close

Tôi sinh năm 1984, nhà tôi quay về hướng Nam, bàn thờ chính quay về hướng Tây, bàn thờ ông công và bàn thờ bà cô quay về hướng Nam. Bếp nấu đặt hướng Tây và nhìn về hướng Đông. Bố tôi sinh năm 1957, theo tuổi của bố tôi và tuổi của tôi thì hướng nhà đều là hướng xấu. Tôi xin được tư vấn cách hóa giải của hướng xấu này. Xin cảm ơn!

phong thủy nhà ở - phong thủy trọng hùng
phong thủy nhà ở – phong thủy trọng hùng

Giải hướng nhà xấu cho tuổi 1957 – Ảnh minh họa

Nhà bạn hiện giờ nếu nói về sắp xếp thì quá loạn xạ. Tùy theo thiết kế phong thủy hay thế kế theo dạng kiến trúc căn nhà của bạn mà mới bố trí hợp lệ được. Vì không thực tế nên rất khó tư vấn phong thủy cho nhà bạn ở. Nhưng trước mắt hướng này là hướng không hợp với tuổi của ba bạn rồi.

Theo tôi thì nên cho hướng đầu nằm và hướng bếp quay về Tây, toilet về đông. Bàn thờ nhà bạn bố trí coi như bị Loạn rồi. Tùy theo bố cục căn nhà mà bố trí đặt bàn thờ bạn à. Thông thường bàn thờ gia tiên đặt ở giữa căn nhà. Có thể hình ảnh Bà Cô đặt tại bàn thờ gia tiên luôn cũng được tùy theo bố cục kích thước lớn nhỏ mà thiết kế đặt cho gọn và đặt ở lầu trên cùng, bàn thờ thổ công luôn lúc nào cũng đặt vị trí dưới nhà. (một là ngay giữa nhà hay là ngay góc nhà) (vấn đề giải quyết hướng này chưa thỏa mãn hoàn toàn đúng 100%. Bởi vì còn xác nhận tứ cục, phương vị và theo phong thủy tự nhiên)

Ngoài ra, nhà bạn còn phải dùng pháp khí mà chấn áp hóa giải…thông tin tư vấn trực tiếp xin vui lòng gặp Chuyên gia tư vấn TRỌNG HÙNG fengshui. 0937.85.1992

Từ Khóa : bàn thờbàn thờ gia tiênbếp nấubột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuiGiải hướng nhà xấu cho tuổi 1957khai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.