close

Tôi sinh ngày 1/08/1982. Tôi hiện đang ở chung cư, hướng cửa chính là Tây Nam (sát khí). Hỏi có cách nào khắc phục không?

Nhà phong thủy Nghiên cứu Trọng Hùng Fengshui
Nhà phong thủy Nghiên cứu Trọng Hùng Fengshui

Vấn đề của bạn phải hóa giải hai cách bắt buộc:

a/ Cho hướng đầu nằm, miệng bếp cho quay về hướng đông nam. Còn hướng toilet cho quay về tây nam, tây bắc hoặc đông bắc (vấn đề giải quyết hướng này chưa thỏa mãn hoàn toàn đúng 100%. Bởi vì còn xác nhận tứ cục, phương vị và theo phong thủy tự nhiên)

Bếp đúng hướng - Phong thủy Trọng Hùng
Bếp đúng hướng – Phong thủy Trọng Hùng

b/ Hướng Tây nam là hướng Thổ thì khắc Thủy và còn được cho là hướng xấu của bạn. Do đó chấn vật khí phong thủy gồm: dùng bát quái đồ CHẤN mà chấn áp, kiếm, hồ lô và phong linh. Bên trong nhà dùng con Bách giải và Gương đồng dạ thần mà hóa giải hoàn hoàn.

Kiếm chấn trạch - Phong thủy Trọng Hùng
Kiếm chấn trạch – Phong thủy Trọng Hùng

Những vật phẩm này phải khai quang điễm nhãn. Cần tư vấn sâu thì bạn cứ gọi điện thoại cho Chuyên gia tư vấn phong thủy TRỌNG HÙNG fengshui. 0937.85.1992.

Từ Khóa : bát quái đồbột tẩy uếbột trừ tàchung cưdịch vụ cúng kiếnfengshuihồ lôhướng tây namkhai quang điểm nhãnkiếm chấn trạchla kinh tiếng việtpháp khi phong thủyphong linhphong thủyPhong thủy bát trạch cho tuổi Nhâm tuấtphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngtuổi nhâm tuấtvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.