close

Người tuổi Thân

Bước sang tháng 12, người cầm tinh con giáp này lâm cục diện Thân Tý Thìn Tam Hợp, vận trình khởi sắc hơn nhiều so với tháng trước. Công việc đạt hiệu quả cao, bản mệnh không những có cơ hội nâng cao tay nghề mà còn khẳng định vị trí quan trọng của mình trong tập thể.

Người kinh doanh, buôn bán có một tháng thu hoạch khá lý tưởng, bõ công bao tháng ngày chạy đôn chạy đáo khắp nơi để tìm nguồn hàng và nguồn khách hàng tiềm năng. Trong tháng, nếu nguồn vốn đã vững, bạn có thể mở rộng quy mô làm ăn, sẽ thu về lợi nhuận lớn hơn.

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Vận đào hoa xán lạn, nhân duyên khác giới tốt đẹp, tình cảm phát triển như vũ bão, đôi lứa xứng đôi ra mắt họ hàng hai bên để định ngày làm đám cưới. Tình hình sức khỏe ổn định, không xảy ra vấn đề nào nghiêm trọng. Tuy nhiên tinh thần dễ căng thẳng do áp lực cuộc sống, nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc.

Người tuổi Dần

Ngày 4,5 và 6, bạn suy nghĩ nhiều đến vấn đề thay đổi công việc. Bạn muốn thử sức mình với những điều mới mẻ hơn. Bạn tìm đến những người bạn thân của mình để chia sẻ và nhờ họ tư vấn. Ngày 7 và 8, trực giác của bạn vô cùng tốt, vì thế nếu bạn định đưa ra một quyết định quan trọng nào đó nhưng bạn vẫn còn một chút hoài nghi về nó thì nên hoãn lại. Nên nhớ bạn chỉ nên đưa ra quyết định khi bạn đã chắc chắn về nó.

Ngày 13 và 14, bạn có cơ hội để thể hiện tài ngoại giao của mình. Ngày 22 và 23, tinh thần làm việc của bạn rất tốt. Bạn xông xáo, nhanh nhẹn hoàn thành mọi công việc được giao. Ngày 27 và 28, có khả năng bạn và thành viên trong gia đình sẽ xảy ra bất hòa.

Người tuổi Thìn

Trong tháng 12, người tuổi Thìn được cục diện Tý Thìn Bán Hợp trợ lực rất lớn, vận trình tháng ngày càng khởi sắc, nhân duyên tốt đẹp, tạo cơ hội để bản mệnh phát triển khả năng sáng tạo cũng như gắn kết các mối quan hệ xã giao, tạo nền tảng vững vàng cho đường công danh, sự nghiệp.

Công việc có nhiều biểu hiện xuất sắc, tinh thần làm việc lên cao, nhất là làm việc theo nhóm. Sự kết hợp ăn ý giữa bản mệnh và đồng nghiệp tạo ra nguồn sức mạnh to lớn để vượt qua mọi thách thức, tiến tới thành công. Cơ hội thăng tiến rộng mở thênh thang, chỉ cần bạn tập trung tinh thần và hạ quyết tâm, chắc chắn sẽ đạt được thành quả tốt đẹp.

Người kinh doanh, buôn bán củng cố thêm về nguồn vốn cũng như các mối quan hệ hợp tác với đối tác, khách hàng, từ đó tìm được nhiều kênh phát triển mới, tài lộc hanh thông vô cùng.

Nhân duyên khác giới lý tưởng, mang tới không ít sự trải nghiệm thú vị cho người tuổi Thìn trong tháng này. Xác định tình cảm thực lòng rồi, bạn chủ động bày tỏ đi thôi, càng do dự càng dễ bỏ lỡ cơ hội tốt.

Người tuổi Sửu

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Vừa được cục diện Lục Hợp che chở, lại có thêm sức mạnh tương hỗ từ Thái Tuế, vận khí của người tuổi Sửu ngày càng thăng cấp, làm gì cũng thuận lợi đủ đường, gặt hái không ít thành công.

Công việc tiến triển thuận lợi đúng như mọi dự liệu của bạn. Các mối quan hệ xã giao hài hòa hơn nhiều, nhất là điềm hung hại từ tiểu nhân đã bị tiêu trừ, ảnh hưởng không còn quá lớn. Tuy nhiên, tiểu nhân vẫn ngầm quấy phá, tuổi Sửu vẫn nên cẩn trọng đề phòng.

Vận quý nhân trong tháng khá vượng, giúp bản mệnh tiến hành việc lớn nhỏ đều trôi chảy. Vì thế tài lộc hanh thông, trong tháng tha hồ mà “hốt vàng hốt bạc”.

Người tuổi Hợi

Vận thế chung: 92 điểm. Tình cảm: Vận đào hoa rực rỡ. Sự nghiệp: Có chút khó khăn khiến công việc dậm chân tại chỗ. Tài vận: Các khoản thu nhập chính tạm ổn, các khoản tài lộc tương đối vượng.

Sức khỏe: Chú ý đề phòng mất ngủ.

Lời khuyên: Có thể vay mượn, đầu tư. Hướng may mắn: Hướng chính Đông.

(st)

Từ Khóa : 5 con giáp thật sung túc khi năm hết tết đếnbột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.