close

Năm Đinh Dậu này, sẽ là một năm hứa hẹn đầy may mắn và đem lại nhiều thành công cho những người kinh doanh, vậy trong năm đinh dậu này, tuổi nào sẽ là tuổi phù hợp để mở hàng?

Theo quan niệm xưa, thì có nhiều cách xem tuổi xông đất xông nhà, mở hàng nhưng thông thường người ta hay tìm người tam hợp hay lục hợp với mình hoặc tìm người cùng niên mệnh. Có được tuổi mở hàng thích hợp, bạn cũng cần chọn ngày mở hàng. Đây là bảng ngày mở hàng thích hợp cho 12 con giáp:

tử vi 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi 2017 – phong thủy trọng hùng

Không chỉ là việc lựa chọn người mở hàng đầu năm để có được một năm 2017 buôn may bán đắt, mà việc bố trí phong thủy đầu năm cũng là một trong những yếu tố không thể thiếu.

Bí quyết bố trí phong thủy cho cửa hàng kinh doanh năm 2017 :

Bố trí phong thủy phía mặt trước của cửa hàng:

+ Trong phong thủy, phía trước cửa hàng sẽ có phần biển hiệu và minh đường (khoảng trống phía trước cửa hàng). Về phần biển hiệu bạn cần chú ý đến màu sắc, bên cạnh phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu còn cần phải hợp với cung mệnh của chủ shop.

tử vi 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi 2017 – phong thủy trọng hùng

+ Hướng đặt biển hiệu cũng nên tuân theo đông hay tây tứ trạch để đúng hướng đón tài lộc.

+ Còn minh đường thì phải bằng phẳng, rộng rãi, hơi cao, tầm nhìn thoáng thì đường tài lộc thuận lợi, dễ tiếp nhận sinh khi từ khắp nơi tràn về. Minh đường cần sáng sủa, chiều hướng mở rộng ra thì sẽ không bị tụ khí hay gây chèn ép.

Về phía bên trong của cửa hàng:

+ Đối với những chủ shop, thì khi bài trí bên trong cửa hàng thì bạn cần chú ý đến 2 yếu tố, thứ nhất là cách sắp xếp sản phẩm, tủ kệ, thứ hai là màu sắc chủ đạo. Khi sơn tường, chọn đồ trang trí bạn nên dựa theo mệnh quái của chủ shop, ví dụ mệnh kim thì hợp với màu vàng, ánh vàng hoặc màu trắng, mệnh mộc lại hợp với màu xanh hoặc xanh đen.

+ Đối với việc sắp xếp sản phẩm bạn có thể chia chúng theo thuộc tính ngũ hành để chọn hướng cho phù hợp, như vậy sẽ tạo ra sự hài hòa và tăng sinh khí cho cửa hàng.

tử vi 2017 - phong thủy trọng hùng
tử vi 2017 – phong thủy trọng hùng

Một lưu ý nhỏ dành một lối đi xuyên suốt bên trong shop, đây là lối để dòng năng lượng tuôn chảy nên không được tắc nghẽn, khúc khuỷu.

Ngoài ra có một số lưu ý khác như không được đặt gương đối diện với cửa chính, giữ không khi bên trong cửa hàng thông thoáng, thơm mát để hạn chế tà khí lùa vào. Thêm vào đó, các bạn có thể bài trí thêm một số đồ phong thủ mang đến tài lộc, an lạc như tượng Phật Di Lặc, tượng Thần Tài, Tỳ Hưu, Thiềm Thử,… (st)
Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn!

Từ Khóa : bán đắtbột tẩy uếbột trừ tàChọn tuổi mở hàng hợp với gia chủ cho năm Đinh Dậu buôn maydịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.