close

Câu hỏi: Chồng tôi sinh năm 1981, tôi sinh năm 1985, tôi nên mua đất và xây nhà theo hướng nào cho hợp lí. Năm 2011 chúng tôi có thể xây nhà được không? Xin vui lòng tư vấn giúp tôi. Xin chân thành cám ơn!

Phong thủy Trọng Hùng
Phong thủy Trọng Hùng

“Gọi thì có, khó thì gọi! 0937.85.1992 gặp Chuyên gia phong thủy Trọng Hùng Fengshui”

Trả lời:

Chồng bạn sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu, mệnh Thạch Lựu Mộc thuộc cung Trạch Đông Tứ. Bạn nên mua đất hướng Đông Nam, Đông, Nam và Bắc. Tốt nhất là hướng Bắc vì hướng Bắc hạp âm dương chiếm tỉ lệ 100% Hành Thủy.

Theo thuyết ngũ hành (Thủy sinh Mộc) là sinh nhập rất tốt cho nam gia chủ. Năm sau chồng bạn 33 tuổi thuộc vào năm tuổi và mắc hạn sao Kim Lâu, có thể có vận xui bất ngờ, chồng bạn nên cẩn thận trong cuộc sống và không thể đứng ra xây nhà trực tiếp. Cần phải cúng sao giải hạn và đặc biệt nên mua đất hoặc xây nhà để cho ra tiền. Nhưng bạn có thể xây nhà để hóa giải phần nào cho tuổi chồng bạn bằng cách:

1. Đầu năm phải đi chùa cúng sao giải hạn theo phật giáo (nếu bạn không có đạo hoặc theo phật giáo). Đặc biệt làm từ thiện từ các trung tâm hay những người có hoàn cảnh khó khăn. Vấn đề cúng sao giải hạn hoặc từ thiện là do tùy tâm gia đình bạn.

2. Mua đất đúng hướng, nếu có điều kiện tài chính (mua đất để cho ra tài chính thay thế mệnh tuổi chồng bạn).

3. Khi chọn được đất hạp tuồi để xây nhà, bạn nên chọn ngày giờ hoàng đạo tốt nhất để xây nhà.

Lưu ý: bạn nên nhờ người đúng ra khấn cúng động thổ thay thế chồng bạn để hóa giải hạn sao Kim Lâu. Người đứng ra khấn cúng động thổ phải là người có tư cách đạo đức tốt, phù hợp mệnh tuổi chồng bạn và không mắc hạn sao Kim Lâu. Nhưng theo nguyên tắc trước khi tiến hành xây dựng nhà cửa hay động thổ thì gia chủ nên xem phong thủy để bố trí bố cục về hướng bếp, toilet, gường ngủ, bàn làm việc, cầu thang… cho phù hợp.

4. Người khấn cúng động thổ thay thế chỉ dựa vào nguyên tắc thay thế cho chồng bạn mà thôi. Nhưng thiết kế bố cục theo phong thủy thì phải xem chính tuổi chồng bạn. Khi xây dựng xong một căn nhà hoàn chỉnh từ phong thủy trạch mệnh của chồng bạn, thì phần cuối cùng cúng nhập trạch (vô nhà mới) chồng bạn sẽ là người đứng ra cúng.

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàcúng saodịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnMua đất và xây nhà theo hướng hợp phong thủyngũ hànhpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
tronghung

Tác giả tronghung

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.