close

Những con giáp có tên trong danh sách này sẽ vô cùng may mắn, tiền tài lộc lá ùn ùn kéo đến nhà trong tháng 12 âm này.

Tuổi Tý

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Những người cầm tinh con giáp này sẽ có một tháng cuối năm gặp nhiều may mắn. Nhờ được cục diện Tam Hợp nâng đỡ, vận trình chuyển biến tích cực, trở lực biến thành động lực, bản mệnh gặp hung hóa cát, có thể đổi vận, gặt hái nhiều thành công cả trong sự nghiệp, tài lộc cũng như phương diện tình cảm.

Nhiều cơ hội công việc sẽ đến với bạn, người tuổi Tý cần chủ động nắm bắt. Đây sẽ là bước đệm để năm 2017 bạn tha hồ phát triển.

Tuổi Dần

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Tháng cuối cùng của năm Đinh Dậu là tháng may mắn đối với người tuổi Dần. Vận trình khởi sắc trên mọi phương diện, tất cả các công việc đều diễn ra hài hòa, không gặp trở ngại hay bế tắc gì.

Chỉ cần cố gắng hơn nữa thì không bao lâu sau sẽ gặt hái được thành quả. Công việc còn vô cùng thuận lợi, cơ hội tăng lương, thăng chức không hề ít, cần nhanh nhạy nắm bắt.

Tháng 12 âm này, người tuổi Dần có quý nhân phù trợ, làm gì cũng thuận, tiền bạc cứ ào ào kéo đến.

Tuổi Mùi

phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Tháng cuối cùng của năm Đinh Dậu cũng đánh dấu nhiều may mắn với người tuổi Mùi. Họ sẽ gặp được quý nhân phù trợ nên làm gì cũng thuận lợi, may mắn, hanh thông.

Công việc không có nhiều thay đổi, mọi thứ đều đúng những gì bạn mong muốn. Tài chính ngoài nguồn thu chính còn có những nguồn thu phụ khiến bạn lúc nào cũng tiền đấy túi.

Tuổi Sửu

tử vi năm 2017 - phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Từ đầu năm tới giờ người tuổi Sửu không gặp nhiều may mắn, nhưng sang năm 2017, được dự đoán là một năm tuyệt với đối với người tuổi Sửu. Chính vì thế, ngay trong tháng 12 âm này, sẽ có những bước phát triển đầu tiên.
Sự nghiệp của người tuổi Sửu lại có thể “một bước lên mây” nhờ vào nỗ lực tuyệt vời của bản thân cũng như sự trợ giúp vàng ngọc của quý nhân. Kỹ năng làm việc ưu tú, nổi trội của bạn được phô diễn, không những cấp trên hết lòng ca ngợi mà đồng nghiệp, cấp dưới còn “phục sát đất”.(st)

Từ Khóa : 4 con giáp cực kì may mắn vào tháng chạp năm 2016bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.