close

Tháng đầu tiên của năm Đinh Dậu sắp tới gần, những con giáp dưới đây cần đề phòng xui rủi, làm gì cũng hỏng.

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Tuổi Dậu

Dù vận thế chung cả năm của người cầm tinh con giáp này có thể nói là tương đối tốt, nhưng trong tháng đầu tiên, mọi thứ lại không được toại nguyện. Ngay trong tháng đầu tiên của năm mới người tuổi Dậu đã gặp rất nhiều điều không may mắn, trong hỷ có họa, phàm làm việc gì cũng cần suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động, cần thật sự đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại mọi lúc mọi nơi.

Tuổi Tuất

Tháng đầu tiên của năm 2017 cũng không phải là tháng may mắn với người tuổi Tuất. Phàm là việc gì cũng cần đề phòng tuyệt đối, không nên nhẹ dạ cả tin hay thương hại người khác mà thiệt thòi bản thân. Nhất là những ai chức vụ thấp kém trong tập thể, bị các thế lực xấu vây hãm, ăn chặn, gây điều thị phi, hạ nhục…

Tuổi Mão

Mặc dù được đánh giá là một trong những con giáp có vận thế sáng sủa trong năm 2017, nhưng trong tháng này, tình hình cũng không mấy sáng sủa. Họ sẽ khó tránh khỏi hao tài tốn của, công việc không được thuận buồm xuôi gió. Chính vì thế ngay từ bây giờ tuổi Mão cần phải có kế hoạch chuẩn bị tài chính kỹ càng để không bị rơi vào thế bị động.

Tuổi Tỵ

Tháng đầu tiên của năm Đinh Dậu 2017 đánh dấu những điều không mấy vui vẻ đối với người tuổi Tỵ. Vận đen ùn ùn kéo đến khiến cho tình hình tài chính, sự nghiệp ngày một xấu đi. Năm nay họ cũng không có được nhiều tiền bạc, tình cảm gia đình cũng lạnh nhạt hơn, phải đến tận tháng 11 thì mới cải thiện hơn.(st)

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.