close

Theo kinh nghiệm thực tiễn: Tài nên tàng không nên lộ, tài có khố Thìn, Tuất, Sửu, Mùi lại có thể mở ra là tốt nhất. Nên mới có câu “phát khố chi nhân tất trường hưởng” (người mở được kho sẽ hưởng thụ lâu dài), hành khố vận mà đắc tài phú là người phát đạt.

“Thương Quan thương tận năng sinh tài” (Thương Quan tổn hại tới cùng sẽ sinh tài) cũng là một đặc điểm Bát tự của người giàu. Ví dụ Bát tự của Lý Gia Thành là Giáp Mộc sinh tại tháng Ngọ, Ngọ là Thương Quan, Hỏa và Thổ sinh trưởng không ngừng, chỉ cần thân cường, tài sẽ dồi dào không dứt.

bát tự - phong thủy trọng hùng
bát tự – phong thủy trọng hùng

Xem thêm một Bát tự khác:

bát tự - phong thủy trọng hùng
Bát tự – phong thủy trọng hùng

Nhật nguyên Kỷ Thổ có Bính Dần Hỏa liên tục tương sinh, thân cường, Tý là Tài tinh, Canh Kim là tổ tiên có Thực Thương liên tục đến sinh tài tượng trưng được người trên nâng đỡ, quan hệ giữa với mọi người rất tốt, có thể trở thành mệnh giàu có. Canh Kim này cũng là công đức tốt từ kiếp trước, là vàng bạc châu báu tích lũy trong kiếp này.

Nên mới có câu “Thương Quan Thực Thần hỷ sinh tài, phú quý tự thiên lai” (Thương Quán Thực thần thích sinh tài, phú quý do trời ban). Xem một Bát tự có thể sinh đại tài hay không sau khi đã xách định cố được thân cường, hãy xem có Thương Quan, Thực Thần hay không, nếu liên tục sinh tài sẽ đại phát, tiền tài dồi dào không dứt.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử viĐặc trưng bát tự của người giàu có
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.