close

Câu hỏi: Sau khi đọc và nghiên cứu thật kỹ bài viết về Giá trị phong thủy cho tuổi Nhâm Tý (phần 1 và phần 2) của tác giả TRỌNG HÙNG Fengshui trên DiaOcOnline.vn, gia chủ Đào Duy Biện .Thực sự kính phục và trân trọng “Thầy”.

Tuổi Nhâm Tý - Phong thủy Trọng Hùng
Tuổi Nhâm Tý – Phong thủy Trọng Hùng

Gia chủ Đào Duy Biện. cũng sinh năm Nhâm tý (1972), vợ sinh năm 1979, có thân mẫu (mẹ đẻ), con gái sinh năm 2004, con trai sinh năm 2007; và có lô đất hướng Tây Bắc, biết là hướng đại kỵ nên rất hoang mang, chưa dám làm nhà, nay đọc bài viết của “Thầy” như thấy sáng mắt, tuy nhiên không biết phải bắt đầu từ đâu, kính mong “Thầy” giúp đỡ và cho phép gia chủ xin được hỏi một số thông tin như sau:

1. Chiều dài lô đất là 37m có thể mở kéo dài thêm đến 40 m, chiều rộng là 4,5m, phía trước mặt tiền (Tây Bắc) là đường Quốc lộ, sang bên kia đường chếch sang chính Tây qua một dãy nhà chia lô và biệt thự khoảng 40m có một con đường cao hơn chừng 7m như hình vẽ; phía sau nhà là tựa vào đồi có tả ni cao 3,5m bên trên là trường tiểu học; hai bên tả hữu đã có nhà xây 1 tầng, lô đất mượn (đất đắp) 50% về phía trước, phía sau là đất thổ san gạt.

2. Xin “Thầy” xem và chỉ giúp những thông tin sau:

Gia chủ dự kiến làm nhà xây cấp IV hoặc đổ mái 1 tầng gồm các phòng như sau: 1 phòng khách, cầu thang, 1 giếng trời, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp ăn, 1 ô vệ sinh và sau nhà là vườn cây. Xin “Thầy” chỉ giúp các thông tin như sau:

– Trước hết, gia chủ tuổi Nhâm tý xin “Thầy” một lời khuyên có nên làm nhà ở trên lô đất đó không? và nếu cứ ở thì phải làm gì?

– Nên bố trí thứ tự các phòng như thế nào cho hợp lý?

– Phía trước nhà nên trồng cây gì?

– Phía trước nhà nên đặt thớt bát quái và con vật gì hay hình gì để khống chế hung hiểm?

– Kích thước các phòng bố trí số đo nào cho phù hợp?

– Chiều cao của nhà tính từ mặt sàn (trệt) đến mặt sàn (nền tầng trên)?

– Chiều cao của cửa chính?

– Chiều cao của cửa buồng ngủ?

– Cầu thang để bao nhiêu bậc?

– Chiều cao của kệ để bếp ga?

– Hướng bếp ăn quay về hướng nào?

– Đầu giường quay về hướng nào?

– Sảnh đi từ trước ra sau để hướng bên nào của căn nhà? và có chiều rộng bao nhiêu?

– Bài trí trong phòng khách ra sao cho hợp lý?

– Tuổi Nhâm tý có thơ ông thần tài được không (từ trước tới nay chưa thờ) và nếu thờ thì đặt bàn thờ ông thần tài góc nào của phòng khách và quay mặt ông về hướng nào?

– Trong nhà nên đặt vật gì và đặt ở đâu để khống chế thế hung khí của lô đất?

– Cúng động thổ thì làm những gì?

– Rằm, mồng 1 đầu tháng thì cúng kêu đến sao gì?

Xin đa tạ “Thầy”, hẹn gặp thầy trong một dịp gần nhất để tạ ơn!

Gia chủ: Đào Duy Biện

Nhà phong thủy Nghiên cứu Trọng Hùng Fengshui
Nhà phong thủy Nghiên cứu Trọng Hùng Fengshui

Trọng Hùng Fengshui chuyên gia nghiên cứu phong thủy

Trả lời:

Chào bạn Biện thân mến !

Đầu tiên, tôi xin chân thành cám ơn bạn đã quan tâm đến bài viết và có lời khen chân tình. Thật ra tôi cũng chỉ hoàn thành trách nhiệm của mình như các chuyên gia phong thủy khác mà thôi!

Thực ra, bài viết : “ Gía trị phong thủy cho tuổi Nhâm tý” hoàn toàn được tôi đúc kết từ thực tế khi lần lượt đến xem và tư vấn cho hai gia chủ cùng sinh năm nhâm tý 1972. Cả hai gia chủ này đều có những điều biết và không biết về phong thủy cho nhà ở.

Từ những kinh nghiệm đã gặp, tôi cảm thấy mình cần phải viết một bài viết thực sự có giá trị tham khảo và tư vấn nhằm giúp độc giả thân thiết của website www.phongthuytrungquoc.com cũng như các bạn đọc gần xa hiểu biết thêm những giá trị phong thủy xung quanh chúng ta.

Hung và cát trong phong thủy là do tự nhiên hoặc là do chúng ta gây ra nó. Khi các bạn đọc bài viết này nếu nhận ra trong và ngoài ngôi nhà của mình vô tình phạm vào phong thủy thì các bạn có thể tham khảo phương pháp được nêu sau đây nhằm khắc chế phần nào những điều kỵ trong phong thủy để giảm hung đồng thời tạo thế nhà cửa có phong thủy tốt nhất để cân bằng âm dương mang lại cho gia chủ sức khỏe tốt nhất và tăng cường cát khí cũng như vượng khí mang đến cho nhà bạn ở một cách toàn diện hơn.

Bộ môn phong thủy không phải là bộ môn bói toán mù mờ mà nó là bộ môn khoa học thực tế nhằm giúp cho con người cải thiện tốt trong môi trường sống có sức khỏe tốt và những điều lành. Đối với ngoại hình gia trạch thì nên tránh những yếu tố hung khắc như trong phần bài viết mà tôi đã nêu.

Còn đối với gia thất thì cần chú ý phong thủy như sau:

1- Chọn phương hướng cho hợp tuổi.

2- Chọn và đặt hướng bếp, toilet, đầu gường nằm, bàn làm việc, hướng cầu thang, két sắt, bồn nước và các phòng ốc cho hợp lý, đặc biệt là phải có sự thông thoáng gió mát trong nhà ở…

Nếu chúng ta hội tụ đầy đủ những điều kiện đó, tôi tin chắc rằng các bạn sẽ mang đến một phần nào đó những điều an lành trong cuộc sống cho chính bản thân mình cũng như các thành viên trong gia đình của các bạn.

Xét về câu hỏi bạn nêu ra thì có điều nghịch lý vì thế công tác tư vấn sẽ hạn chế rất nhiều vì tôi nhìn theo bản vẻ sơ bộ thì thấy hướng này là hướng Tây chứ không phải Tây bắc như bạn nêu lên. Vì thế bạn nên đo la bàn cho kỹ lưỡng để biết thông số phương vị là bao nhiêu? Sau đó chúng ta mới xác định các vị trí vật dụng cần thiết cho đúng trạch mệnh của tuổi gia chủ.

Theo bản sơ đồ cẩm trạch mà bạn gửi cho tôi, tôi sẽ dựa vào đó sẽ tư vấn như sau :

Với chiều dài lô đất 40 mét hiện hữu, bạn nên xây dựng 35 mét là vừa và còn lại 5 mét phía sau bạn nên chừa khoảng trống làm sân sau và thiết kế những tiểu cảnh mi ni gồm có thác nước, cây cá kiểng và bộ bàn ghế đá để làm nơi thư giản sau giờ làm việc.

Với địa hình bên ngoài trước nhà bạn sau dãy nhà biệt thự có thêm một con đường cao hơn miếng đất của bạn thì thật ra không hay lắm nhưng nhờ vào dãy nhà biệt thự trước nhà bạn nên cũng khắc chế rất nhiều cho miếng đất của bạn.

Vì thế, theo tôi nên xây nhà thêm một phần lầu là hay nhất ( nếu có khả năng ) vì xây thêm phần lầu sẽ giảm rất nhiều cho phần hung trạch bên ngoài ( con đường sau dãy nhà biệt thự ) còn vấn đề hai con đường giao nhau tại một điểm cách xa hơn nhà vị trí nhà của bạn thì không có gì e ngại. Chỉ khi nào con đường giao ngay tại chính diện nhà bạn thì mới gọi là Hung trạch.

Vấn đề phía sau nhà của bạn có đồi cao là rất tốt và cũng như tượng trưng cho sự điểm tựa cho gia thất bền vững. Phần trên cao có một ngôi trường thì cũng không lấy gì trở ngại.

Hai bên nhà của bạn đều xây lầu cao hơn nhà của bạn (nếu nhà bạn xây cấp IV ) thì nhà bạn thấp bé hơn theo phong thủy thì không tụ tài ( bạn tham khảo bài : “ Luận cát hung ngoại hình gia trạch “) Thì bạn sẽ hiểu rõ hơn.

Với góc độ nhà nghề thì hướng nhà đất của bạn là hướng tây là hướng Họa hại.Bạn sanh năm 1972 nam gia chủ thuộc về Đông tứ trạch, hợp về bốn hướng : Đông nam, nam, bắc và đông. Nếu là tây có thể nằm ngay phương vị từ : 278 độ đến 292 độ là hướng Họa hại (xấu vừa) nếu là Tây bắc như bạn nhận định thì hướng này là hướng LỤC SÁT là hướng xấu nhất nằm thứ hai sau hướng TUYỆT MỆNH ( cực xấu).

Phương vị Tây 278 độ, đến 292 độ. Hướng” Tân” có ý nghĩa như sau : Đây là hướng của Độc giả hay những nhà nghiên cứu thành đạt. Hướng này không có nhược điểm gì đáng kể dể vận dụng. Hàm ý của nó là “ Tú tài”, lý trí sáng suốt và giống như hướng “ TỐN “ .Nếu vận dụng đúng hướng này thì có thể làm quan cao lộc, thăng chức vinh hiển. Đối với nhà nghiên cứu hay học giả nhất định sẽ đạt được thành công lớn. Ngoài ra hướng này còn có nghĩa được cấp trên đề bạt hoặc chiếu cố, hoặc được giao phó những trọng trách. Lưng nhà của hướng này đối diện với hướng Đông hơi chếnh về nam, cho nên giống như hướng Dậu cũng thường được chọn làm hướng của các đền đài, Miếu.

Tính chất nạp âm dương ngũ hành của hướng Tây này là gồm có: Thủy 20%, kim 20 %, Mộc 60 % . Bạn thì tuổi tý. Ngũ hành thuộc về Mộc mệnh thì bị kim 20 % khắc chế Mộc mệnh của bạn làm suy yếu về tài chính một ít. Do đó vật khí phong thủy là con rồng ( bản thân là Mộc ) Tăng cường Mộc để khống chế Kim.

Mặt tiền nhà bạn bắt buộc phải sơn màu xanh ( màu xanh nào cũng được ) để hóa giải phương hướng không hạp (hướng tây) này. Tóm lại: Bạn ở nhà hướng này là tạm được nhưng phải hóa giải bằng cách chấn áp. Điều quan trọng khi chúng ta muốn hóa giải phương hướng để trở thành phương hướng tốt cho gia chủ thì cần phải có tư duy, sáng tạo và kinh nghiệm về ý nghĩa từng vật khí phong thủy và đặt vật khí phong thủy đó tại góc độ nào cho hợp lý. Nếu chúng ta đặt sai lệch góc độ sẽ gây nguy hiểm hơn làm phá vỡ cục diện. Ngày xưa thủ thuật vật khí phong thủy để chấn áp hóa giải nhà dất có thế xấu, còn sơ sài chưa hiện đại cho lắm.

Qua quá trình nghiên cứu dài lâu về hướng đất, hướng nhà, dòng nước chảy, núi non, mộ phần, cạnh góc nhà, ngõ đâm vào, dòng khí, cây cối…khi phạm vào phong thủy và đã thường gặp và cũng đã xảy ra. Do đó các bậc thầy phong thủy cũng như các bậc nghệ nhân đúc đồng hoặc các họa sĩ cùng nhau phối hợp nghiên cứu và chế tác cho ra sản phẩm và ứng dụng để chấn áp hóa giải cho những cái mà tôi vừa nêu và sau đó một thời gian dài có kết quả tương đối khả quan.

Vì thế sau này chúng ta gặp trường hợp xấu xảy ra thì cũng không ngại ngùng gì vì đã có vật khí phong thủy mà chấn áp hóa giải. Ngoài ra còn có các vật khí phong thủy mang tính chất chiêu tài lộc khác mà họ nghiêu cứu dài lâu và cũng đã ứng dụng được thành công. Với các vật khí này nhằm có tác dụng kích hoặt tài lộc hoặc chiêu tài làm cho gia chủ mang lại sự hưng vượng tài lộc.

-Về thiết kế chung phong thủy theo tuổi Nhâm tý ở hướng Tây và theo hình dạng của khu đất này thì:

Theo tôi với chiều dài 40 mét nên chừng khoảng sân sau là 5 mét để làm tiểu cảnh nhà vườn và sân trước 5 mét có thể nên thiết kế vài tiểu cảnh nhỏ có cây cối. Nên trồng 5 cây Cau trước nhà theo hàng ngang về phía tay phải, tính trong nhà nhìn ra ngoài đường và có thể trồng thêm 1 cây Lộc Vừng loại ra hoa màu đỏ, có tác dụng mang lại Lộc tài cho gia chủ và hàng Cau kia sẽ là tác chống lại các tử khí từ bên ngoài.

Phía sau nhà có tiểu cảnh nhỏ và nên trồng thêm 5 bụi chuối sau nhà theo hàng ngang. Thường khi chúng ta có mãnh đất lớn thì nên trồng những cây này để hợp phong thủy tự nhiên và thường có câu dân gian: “ Trước Cau, sau chuối “. Nói chung bạn ở hướng này tạm ổn không có quá xấu. Dựa theo câu hỏi của bạn thì ý của tôi gồm có như sau:

1- Nên bố trí thứ tự các phòng như thế nào cho hợp lý?

Đầu tiên 1 phòng khách thật rộng rãi, kế đó là phòng ngủ và sau phòng ngủ là bếp cuối cùng là toilet

2- Phía trước nhà nên trồng cây gì?

Nên trồng cây Cau và cây Lộc vừng.

3- Phía trước nhà nên đặt thớt bát quái và con vật gì hay hình gì để khống chế hung hiểm?

Phía trước nhà không cần đặt tấm thớt, nên đặt Hổ Phù, 1 phong linh và 1 cây kiếm.

4- Kích thước các phòng bố trí số đo nào cho phù hợp? Chiều cao của nhà tính từ mặt sàn (trệt) đến mặt sàn (nền tầng trên)?

Nên cho chiều cao từ sàn dưới lên lên trần nhà khoảng 5 mét.

6- Chiều cao của cửa chính?

Hãy dựa vào kích thước lỗ ban và tôi đã viết mà bạn thích cung gì thì tự áp dụng lấy. Nên cho kích thước vào cung chữ Phúc đến ( chiều cao ) và chữ thịnh vượng ( chiều rộng )

7- Chiều cao của cửa buồng ngủ?

Chiều rộng là 99 cm và chiều cao là 2 mét 32 phân.

8- Cầu thang để bao nhiêu bậc?

Thiết kế cầu thang tính theo Sinh, lão, bệnh, tử. Phải rơi vào chữ Sinh là tốt và các bậc lên xuống phải đồng đều, không được cao thấp thất thường.

9- Chiều cao của kệ để bếp ga?

Nên có chiều cao mặt bếp là 81cm và chiều rộng là 60cm.

10- Hướng bếp ăn quay về hướng nào?

Miệng bếp nên quay về hướng Đông.

11- Đầu giường quay về hướng nào?

Đầu gường quay về Nam.

12- Sảnh đi từ trước ra sau để hướng bên nào của căn nhà? và có chiều rộng bao nhiêu?

Nên cho hướng đi vào nhà về phía sau nhà, nằm phía Trái tính từ trong nhà nhìn ra. Và có chiều rộng lối đi vào là 101cm.

13- Bài trí trong phòng khách ra sao cho hợp lý?

Nên cho bộ ghế salon nằm về hướng phải tính từ trong nhà nhìn ra. Treo tranh ảnh có ý nghĩa về phong thủy. Ví dụ: hình 9 con cá chép đang bơi, nên treo đối diện bộ ghế salon và vài hình ảnh có ý nghĩa khác mà chiêu tài. Lưu ý treo hình ảnh ngay ngắn không được xéo lệch…

14- Tuổi Nhâm tý có thơ ông thần tài được không (từ trước tới nay chưa thờ) và nếu thờ thì đặt bàn thờ ông thần tài góc nào của phòng khách và quay mặt ông về hướng nào?

Bàn thờ nên đặt ngay kế lối đi vào nhà trong và Thần tài nên tọa ngoài bìa và ông địa ngồi bên trong. Vì thần tài thuộc về động nên có ành hưởng rất lớn về chiêu tài vào bếp. Ai cũng có quyền thờ cúng cho nhà mình điều quan trọng là do tín ngưỡng mỗi người. Nếu bạn bên Đạo thì không nên thờ Địa tài và các Chư thiên khác…

Lưu ý: trong lư hương nhớ bỏ thêm bột Kim sa ( màu sắc như đá găm nó lấp lánh có tác dụng huyến rũ tài lộc tăng vượng khí và cát khí vào nhà )và một túi nhỏ gọi là “Cát tường Bát bảo” bên trong túi nhỏ này có viên cẩm thạch nhỏ, một mã não nhỏ, một vàng nhỏ, một miếng bạc nhỏ, 9 hạt thóc, một xâu chỉ khâu màu đỏ, một miếng Trân châu, một miếng đồng và một đồng tiền âm dương. Túi Cát tường bát bảo là một linh bảo mà người dân trung quốc, Hong Kong, Đài loan, singapore và Malaysia đều tin dùng vào nó. Cát tường bát bảo đặt trong lư hương, với tác dụng đem lại sự may mắn,xua đuổi tà ma, mang lại sự tài lộc cũng như dồi dào sức khỏe mỗi khi chúng ta tháp từng nén nhang cầu khấn.

Diễn giải mỗi Linh bảo :

– Cẩm thạch và Mã Não: Chấn sát trừ tà, chấn trạch Khang ninh.

– Vàng bạc và Trân châu: Phú quý khai vận, tấn tài tấn lộc.

– Đồng tiền và Chì: Vận may vào nhà, làm ăn phát đạt.

– Chỉ màu và Hạt thóc: Áo cơm sung túc, sức khẻo dồi dào…

Để thiết kế trang thờ Ông địa thần tài cho đẹp và linh khí thì nên thiết kế xếp đặt như sau:

– Chính giữa là bài vị, hai bên là Địa tài, khoảng giữa là thố vàng , và 3 con Thiềm Thừ (1 con quay vào trong nhã đồng tiền và 2 con quay ra ngoài hút tài lộc) ngoài bìa tăng cường 2 con tỳ hưu hai bên 9 có tác dụng hút linh khí mang tài lộc cho gia chủ. 5 chun nước đặt vào giữa và Lư hương đặt phía ngoài cùng cho dễ tháp hương.

Nên thường xuyên cúng bông hoa. Nếu bạn là nhà kinh doanh mua bán thì nên cúng Bông đồng tiền đủ màu sắc. Nếu bạn kinh doanh không được thuận lợi lắm thì nên cúng trái cây và bông Đồng tiền (bông đồng tiền cực kỳ quan trọng trong việc cúng khai trương lại làm ăn mua bán)nếu bạn xem ngày tốt cho bạn để cúng thì càng tốt và ngay thời điểm ngày giờ nào? Cho mệnh tuổi của bạn.

15- Trong nhà nên đặt vật gì và đặt ở đâu để khống chế thế hung khí của lô đất?

Nên trưng 1 con chuột chấn trạch (thay thế mệnh gia chủ), con Bách giải để giải hạn xấu, 1 gương đồng dạ thần được thiết kế mặt trước là Hổ phù và mặt sau là 9 đồng tiền Cửu tinh ( có tác dụng chấn trạch phá hướng và chiêu tài ) đặt một dĩa ngọc thất tinh ngay bàn khách ( tác dụng chiêu tài tấn bảo – Thiêu tai, trừ mạn, tụ phúc và tăng trí ) và một Tài khí đáo gia đặt ngay góc trái bên trong căn nhà ( có tác dụng cân bằng âm dương, mang vượng khí vào nhà và hành thủy sẽ có tác dụng rất lớn cho tuổi Nhâm tý ( mộc mệnh ).

Phía trên cao bức tường ngay lối đi vào nhà nên treo một bộ tranh có hình chữ ĐỨC-LƯU-QUAN ( bức tranh này vẽ tự nhiên trong tiềm thức và khi vẽ họ sẽ bịt mắt lại mà vẽ ) với bức tranh này có giá trị rất cao về mặt tư tưởng và họ chìm mình vào trong tâm thức mà mới cho ra một tác phẩm đầy nghệ thuật và sáng tạo. Vơi chữ ĐỨC-LƯU-QUAN sẽ mang nhiều ý nghĩa về tâm linh trong cuộc sống cũng như giá trị về phong thủy trong mọi người.

Với bàn thờ ông Táo nên có thể cho quay về hai hướng tùy theo, có thể hướng Nam hay về hướng Đông. Gồm có 1 bài vị, 3 chun nước, 1 bình bông, dĩa trái cây nhỏ và đặt biệt là 1 hũ gạo nhỏ và 1 hũ đậu đỏ có nắp đậy.

16- Cúng động thổ thì làm những gì?

Nếu là hướng Tuyệt mệnh thì nên mượn tuổi cúng động thổ hộ và luôn ngày nhập trạch. Cúng Động thổ thì có bài văn khấn riêng. Nếu là khu đất trống bắt đầu xây dựng thì nên quay mặt vào trong đất mà khấn. Đồ cúng hành lễ gồm có như sau:

– 1 con gà mái luộc, trái cây ngũ quả, 5 chun rượu trắng, 5 chun nước trà, dĩa muối gạo, 2 dĩa xôi gấc, 5 cây nhang ( 3 cây cắm lư hương, còn lại 2 cây cắm vào 2 bên góc đất ) 1 tô cháo đặc, 3 cục đường tán, 1 bình bông cúc vàng, 5 cái chén, 5 đôi đũa, 1 dĩa trầu cau têm sẵn, 2 ngọn nến, giấy tiền bánh kẹo cúng động thổ và cúng cô hồn ( theo dân gian )
Khi khấn vừa xong thì bạn nên cuốc 7 cái giữa khu đất và 7 cái ngay 4 góc nhà chính. Khi nhang tàn xong thì rãi gạo muối vào khu đất của mình và nên biếu trái cây cho hàng xóm để tạo mối quan hệ thân thương.

17- Rằm, mồng 1 đầu tháng thì cúng kêu đến sao gì?

Tùy theo tuổi mà cúng sao hạn của mình, trong năm 2011 bạn rơi vào Sao Thái bạch là rất xấu. Sao này sẽ mang lại cho bạn thoát tài có nghĩa là ra tiền liêng miên. Do đó muốn khống chế lại sao này nên không mặc áo màu trắng và cúng sao giải hạn mỗi tháng ( tra khảo trong web để biết thêm chi tiết ) vì năm nay là sao xấu do đó bạn nên xây nhà trong năm nay cho ra tiền ( ra tiền để xây nhà là hợp lý ) và năm nay bạn 40 tuổi thì không phạm vào KIM LÂU. Do đó nên xây nhà là cực kỳ tốt cho bạn.

Vấn đề tư vấn trên đây không hoàn toàn 100% tốt cho nhà bạn. Xây nhà ở thì cực kỳ quan trọng cho gia thất do đó bạn nên mời chuyên gia phong thủy đến khảo sát thực tế xem tính chất cục đất ở như thế nào? Có vượng khí hay không? Có trị số từ trường hay không? Đất thuộc đất sống hay đất chết mà chúng ta trừ khử tuyệt đối và dựa vào bát san mà điều phối phòng ốc, bếp tọa…cho hợp lý về phong thủy tự nhiên hay phong thủy Trạch mệnh.

Từ Khóa : 1972bát quái thất tinhblog phong thủybột tẩy uếbột trừ tàcầu thangdịch vụ cúng kiếnfengshuigương 72 bùa chúgương cửu longHuyền không họckhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtnước cầu annước phú quýpháp khi phong thủyphòng kháchphong thủyphong thủy bàn làm việcPhong thủy két sắtPhong thủy màu sắcPhong thủy ngoạicảnhPhong thủy nhà bếpPhong thủy nhà ở tuổi nhâm tý 1972phong thủy nhà đấtPhong thủy Phòng kháchPhong thủy phòng ngủPhong thủy sốPhong thủy tình yêuPhong thủy toiletthầy phong thủytrọng hùngtuổi nhâm týtỳ hưuvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.