close

Trong nhân tướng học (tướng ngủ, tướng ăn..) tồn tại thứ khí chất là phúc khí. Nó vượt ra ngoài dung nhan, tướng mạo, phúc khí đem đến cuộc sống thịnh vượng cho người phụ nữ.

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Tướng ngủ

Tướng ngủ đẹp sẽ mang lại nhiều phúc khí cho người phụ nữ. Nó phần nào tiên đoán được vận mệnh của họ sang hay hèn. Những người có tướng quý là người có dáng ngủ thanh thoát, thần thái ngủ thoải mái, yên bình, mắt luôn nhắm và môi ngậm.

Những người trường thọ thường ngủ nghiêng về bên trái, hai chân duỗi thằng và miệng ngậm như cười nhẹ khi ngủ say. Sở hữu nét khí chất tuyệt vời này nên họ cũng sẽ thông minh hơn người. Bên cạnh đó, nếu ngủ nghiêng mình, lưng và cổ luôn thẳng cũng sẽ nhận được nhiều phúc phận cho bản thân.

Những người ngủ mà miệng luôn hở, thi thoảng nghiến răng là những người có tướng ngủ xấu. Người xưa cho rằng, những người có tướng này sẽ chết vì gươm súng, không được hưởng phúc phận.

Vì thế cho nên dẫu cuộc đời còn nhiều khó khăn cực nhọc bạn cũng nên bỏ qua hết muộn phiền để có một giấc ngủ thật yên bình. Như thế may mắn mới mỉm cười với bạn.

Tướng cười

Nụ cười của là đặc điểm nhân tướng học quan trọng của người phụ nữ. Những người sở hữu nụ cười tự nhiên, sảng khoái, ánh mắt chân thành sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều may mắn, tài khí lên ầm ầm.

Ngược lại ai hay cười nhạo, hay cười trước nỗi đau của người khác sẽ nhanh chóng nhận được những điểm báo, rước xui xẻo vào thân.

Tướng ăn

Những người mang phúc khí thường ăn chậm nhai kĩ, phong thái ung dung. Qua bữa ăn phần nào thấy được cuộc đời an nhàn, không chạy đua với đời của họ. Đối với những người ăn nhanh mà không ăn lấy ăn để, nhai ngấu nghiến thì cũng được xem là người cơ tướng ăn tốt. Trong bữa ăn mà yểu điệu, khách sáo cũng thì đó là biểu hiện của một người tiểu nhân.

Tuyệt đối không nên quay lưng vào tường hay ngọn đèn vì đó là cách ăn “bóng” theo quan niệm của người xưa. Cũng không nên liếc hết chỗ này đến chỗ khác vì nó toát lên tướng khí nghèo khổ.

Cuộc sống phía trước bộn bề lo toan làm chúng ta luôn tất bật, cuốn xoay. Tuy nhiên mỗi chúng ta cũng nên thay đổi thói quen bản thân để tích phúc khí về sau.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngtướng ăn ảnh hưởng đến tài vậnvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử viĐiệu cười
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.