close

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Đinh Dậu 2017. Thời điểm này, nhiều người đã quan tâm đến chuyện sắm sửa những món đồ cho dịp năm mới. Dưới đây là những gợi ý để giúp bạn chọn được loại hoa hợp phong thủy nhất để chơi trong dịp Tết.

1. Hoa mào gà

Năm 2017 là năm con gà, nên hoa mào gà với năm 2017 mang rất nhiều ý nghĩa. Đây là loại hoa hợp nhất với những người tuổi Gà. Hoa mào gà còn được gọi là hoa kê đầu. Hoa tượng trưng cho sự anh hùng, hy sinh và lòng cao thượng, sẵn sàng hy sinh vì người khác. Không chỉ bây giờ, Tết của ngày xưa, hoa mào gà là loài hoa không thể thiếu của mỗi người dân Việt. Theo năm tháng, thú chơi hoa mào gà đã bị mai một. Vài năm gần đây, nhiều người đã quay trở lại với thú vui này. Ngoài ra, hoa mào gà còn hợp với những người tuổi Tỵ, tuổi Sửu.

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Hoa mào gà phù hợp cho những người tuổi Gà, tuổi Tỵ và tuổi Sửu

Hiện nay, với thị trường Hà Nội, giá một chậu hoa mào gà dao động từ 200.000-500.000 đồng tùy kích cỡ. Nhiều nhà vườn còn có những loại hoa mào gà độc, lạ với giá vài triệu đồng/chậu.

2. Hoa tiên ông

Đây là loài hoa được nhiều người chọn để chơi Tết đạc biệt llà với những người sống tại thành phố. Hoa mang ý nghĩa cho sự thanh tao, dịu dàng cùng mùi thơm dễ chịu. Vì thế, hoa tiên ông phù hợp với không gian phòng khách và những nơi thoáng đãng để gặp gỡ giao lưu bạn bè. Hoa tiên ông năm Đinh Dậu sẽ phù hợp với những người tuổi Thìn. Ngoài ra, những người tuổi Tý, Hợi, Thân và Mão cũng có thể chơi loài hoa này. Hoa Tiên Ông dễ chăm sóc và có giá thành rẻ, khoảng 100.000 đồng.

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

3. Hoa Trạng Nguyên

Hoa Trạng Nguyên nở nhiều vào dịp cuối năm và là loại hoa lý tưởng để chơi Tết. Hoa Trạng Nguyên có màu đỏ thể hiện sự may mắn và phát tài, phát lộc. Hoa Trạng Nguyên hợp với những người tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Sửu. Giá mỗi chậu hoa Trạng nguyên khoảng 200.000 đồng.

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Hoa trạng nguyên hợp với những người tuổi Ngọ, Sửu, Mùi, Thân

4. Hoa lan

Lan là một loài hoa đẹp, được rất nhiều người ưa chuộng. Mỗi loại lan mang đặc trưng riêng nhưng hầu hết đều, hoa lan đều phù hợp với những người tuổi Dần và tuổi Tuất.

Bởi hoa lan có cánh đầy đặn và đối xứng, lá cây mềm. Trong khi những người tuổi Dần và tuổi Tuất lại thường nóng nẩy, vội vàng. Trong năm Đinh Dậu, những người tuổi Dần, Tuất cần sự chỉn chu và kĩ lưỡng. Vậy nên việc chơi hoa lan sẽ giúp người tuổi Tuất và Dần dĩ hòa vi quý. So với những loại hoa khác, giá hoa lan khá đắt và tùy từng loại. Mức giá trung bình một chậu lan khoảng 500.000 đồng.

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Hoa lan phù hợp với những người tuổi Tuất, Dần

(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuiGợi ý chọn mua hoa trưng Tết Đinh Dậu để rước lộc vào nhàkhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.