close
Trọng hùng fengshui
Trọng Hùng fengshui

Căn nhà thông minh là một căn nhà không chỉ có đầy đủ tiện nghi về trang thiết bị điện tử hay những vật dụng thông minh khác…mà nó còn phải tích hợp với phong thủy nhà bạn nữa. Có nghĩa là phải có âm dương ngũ hành hợp thập với nhau, sao cho có luồng sinh khí lan tỏa vào nhà các bạn thì cái đó mới gọi là căn nhà thông minh hoàn hảo.

Căn nhà thông minh là phải gắn bó nhiều yếu tố thì sẽ cho các bạn có cuộc sống an vui, mạnh khỏe và cát tường như ý.

Trong phong thủy nhà ở có rất nhiều cái phải nói đến và phải vận dụng nhiều kiến thức về trường phái phong thủy, ví dụ như Loan đầu, bát trạch, huyền không học và nhiều trường phái khác. Khi tổng hợp lại thì cái cuối cùng chỉ mong sao gia chủ vừa ý theo những gì mong cầu theo ý mình mà còn hài lòng những gì mà Thầy phong thủy đã xem.

Qua quá trình nghiên cứu và xem phong thủy mấy chục năm qua thì các Thầy phong thủy đã bỏ qua nhiều yếu tố những năng lượng vô hình của nhà gia chủ. Thật ra là do quý thầy không biết hoặc không để ý…đây là là sự sai lầm có thể dẫn đến mất uy tín cho bản thân mình, mặc dù bậc thầy này rất giỏi và có kiến thức sâu rộng. Tuy nhiên, cái sai sót đó sẽ dẫn đến nhà gia chủ không mấy lúc cho sự bình yên.

Nhận định về năng lượng

Về năng lượng vô hình cho một căn nhà chia ra 3 yếu tố mà nhà Phong Thủy Trọng Hùng phải đối mặt với nó và đã có thông số rất rõ ràng như sau:

Năng lượng sóng âm dương hợp thập điều hòa trong phong thủy.
Năng lượng vô hình theo tầng sóng âm (Bóng Ma) không mùi.
Năng lượng vô hình theo tầng sóng âm (Bóng Ma) có mùi.
Những năng lượng này chính người Thầy phong thủy bắt buộc phải nghiên cứu riêng cho bản thân mình để kết hợp những môn phái phong thủy trên thì mới có kết quả tốt cho nhà chủ gia.

Năng lượng vô hình trong phong thủy

Thật sự, muốn cho mình có kiến thức nhận biết về năng lượng vô hình thì rất khó. Bởi vì không ai cũng phải biết việc này…việc nhận biết về năng lượng vô hình thì cái tự nghiên cứu thì đạt 50% là cho ra rõ ràng. Còn 50% có thể là sai là ảo tưởng mơ hồ không định Thần Thức cho mình. Cái vấn đề này sẽ ảnh hưởng rất nhiều về nhà gia chủ khi phán xét sai.

Do vậy người Thầy phong thủy hết sức cẩn trọng trong việc quyết định nhà này gồm có năng lượng gì? và phải đối phó ra sao? Và phong thủy nhà này cần điều chỉnh như thế nào cho hợp lý.

Thật chất! Nếu khả năng Thiên Tài trời phú cho người Thầy phong thủy về nhận biết năng lượng vô hình thì quá diễm phúc cho quý Thầy. Nếu được như vậy thì nhà gia chủ sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn và người Thầy này cũng cảm thấy an lòng cho chính mình.

Thông thường được Thiên phú trời cho, thì khi người Thầy đi xem phong thủy nhà ở cho gia chủ luôn luôn chính xác…khó mà sai lệch. Muốn được chính xác hay không? Thì quyết định cuối cùng chính là chủ nhân của căn nhà sẽ nói ra chúng ta có hay không có. Thì từ đó người Thầy phong thủy phải tư vấn và có cách xử lý sao cho hết.

năng lượng âm - phong thủy trọng hùng
năng lượng âm – phong thủy trọng hùng

Có những năng lượng âm không nhận dạng – Ảnh sưu tầm internet

Nhưng, nếu nói về năng lượng vô hình bóng ma hay mùi tử khí để giải cho chúng… thì chuyện này là chuyện khó so với Thầy phong thủy. Thật chất Thầy phong thủy chỉ dựa vào nền tảng khoa học về môn phái trong phong thủy là chính, còn về năng lượng vô hình thì sẽ dành cho những vị thầy khác mà giải bày…mà sự giải bày này không phải thầy nào cũng làm được, điều quan trọng là Thầy đó có cao tay ấn hay không là một chuyện lớn.

phong thủy phòng khách - phong thủy trọng hùng
phong thủy phòng khách – phong thủy trọng hùng

Một căn nhà có Dương Quang tốt, chưa hẳn là không có năng lượng âm…! Hình internet

Qua câu chuyện trên thì vô tình vào ngày 5/3/2018 tôi được một người khách mời xem phong thủy tại Hà Nội. Ban đầu vào trước nhà thì thấy bình thường chưa có biểu hiện gì cả…tuy nhiên khi bước vào nhà gia chủ thì thấy có vẽ không được bình thường về năng lượng và có nghe mùi giống như tử khí. Sau đó tôi đi khắp nơi tìm kiếm xem nhà có nuôi con gì không? Thì không có thấy gì cả….bản thân theo kinh nghiệm sở trường thì tôi tin chắc nhà này có âm và sau đó tôi dùng máy rà năng lượng âm phần thì phát hiện trị số lên tới +20mG (đèn nhấp nháy liên tục hiện lên màu đỏ) có nghĩa là máy đã cho tôi một thông tin chính xác như theo ý nghĩ của tôi.

Thật ra, qua câu chuyện này có rất nhiều chuyện muốn chia sẽ cho các bạn…nhưng thời gian không cho phép. Vậy trong phong thủy cái huyền bí không chỉ là những trường phái về Phi tinh huyền không, bát trạch, an thần sát, loan đầu…mà phải kể đến nhiều vấn đề khác trong cái hiển vi lại có sự vô vi tìm ẩn.

Tóm lại: khi xem phong thủy cho một căn nhà là phải quan sát hết tất cả trong và ngoài, trên và dưới…luôn có tư duy nhìn nhận mọi sự việc xảy ra trước mắt và phải có phác đồ điều trị cho triệt để nhằm giúp nhà gia chủ bình yên trong cuộc sống.

Mùi tử khí âm trong năng lượng âm…thật ra có ai mà được ngửi và nhận thấy về nó. Nó luôn che lấp và chạy trốn mà các bạn không thể nhận ra nó. Cái tử khí trong năng lượng âm nó có thể phá vỡ hoàn toàn trong sự cân bằng âm dương phong thủy trong nhà bạn. Nó là mối đe dọa cho nhiều nhà gia chủ mà không ai biết đến.

Thông thường nhà có mùi tử khí thường làm cho gia đình xáo trộn không hòa thuận, thường có những cái chứng bệnh như giả vờ…ở nhà thì bệnh, khi ra đường hay đi bệnh viện thì lập tức thấy khỏe mạnh. Ngoài ra, có những tai nạn bất ngờ về hệ xương, huyết quang, phổi và thận khí….nam hay nữ ở nhà có sắc mặt không bình thường và có những lời nói hay cử chỉ lơ ngơ.

Trong phần chia sẽ bài viết này của Master Trọng Hùng Fengshui là có thật. Thật ra, qua mấy chục năm nghiên cứu về phong thủy cũng như xem rất nhiều nhà cho gia chủ thì điều này là thực tế. Chúng ta phải nói sự thật, minh bạch và biện chứng những điều ấy….không mơ hồ và ảo giác phán đoán bậy bạ…nếu chuẩn đoán sai có thể ảnh hưởng tinh thần cho nhà gia chủ.

TRỌNG HÙNG FENGSHUI

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtMùi tử khí đốt cháy năng lượng trong phong thủypháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem bát tựxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuyxem tử vi
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.