close

Như chúng ta đã biết phong thủy ngày nay đã mang lại rất nhiều thành công cho gia chủ. Những mặt thành công đó cũng nhờ vào sự đóng góp không nhỏ về Pháp khí phong thủy.

Nay TRỌNG HÙNG fengshui xin mạn phép giới thiệu quý khách hàng về Pháp khí phong thủy đặc biệt này có tầm quan trọng cực kỳ trong việc Chấn hướng, chiêu tài, giải trừ tà khí và đặc biệt không kém phần cho việc giữ vững “ghế ngồi” cho quý sếp.

Gương CỬU LONG BÁT CÁT TƯỜNG còn dùng là vật phẩm pháp khí phong thủy cho các nhà chùa trưng thờ cúng trên chánh điện Phật.

Ngoài ra quý vị nào có Tâm niệm về Phật giáo cầu an – xin lành thì nên Thỉnh pháp khí này cúng dường cho Chùa rất tôt.

Với Pháp khí phong thủy đặc biệt này dành cho các nhà công ty kinh doanh bất động sản và dùng vật chấn thâm niên cho các vị Tổng giám đốc…phòng ban…các loại chủ yếu giữ vững Chức tước công danh sự nghiệp…thăng hoa tiến chức, chống kẻ tiểu nhân, chống đối hại mình, giải trừ hướng Tuyệt mệnh, nhà có nhiều Ma quỷ chống phá và nhiều ý nghĩa cực kỳ quan trọng khác…

Với Chữ Phạn Cổ ngữ ÁN MA NI BÁT DI HỒNG sẽ mang lại cho quý vị những điều hay nhất trong cuộc sống….cuộc sống kinh tế càng khó khăn trăm bề…do đó quý vị nên sắm Thỉnh cho mình một Pháp khí phong thủy này xem như là Báu vật để giúp quý vị có một cuộc sống tốt đẹp vinh hiển hơn.

Sau đây TRỌNG HÙNG fengshui sẽ phân tích Gương Cửu long bát cát tường có ý nghĩa sâu sắc như sau:

CỬU LONG BÁT CÁT TƯỜNG
CỬU LONG BÁT CÁT TƯỜNG

Pháp khí phong thủy này do chính Trọng Hùng Fengshui sản xuất

– Mặt trước: Hình 9 con rồng và khắc chữ ÁN MA NI BÁT DI HỒNG (theo chữ Phạn Cổ ngữ) Ngoài ra hình tượng 9 con rồng này có nhiều ý nghĩa trong chuyên kề rằng tích Lưu bá Ôn dùng 9 con rồng này để làm cho hưng thịnh cho vua chúa về sức khỏe bình an….giũ vững trong công việc…..Nhìn vào hình quý vị sẽ thấy bắt đầu từ Rồng không có vẩy và có 3 móng sau đó biến hóa từ từ có vẩy và có 4 móng…quay xung quanh 8 hình tượng rồi hiện thân thành rồng chủ nằm ngay giữa có 5 móng và có khuôn mặt dữ tợn không kém phần uy nghi thống lĩnh vị chúa tể mang lại sự uy quyền….

Hình ảnh mặt trước có 9 con rồng, nếu ở Công ty thì nên trưng mặt trước để tạo ra thế Uy quyền, thống lĩnh tiêu trừ kẻ tiểu nhân. Nếu Chấn trạch trong nhà hoặc thờ cúng trong chùa thì nên để mặt sau là cách tốt nhất. Tóm lại khi quý vị thỉnh Pháp khí Cửu long bát cát tường thì nên hội ý và tham vấn TRỌNG HÙNG fengshui.

CỬU LONG BÁT CÁT TƯỜNG
CỬU LONG BÁT CÁT TƯỜNG

Pháp khí phong thủy này do chính Trọng Hùng Fengshui sản xuất

– Mặt sau: Có khắc chữ ÁN MA NI BÁT DI HỒNG (theo chữ Phạn Cổ ngữ). Gồm có 8 món pháp khí mang lại sự bình an, thịnh Vượng tài lộc, trừ tà ma quỷ dữ, mang lại sự yên lành trong gia đình. Trong hình gồm có 8 món và có ý nghĩa như sau:

1 – Dù báo: Tượng trưng cho đầu phật. (Trí tuệ của đức phật không gì phá vỡ)

2 – Cá chép: Tượng trưng cho mắt phật. ( tài lộc, nhìn xuyên suốt cái tâm mọi người)

3 – Hoa sen: Tượng trưng cho lưởi phật. (tinh khiết trong sáng)

4 – Bình ngọc báo: Tượng trưng cho cổ họng đức phật. (bình an, xuất phát từ lời nói)

5 – Vỏ ốc: Tượng trưng cho lời nói của phật. (vỏ ốc chiêu tài ngoài ra khi thổi lên thì khiến thần quỷ phải quy phục tam bảo nghe lệnh)

6 – Hình đồng tâm: (Dây đồng tâm) tượng trưng cho Tâm của đức phật. (đem tới phổ độ chúng sinh)

7 – Lộng dù khánh phật: Tượng trưng thân của phật. (che chắn mọi gian nan)

8 – Bánh xe pháp luân: Tượng trưng cho Chân của phật. (phổ độ cho sự luân hồi, siêu sanh, tẩy nghiệp chướng)

Những ý nghĩa sâu sắc trên đây được TRỌNG HÙNG fengshui nghiên cứu và hội ý các nhà chuyên môn vốn theo trường phái Mật tông. Qúy vị có thể tham khảo chuyên sâu về trường phái trong Mật tông sẽ hiểu rõ hơn về sự uy nghi của đạo giáo.

Gương CỬU LONG BÁT CÁT TƯỜNG là hình tượng mới mẽ được đúc kết kinh nghiệm giữa TRỌNG HÙNG fengshui và những người theo đạo pháp và những nghệ nhân có Căn tu và nghiên cứu thâm niên từ lâu và do đó cho ra đời pháp khí này trong năm 2013 nhằm mang lại những gì tốt nhất cho quý vị chủ nhân. Pháp khí này được sản xuất tại HONG KONG có đường kính 60 cm và cân nặng 5 kg (tính luôn đế chân) chất liệu bằng Đồng và được phủ keo dày đặc để chống oxy hóa. Gương CỬU LONG BÁT CÁT TƯỜNG được chạm trổ bằng tay của các nghệ nhân và điều đặc biệt hơn khi trạm trổ thì các nghệ nhân căn tu này vừa trạm trổ vừa niệm chú…do đó khi ra đời một pháp khí phong thủy này sẽ là vật pháp khí phong thủy thật linh thiêng vô cùng.

Gương CỬU LONG BÁT CÁT TƯỜNG là một Pháp khí cực kỳ quan trọng nếu quý vị nào có Tâm cúng dường Đức phật trong chùa sẽ hóa giải rất nhiều về nghiệp chướng tai ương và tăng cường sức khỏe tài lộc như TRỌNG HÙNG fengshui đã giới thiệu những ý nghĩa của mặt trước và mặt sau của pháp khí linh thiêng này.

Gía bán: 29.999.000 đồng (bao luôn công trì chú khai quang điễm nhãn)

 

Từ Khóa : bột trừ tà tẩy uếdịch vụ cúng kiếnfengshuiGương Cửu Long bát cát tườngkhai quan điểm nhãnpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngày giờ tốtxem phong thuy
tronghung

Tác giả tronghung

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.