kiêng kỵ cần thiết, thì lúc đó Thầy phong thủy phải có cách chấn yểm và hóa giải cho nhà gia chủ khi cần thiết.

Ngoài ra tránh tình trạng lạm dụng chấn yểm quá nhiều sẽ không tốt cho gia thất. Khi lạm dụng quá nhiều chẳng khác gì một người khỏe mạnh mà ngày nào cũng uống thuốc bổ.

Vật khí phong thủy được chia ra thành hai nhóm chính: CHẤN (đặc trị hóa giải) và CHIÊU (như là “thuốc bổ” kích hoặt tài lộc và được nói nôn na là “Chiêu tài tấn bảo” cho gia thất).

Vật khí phong thủy ngày nay rất đa dạng về mẫu mã và sáng tạo vì được đúc kết kinh nghiệm qua nhiều thời kỳ. Như: tượng, hình, đồng tiền… nhưng tượng đồng hay tượng đá hoặc đồng xu bằng đồng thì cực kỳ có linh khí và mầu nhiệm vô tận.

Còn những Vật khí bằng nhựa, mica… có nhuộm màu hay kích màu hoặc xi mạ thì những vật này không thể có giá trị và linh nghiệm cho tương lai. Với những đồ đồng hay đồ đá thì rất có giá trị về mặt văn hóa cho về sau. (có nghĩa là càng để lâu càng linh nghiệm và vài chục năm hay vài trăm năm nó sẽ thành Đồ cổ xưa)

Pháp khí trấn trạch - Phong thủy Trọng Hùng
Pháp khí trấn trạch – Phong thủy Trọng Hùng

Với những kinh nghiệm lâu năm và cái tâm trí trong nghề, TRỌNG HÙNG fengshui khi khai quang điểm nhãn bậc cao với đồ Đồng hay đồ Đá là những vật có sức hút thần kỳ cũng như rất quan trọng và có ý nghĩa sâu sắc mỗi lần đọc kinh từng biến một.

Người đọc là Truyền, Vật khí phong thủy là Hút. Sự Hút năng lượng của Vật khí phong thủy từ chính người trì tụng nó sẽ hấp thụ luồng khí có năng lượng sống từ con người làm nên.

Những tiếng kinh Đạo pháp và những tiếng gõ mõ hay tiếng chuông được phát ra như một dòng xung điện có đường dẫn cực mạnh để làm cho Vật khí phong thủy có chất và có thiêng hơn bao giờ hết.

Vì thế, có rất nhiều khách quan tâm về Vật khí phong thủy đến TRỌNG HÙNG fengshui. Và thường xuyên trao đổi qua mail hay điện thoại cho khách về việc thỉnh con Tỳ hưu về nhà.

Ví dụ: Các cửa hàng bán Vật khí phong thủy chỉ cách khai quang điểm nhãn bằng cách tắm rửa con Tỳ hưu bằng nước Lá Bưởi rồi sau đó dùng bột Chu sa thoa vào mắt…Làm như vậy có đúng là cách khai quang điểm nhãn không?

Theo quan điểm TRỌNG HÙNG fengshui cho rằng là sai. Muốn khai quang Vật khí phong thủy thì ít nhất người làm hành lể phải là người hiểu biết một ít về Kinh pháp và phải có “CĂN” có “TRÍ TÂM”, “THA LỰC” và sức mạnh “NĂNG LƯỢNG”. Phải hiểu rõ cách dạo đầu từ “Kinh Mở Mắt” (cho sự mở đầu) đó là: “Thiên linh linh, địa linh linh, thiên khai địa khai , ngũ hành vạn vật…”.

Ngôi nhà - Phong thủy Trọng Hùng
Ngôi nhà – Phong thủy Trọng Hùng

Khi trì tụng xong phần kinh đó từ 5 biến đến 21 biến cho hấp thụ Vật khí và sau khi dứt “Kinh Mở Mắt” người trì tụng tiếp tục tụng tiếng kinh PALI Ấn Độ, đó là Kinh “ Mở Huệ Nhãn” (con mắt thứ 3 của Dương Tiển) đó là: “ Bô cha ma ra…….ma ha” và kinh này phải bắt buộc Trì chú đọc thầm và tùy theo mức độ Vật khí. Có thể đọc 5 biến hay đọc 108 + 3 lần. Quán tam tinh, ấn đường 100 ngày.

Trong lúc trì kinh thần chú là lúc dùng công cụ máy móc tẩy rửa phun khói hơi nước có mùi thơm tinh dầu, để làm Vật khí ướt và tẩy rửa hoàn toàn. Khi những tiếng “kinh Mở mắt” đọc vừa xong thì lúc này những Vật khí cũng đã sạch hoàn toàn, sau đó dùng bột Tẩy uế đốt lên sưởi ấm vật khí, lúc này tiếp tục đọc Kinh pháp có liên quan tùy theo ấn định mỗi Vật khí và tiếp tục đọc các Kinh còn lại (Kinh PALI Ấn độ).

Ví dụ: Kinh Hộ mạng trừ tai nạn, Kinh như ý, Kinh nam tông xin tài bảo chư Phật, mười ơn đức Phật…Đặc biệt là dùng pháp Mật Du già cát tường.

Do đó người bán Vật khí phong thủy không nên thổi phồng, quảng cáo quá trớn và điều đặc biệt là không hiểu sai về cách khai quang điểm nhãn mà tự mình “phăng” ra và chỉ cho khách về nhà tự làm.

Với nguyên tắc quan trọng nhất trong phong thủy là phải hợp lý về mặt khoa học và có sự triết lý của nó.

Theo quan điểm của TRỌNG HÙNG fengshui thì ngoài phong thủy ra còn phải có tính chất yếu tố về mặt tâm linh. Phong thủy mà không có tâm linh thì cũng không được, ít nhất cũng phải có một cái gì đó hổ trợ thêm cho phong thủy.

Ví dụ: Nếu bạn đặt két sắt tiền theo hướng tốt của gia chủ thì cũng phải chọn ngày nào, giờ nào, bỏ số tiền kích hoặt cho gia chủ là trị số tiền phong thủy là bao nhiêu để chiêu tài.

Chuyển bàn làm việc cho đúng cung mệnh vào ngày nào, giờ nào, xem ngày tháng năm xây dựng có phạm Kim lâu hay xung sát gì hay không?

Những phần TRỌNG HÙNG fengshui vừa nêu là những yếu tố cần thiết cho khoa học phong thủy, ngoài ra có nhiều yếu tố tâm linh quan trọng hơn. Nhưng mức độ tâm linh cho phép vừa phải và hợp lý tránh tình trạng lạm dụng hay lợi dụng tâm linh mà gây tác động làm ảnh hưởng xấu cho khoa học phong thủy hay làm tổn thương cho gia chủ. Tâm linh là sự kết hợp hài hòa trong khoa học phong thủy, không phải là sự thổi phồng cho lòng mê tín dị đoan làm ảnh hưởng xấu cho Xã Hội nói chung hay khoa học phong thủy nói riêng.

Xem phong thủy cho nhà gia chủ là tìm cái hợp lý và không hợp lý, thầy phong thủy phải đặt cái “TÍNH TRUNG THỰC” làm đầu. Tránh trường hợp hù dọa gia chủ khi thật sự gia thất phong thủy nhà đó không yên. Nên có giải pháp toàn diện thật khoa học về phong thủy, êm đềm giải thích cặn kẽ cho gia chủ biết cái xấu, cái tốt, những điều nên tránh và hóa giải…

Đặc biệt không làm cho gia chủ hoang mang, mệt mỏi, tuyệt vọng… Thầy phong thủy nên có sự tác động mạnh mẽ về tư tưởng tốt cho gia chủ là điều cần thiết cho yếu tố làm nghề phong thủy. Xem phong thủy hay dùng Vật khí phong thủy để chấn áp hóa giải phải có sự hợp lý về khoa học làm cho gia chủ có môi trường sống lành mạnh, hạnh phúc và tài lộc sung túc.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàchấn yểmdịch vụ cúng kiếnfengshuiKhai quang vật khíkhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtMầu nhiệm từ vật khí phong thủy chôn dưới nền nhàpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.