close

Hiện nay, phong thủy ngày càng phát triển rầm rộ chưa từng thấy…là nhờ vào sự tư vấn của quý Thầy phong thủy và họ cũng khẳng định phong thủy là một bộ khoa học huyền bí…có thể không thấy mà tin. Do vậy, phong thủy không thể thiếu trong đời sống của chúng ta.

Một căn nhà đẹp là nhờ phong thủy hiện đại và nó mang tính trừu tượng có biện chứng logic rõ ràng. Một phong thủy tốt là phải dựa vào lý khí của môn phái Loan Đầu hình thể, có nghĩa là có âm và có dương và có khí thở của một căn nhà…nói rõ hơn là có ánh sáng và vòng luân chuyển của gió có tác động trong nhà.

thầy phong thủy trọng hùng
thầy phong thủy trọng hùng

Thầy phong thủy Trọng Hùng chuyên nghiên cứu phong thủy trong và ngoài nước

Phong thủy cho một căn nhà có sinh khí vượng tài ví như một cơ thể con người. Nó sẽ lấy hẳn hình tượng con người mà ấn định vào căn nhà ở…có nghĩa là có đầu, cổ, chân, tay, da, tóc….thì căn nhà chúng ta khi thiết kế sẽ có sự trừu tượng và biến thông.

Nguyên căn nhà ví như một thân thể con người gồm có: phòng khách, bếp, wc, cửa sổ, phòng ngủ. Ví dụ điển hình cái bếp ví như cái bao tử của con người, wc ví như cái hậu môn, cửa sổ ví như lổ tai, cửa cổng hay cửa phòng khách ví như miệng con người.

tranh phong thủy - phong thủy trọng hùng
tranh phong thủy – phong thủy trọng hùng

Nếu một căn nhà khi thiết kế mà mất đi vài yếu tố trên thì xem như mất một phần thân thể.

Một căn nhà đẹp thì nhất định phải có trang trí theo phong cách phong thủy hiện đại và không quá “sến”. Con người cũng vậy, cũng phải biết thiết kế cho mình một bộ quần áo có tương xứng về màu sắc. không những như thế mà còn phải tô điểm “trang trí” thêm cho mình về các vật dụng như là đồng hồ đeo tai, dây chuyền, nhẫn…để làm sao nhìn vào thấy sang trọng và có nét “Chảnh” hiện đại.

Nói về căn nhà ở thì nó cũng giống như một con người mà chúng ta vừa nêu trên. Phải có trang trí phong thủy cho nó từ thiết kế màu sắc không gian, đèn trang trí, các vật phẩm phong thủy như Tranh, Tượng về phong thủy để tạo điểm nhấn cho căn nhà thêm phần sinh động.

Với tranh ảnh trong phong thủy cho một căn nhà là không thể nào bỏ qua. Nó cũng là pháp khí hữu hiệu để chấn hung hóa cát cho nhà gia chủ, mọi lúc mọi nơi. Thật sự người ngoài khi vào nhà bạn cũng không biết là bạn đang có ý đồ chấn hướng hung hóa giải…thật là lý thú ly kỳ và hấp dẫn.

Một căn nhà đẹp bắt buộc không thể thiếu Tranh Ảnh phong thủy vì nó là điểm nhấn cho toàn bộ căn nhà. Căn nhà đẹp hay không đẹp là sự quyết định của Tranh ảnh phong thủy, nó là bộ mặt quan trọng thay lời muốn nói của gia chủ. Một bức tranh đá quý, sơn dầu, tranh vẽ, tranh thêu tay, tranh thêu chữ thập…nó sẽ khẳng định gì với gia chủ?

Nhìn bức tranh nhà gia chủ trang trí thì người xem sẽ đánh giá gia chủ này xếp vào trình độ như thế nào rồi, giàu hay khá hay bình thường. Vì lẽ đó các gia chủ không cần phải phô trương vàng vòng quá lè loẹt, chỉ cần nhìn về bức tranh là biết họ sẽ thuộc đẳng cấp gì rồi.

tranh phong thủy - phong thủy trọng hùng
tranh phong thủy – phong thủy trọng hùng

Từ những lý luận trên, nhà phong thủy quốc tế Master Trọng Hùng Fengshui sẽ tư vấn và đưa ra nhiều sản phẩm tranh ảnh mang tính văn hóa phong thủy phương đông hiện đại có biện chứng khoa học rõ ràng, không có mập mờ và ảo tưởng mê tín.

Tư vấn về tranh trang trí phong thủy của Master Trọng Hùng Fengshui là có chọn lọc tinh tế và có nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Nhằm trang trí, hóa giải, thúc vượng tài lộc và nhiều ý nghĩa cực kỳ quan trọng khác mà không thể có các shop bán hàng trang phong thủy so sánh được.

Vì sao lại có ý nghĩa cực kỳ quan trọng này…? Là ngoài khả năng chuyên môn hơn 25 năm tuổi nghề phong thủy thì bản thân phong thủy Trọng Hùng Fengshui có thâm niên trên con đường tu tập về giáo phái tu mật tông Thiên Cấm Sơn do vậy khả năng tâm linh rất uyên thâm….mỗi Bức Tranh Phong Thủy ra đời đều được Khai quang điểm nhãn cho mỗi Bức Tranh Phong Thủy. Nói cách khác là được Khai quang giác linh nhập tranh…có nghĩa là mỗi bức tranh khi các bạn thỉnh về là đều có Linh Thần hiển linh sẽ giúp cho các bạn sẽ toại nguyện như ý.

tranh phong thủy - phong thủy trọng hùng
tranh phong thủy – phong thủy trọng hùng

 

Lợi thế khi thỉnh mua hàng Bức Tranh Phong thủy tại Shop hay trực tuyến sẽ được có các quyền lợi như sau:

Tư vấn rất kỹ về treo tranh phong thủy các điểm trong nhà.
Thân thiện với nhà chiêm tinh gia phong thủy quốc tế Trọng Hùng Fengshui.
Được Khai quang giác linh tất cả các tranh ảnh phong thủy.
Giá cả bền, rẻ và đẹp.
Được treo tranh miễn phí và Free ship hàng.
Hàng bán theo giá xưởng không thể cạnh tranh.
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chăm sóc và chu đáo.
Nhiều mặt hàng lựa chọn và nhận đặt các bức tranh khó nhất.
Đặc biệt bán tranh đá quý vô cùng có năng lượng Bovis cao.
Được Master Trọng Hùng Fengshui tư vấn phong thủy miễn phí.
Địa chỉ trưng bày: 189 Trần Phú, phường 4, quận 5, tp.hcm, Call: 0937.85.1992

Nhà Phong Thủy Trọng Hùng còn gọi là Master Trọng Hùng Fengshui luôn đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, viết bài và xem phong thủy quốc tế. Hiện nay có hai văn phòng tư vấn phong thủy đặt tại Singapore và Việt Nam, cốt lõi nhằm phát triển rộng rãi những tinh hoa phong thủy của Việt Nam và có lối đi riêng cho chính bản thân. Rất hân hạnh được tư vấn và hỗ trợ cho tất cả các khách hàng.

Từ Khóa : cách treo tranh phong thủytranh phòng kháchtranh phong thủytreo tranh
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.