close
phong thủy trọng hùng
phong thủy trọng hùng

Luôn lắng nghe tiếng nói của bạn….

Được sự tín nhiệm và quan tâm về phong thủy cho nhà ở hay bàn làm việc, hướng bàn thờ, phong thủy Loan đầu hình thể nội ngoại…nay Trọng Hùng fengshui sẽ tổng hợp lại và trả lời 30 câu hỏi của các bạn. Để giúp các bạn có một tầm nhìn về phong thủy thật đúng đắn và giúp cho chính mình được tốt hơn. Hiên nay trên hệ thống website phong thủy của Trọng Hùng fengshui có rất nhiều bài viết do chính tác giả viết ra. Mong quý vị khi đăng tải xin vui lòng bảo vệ quyền tác giả – Xin trân trọng cảm ơn!

1- Tôi muốn hỏi cách hóa giải hướng nhà xấu?

Cho tôi hỏi tôi sinh năm 1956 bính thân nhà hướng chính đông hướng xấu hãy chỉ cho tôi cách hóa giải.?

Việc sai hướng thì có nhiều cách để giải quyết..thông thường phải xem phong thủy trực tiếp thì mới chính xác hơn. Phải áp dụng nhiều trường phái phong thủy mà hóa giải…trước theo tôi anh nên cho hướng bếp quay về hướng tây và toilet quay về hướng bắc. Ngoài ra phải dùng vài pháp khí phong thủy mà chấn lại hướng xấu này.Cần thiết thì gọi 0937.85.1992 để tư vấn sâu hơn bạn nhé!

2. Nhà tôi có phạm phong thủy không?

Tôi sinh 1977, vợ tôi sinh 1982, con trai đầu sinh 2006, con gái út sinh 2012. Tôi xây nhà chữ L hướng Tây Nam (tọa đông bắc – triều tây nam), bếp tọa đông nam chiếu Tây Bắc. Bể phôt chìm dưới nền Bếp và rơi vào cửa bếp. Vậy căn hộ tôi xây có phạm điều gì không? Nêu phạm thì cách hóa giải? Tôi xin chân thành cảm ơn.

Phong thủy thì xem trực tiếp thì chính xác hơn…nếu theo bát trạch thì hướng bếp bạn đặt như vậy là ổn…tuy nhiên còn phải căn cứ về phân cung bát trạch thì chính xác hơn. Bể phốt đặt dưới phòng bếp thì cũng không sao cả…nhưng không được đặt ngay dưới trục bếp tọa. Bể phốt đặt đúng thì phải căn cứ vào phong thủy an thần sát thì có cơ sở biết chổ nào xấu thì đặt sẽ tốt hơn. Tóm lại nhà bạn như vậy là tạm ổn.

3. Nhập trạch khi mượn nhà?

Anh rể Em sinh năm 1966 ( Bính Ngọ), Chị gái Em sinh 1973 ( Quý Sửu) 2 Cháu Trai Sn: 2002 va 2010 năm nay nếu đúng tuổi thì không làm được nhà nên mượn tuổi người thân Sn: 1980( Canh thân) chưa có gia đình để làm nhà. Giờ làm đã xong muốn dọn về nhà mới. Cho E hỏi thủ tục nhập trạch người được mượn tuổi như thế nào? cần sắm những lễ vật gi? sau đó chủ cũ cần làm những thủ tục gì để dọn về nhà mới. Mong mọi người trả lời giúp. Vui lòng gửi câu trả lời về đ/c mail trên. Cám ơn mọi người nhiều.

Phương pháp cúng dùm là biện pháp ảo trong tâm linh mà thôi. Nhập trạch thì phải chính người chủ nhà mà tự cúng. Rồi bài văn khấn thì chỉ ghi và nêu ra …đại ý nói là: vào ngày tháng năm đó…con tên là :…sanh năm 1966 có mượn người ….sanh năm 1980 có cúng động thổ dùm..nay đã hoàn thành công trình nhà ở. Xin phép chúng con tên là ….1966 và cùng gia đình xin phép được cúng nhập trạch…và cầu xin….(đại ý là vậy..)

Thủ tục: trước khi nhập trạch phải dùng bột trừ tà và tẩy uế mà đốt khử tại trong nhà trước, rồi sau đó chọn ngày vào cúng nhập trạch…Những đồ mới như bếp, tủ kệ thì cho vào nhà bất cứ thời gian nào trước lúc cúng nhập trạch. Còn nếu nhà bạn là bếp cũ thì không nên đem vào nhà mới..chỉ khi nào cúng nhập trạch thì mới đem bếp vào.

Phương pháp: Cúng thần đất, ông bà giữa nhà trước, sau đó cúng táo thần, cuối cùng cúng cô hồn ở trước cửa.

Mua đồ:

– Cúng thần đất và ông bà: Con gà mái luộc có trứng, trái cây ngũ quả, trầu cau têm sẳn, mua 5 loại đậu (trắng, đỏ, đen, xanh và đậu nành), 2 đèn cầy, gạo muối, 5 cây nhang, bông, 2 dĩa xôi gấc, 5 chun rượu trắng, 5 chun nước lọc, giấy tiền Thổ, 5 chén và 5 đủa. (cúng nhìn ra cửa mà khấn)

– Cúng Táo thần: Trái cây, bông, quần áo giấy tiền, 1 hủ gạo, 1 hủ đậu đỏ, 3 chun nước, 3 cây nhang, 2 cây đèn cầy. (tư khấn)

– Cúng Cô hồn: Gạo muối, bánh kẹo, giấy tiền cô hồn, 1 ly nước lọc, 1 tô cháo trắng, 3 cục đường thẻ (tự khấn)

4. Cách treo tranh mã đáo thành công?

Xin chào, cho tôi hỏi: Ba tôi sinh năm 1956, mẹ tôi sinh năm 1958, tôi muốn treo tranh mã đáo thành công cho nhà. Cho tôi hỏi tranh có hợp tuổi với ba mẹ tôi không? treo tranh hướng nào thì đúng. Nhà tôi cửa hướng bắc, hành lang hướng đông.

Hướng nhà bạn theo bát trạch là hướng xấu thì cần hóa giải…phải xem phong thủy trực tiếp thì chính xác hơn. Tranh Mã đáo này không kỵ tuổi gì cho gia đình bạn.Có 2 cách mà treo: Nên treo tranh này về phía phải căn nhà (tính từ trong nhà nhìn ra) hoặc treo treo ngay hướng đông hoặc đông nam là được. (vì hai hướng này thuộc về Mộc tinh)

5. Tư vấn hướng nhà khi vợ chồng nghịch hướng?

Tôi sinh năm 1973, vợ sinh năm 1974 theo phong thủy là nghịch mệnh. Tôi đang có ý định mua đất và làm nhà theo hướng Đông vậy có ảnh hưởng gì về xung khắc phong thủy do mệnh giữa chồng và vợ không? Cách bố trí các hướng trong nhà như Cửa chính, bếp, phòng ngủ như thế nào? Năm làm nhà tốt nhất là năm nào?

Vấn đề của bạn theo bát trạch phong thủy thì mua hướng đông là tốt rồi…theo nguyên tắc thì hướng là phải theo chồng. Trường hợp hướng này không hợp cho người vợ thì người thầy phong thủy phải có phương pháp áp dụng vừa phong thủy bát trạch và phong thủy huyền không phi cho người trong gia đình. Bạn nên mời chuyên gia phong thủy tới xem trưc tiếp thì mới sắp xếp được…năm 2015 thì tuổi bạn mới cúng động thổ được. Nếu xây trong năm sau thì mượn tuổi cúng dùm…

6. Hỏi hướng nhà cho tuổi 1966? Tôi có mảnh đất toạ hướng đông bắc muốn làm nhà ở có được không. Vợ tôi tuổi Bính Ngọ 1966.

Hướng này là hướng phục vị của phong thủy bát trạch cho người Nữ 1966. Tuy nhiên theo ý nghĩa của phong thủy bát trạch cho rằng hướng phục vị là hướng có 5% là hung và 50% là cát. Ở thời gian đầu rất khó khăn..về sau thì sẽ được thịnh vượng…hướng này dễ tích ứng cho việc nhậm chức uy quyền trong xã hội…tòm lại là xây dựng bình thường…quan trọng nhất là phải xem phong thủy trước lúc xây dựng…

7. Hướng đặt Hồ cá theo phong thủy? Tôi có nuôi hồ cá kiểng nhà hướng tây, tuổi kỷ mùi sinh năm 1979, xin hướng dẫn cách đặt hướng hồ cá như thế nào cho hợp phong thủy, xin cám ơn.

Theo tôi bạn nên đặt hồ cá ngay hướng thanh long là tốt nhất…có nghĩa là đặt về bên trái căn nhà (tính từ trong nhà nhìn ra). Nhưng bạn cũng phải cẩn thận về việc nuôi cá..vì mệnh bạn là Hỏa nếu theo khuyết mệnh học bạn dư Hỏa nữa thì việc nuôi cá có tính chất Thủy thì sẽ không hay cho Ngũ hành của bạn.

8. Hướng kê gường ngủ và hướng bếp, bàn thờ cho tuổi 1982?

Chồng tôi sinh năm 1982, tôi sinh năm 1984, con trai sinh năm 2008, nhà tôi hướng đông nam nhưng cổng ra vào là hướng đông bắc. Xin hỏi cách kê giường ngủ, bếp và bàn thờ hướng nào cho hợp phong thủy? Xin cảm ơn!

Theo nguyên tắc nếu xem phong thủy cho chính xác thì cần phải có nhiều dụng cụ để xác định thì mới chính xác được. Vì trong phong thủy thì có rất nhiều trường phái. Tôi chỉ tư vấn cách đơn giản nhất đó là: Hướng đông nam với bát trạch mệnh chủ là tốt…tuy nhiên mở cửa hướng này là xấu…nhưng cũng khó xác định vì phải căn cứ sơ đồ phương vị hướng theo Cẩm trạch. Bàn thờ theo tôi thì bạn nên cho quay ra hướng đông nam còn bếp và hướng đầu nằm quay về Đông nam. Nhưng bạn muốn cho hoàn toàn đúng thì phải mời chuyên gia phong thủy về xem.

9. Hóa giải hướng nhà Tuyệt mệnh cho tuổi 1989?

Tôi sinh năm 1989, nhưng hướng nhà là hướng Đông Bắc thuộc hướng Tuyệt Mạng, tôi muốn biết vài cách để hóa giải.

Hướng tuyệt mệnh theo bát trạch phong thủy cho mệnh chủ thì quá xấu…những trường này phải kết hợp nhiều trường phái phong thủy. Còn theo tâm linh thì bạn nên khi cúng động thổ hay cúng nhập trạch thì phải mượn tuổi đứng ra cúng kiến….xem như là nhà người ta…Nhưng thiết kế bên trong theo hướng tốt của gia chủ 1989. Ngoài ra phải phối hợp phi tinh huyền không. Bạn nên nhờ thầy phong thủy về xem…vì xây nhà cực kỳ quan trọng. Song song những việc đó cần phải có Pháp khí phong thủy mà hóa giải theo sự chỉ định của Thầy phong thủy.

10. Đòn tay xây nhà hợp phong thủy?

Tôi xin hỏi: nam tuổi quý sửu, vợ tuổi mẹo sinh năm 1975, cất nhà nên đặt mấy cây đòn tay?

Không gì phải lo âu…bạn chỉ cần đếm theo số cây đòn tay là được…miễn sao rơi vào chữ Sinh là tốt rồi. Nhưng phải xem phong thủy cho nhà mình xấu tốt như thế nào và hướng, cung…như thế nào nữa.

11. Hỏi đáp phong thủy bàn làm việc cho tuổi Đinh tỵ?

Tôi sinh vào 5h ngày 01/01/1977 âm lịch. Vậy tôi muốn biết hướng ngồi bàn làm việc của tôi là hướng nào thì tốt?

Hướng còn tốt chưa phải là tốt…vì phải phụ thuộc vào Loan đầu hình thể trong gian phòng. Theo tôi bạn nên ngồi quay mặt về phía Tây nam hoặc ngồi ngay góc Tây bắc là được và nên chọn ngày giờ di chuyển và đặt pháp khí phong thủy để có sự hiệu quà hơn trong công việc.

12. Nhà hướng Nam đặt hòn non bộ tốt không?

Xin chuyên gia phong thủy cho biết nhà tôi hướng chính nam, sân trước rộng 6m, nhà quay lưng ra đường, ngoc vào ở bên phải ( nhìn từ ngoài vào). Hướng nhà như vậy có hợp với chủ nhà sinh năm 1941? Tôi đặt một hòn non bộ phía trước nhà bên phía phải thì có được không, nên đặt ở vị trí nào là tốt. Xin cảm ơn chuyên gia.

Nhà anh như vậy rất khó xác định về phong thủy Loan đầu và nhiều vấn đề khác…theo tôi anh nên mời chuyên gia phong thủy về nhà anh xem thực tế thì mới có cách điểu chỉnh…

13. Đặt hòn non bộ hợp phong thủy không?

Tuổi 1962, nam nên chơi hòn non bộ thế nào, đặt ở đâu (nhà mình ngay ngã 4, 2 mặt tiền)?

Anh cho Hòn non bộ ở phía Trái căn nhà (từ trong nhà nhìn ra) hoặc đặt ngay ở phía bắc của căn nhà (ở ngoài sân). Những thế nhà như thế này thì nên mời chuyên gia phong thủy về xem thì mới có khả quan chính xác hơn.

14. Hướng bếp đặt theo tuổi vợ hay tuổi chồng thì đúng?

Vợ chồng tôi quá băn khoăn xin sư phụ Trọng Hùng fengshui giải thích cho vợ chồng tôi?

Nếu theo phong thủy bát trạch thì hướng bếp thì phải xem cho người đàn ông trong gia đình. Tuy nhiên theo thuyết huyền không phi tinh thì không hẳn phải xem như trên…mà nó dựa Vận tinh bàn…ngoài ra dùng An thần sát mà xác định. Sự quyết định cuối cùng chỉ là thầy phong thủy chỉ định theo cách riêng từng người. Nhưng theo Trọng Hùng fengshui thì nên xem cho tuổi chồng nam gia đình là tốt nhất.

15. Hướng nhà chính Đông cho người sinh năm 1966?

Chào anh, tôi muốn hỏi một số vấn đề sau, mong anh giải đáp ạ! Chú tôi sinh năm 1966, sắp xây nhà năm 2014 và muốn xây nhà theo hướng chính đông. Mà theo tôi được biết, hướng này không được tốt, vậy có cách nào để khắc phục không ạ? Tôi xin cảm ơn!

Vì tuổi 1966 bính ngọ là mệnh Đoài thì theo bát trạch hướng này là hướng Tuyệt mệnh (cực xấu). Đối với phong thủy huyền không phi tinh thì cho hướng này là chuyện bình thường (chủ yếu là tính về vận, lưu niên hằng năm, thiên khí các sao…) không có vấn đề gì và sẽ tính toán bằng cách khác. Tuy nhiên theo sự nghiên cứu của Trọng Hùng fengshui cho rằng…ai rơi vào hướng tuyệt mệnh thì cực kỳ xấu. Do đó phải dùng phương pháp phong thủy tâm linh Ảo…có nghĩa là mượn tuổi cúng động thổ cho đến nhập trạch…nhưng thiết kế phong thủy thì theo tuổi 1966 nam. Tuy nhiên muốn thực hiện việc này thì phải dựa vào Thầy phong thủy có bề dày kinh nghiệm thủ thuật về phong thủy.

16. Khắc phục nhà ở hợp phong thủy?

Nhà tôi hình chữ T xin các chuyên gia chỉ cho tôi cách khắc phục để phong thủy nhà tôi được tốt nhất. Tôi xin cảm ơn!

Vấn bạn nêu ra không cụ thể về nhà này đang nằm về hướng gì…? Bao nhiêu độ..? Thông thường nhà hình dạng chữ T thì phải biết vận dụng phong thủy chuyên sâu thì mới quyết định tính toán được…cần phải xem trực tiếp.

17. Xin tư vấn phong thủy nhà ở cho năm tuổi Canh Thân 1980?

Xin chuyên gia tư vấn cho tôi sinh năm canh thân 1980, vợ 1987, con gái 2010. Hướng chính nhà, bàn thờ, bếp, phòng ngủ như thế nào là tốt. Vì tôi đang chọn mua đất. Xin chân thành cảm ơn (Xin tư vấn gửi về Email: huucanhcomputer@gmail.com).

Trường hợp của bạn thì trước mắt nên mua hướng Đông bắc là rất tốt. Tốt nhất là số 8 đang nằm trong vận 8 của hướng đông bắc thuộc về bát bạch thì quá tốt và tốt thứ hai là hướng đông bắc là hướng Sinh khí. Khi mua nhà xong thì nên mời chuyên gia phong thủy tới xem là cách tốt nhất…

18. Đặt cửa chính và bếp hợp với tuổi Nhâm Tuất?

Chào các bạn! Bạn nào tư vấn giúp tôi: Chồng tôi sinh năm 1982 ( Nhâm Tuất), thửa đất hướng Đông Bắc (Nhà theo lô). Vậy nên thiết kế cửa chính, và các phòng trong nhà theo hướng nào thì thuận lợi nhất. Xin chân thành cảm ơn.

Tư vấn phong thủy thiết kế xây nhà rất khó…nó phải dựa vào Hướng bao nhiêu độ?…địa sinh học…tính chất phương vị, hình thể loan đầu nôi và ngoại…theo bát trạch thì hướng đông bắc là hướng không hợp theo phong thủy….cho nên cần phải mời thầy phong thủy về xem cho yên tâm hơn…/

19. Chọn hướng các phòng trong nhà cho tuổi Nhâm Tuất?

Chào các bạn! Nhà tôi đang chuẩn bị xây nhà trên thửa đất hướng Đông Bắc (nhà ống). Chồng tôi tuổi Nhâm tuất (1982). theo phong thủy thì đây chưa phải là hướng tốt hợp với chồng tôi, vì vậy tôi rất mong nhận được lời tư vấn của các bạn về sắp xếp các phòng ở trong nhà để hợp phong thủy nhất. Rất cảm ơn nhận được lời tư vấn của các bạn.

Theo tôi việc xây nhà hết sức quan trọng…hướng càng xấu thì càng quan tâm hơn…bạn nên tìm thầy phong thủy có kinh nghiệm và uy tín mà tư vấn thiết kế theo mô hình trực tiếp trong nhà bạn là thượng sách. Vì người thầy phong thủy còn phải có đồ nghề xem phong thủy rồi mới xác định cho đúng hướng, đúng cung và nhiều bí kiếp khác. Hướng xấu biết khắc phục thì sẽ tốt hơn…hướng tốt mà không biết về phong thủy sẽ gây tai họa càng lớn…

20. Nhà đối diện ngã 3, có khắc phục được không?

Tôi sinh 1965, ất tỵ – Nhà mua xây sẵn (Hướng chánh Bắc) – đối diện là ngã 3 đường đâm thẳng vô tâm Cổng chính và cửa nhà xe, xin tư vấn cách khắc phục hướng nhà không tốt trên.

Hướng bắc là hướng xấu theo mệnh tuổi bát trạch..ngoài ra còn xấu về hình thể Loan đầu. Nhà chúng ta đang ở khi phạm Loan đầu hình thể ngoại…ví dụ như ngã ba đâm ngỏ thì trước mắt phải cổng một phía và thiết kế chấn áp hóa giải như sau:

– Trồng cây dừa hay cau trước nhà – Đặt 1 tảng đá – Cặp Nghê – Bát quái thất tinh bắc đẩu, kiếm phong thủy, gương đồng dạ thần, chuông gió, con giải hạn, đặc biệt là con thiên lộc lưỡng tính 2 đầu mà chấn.

21. Tuổi Nhâm tuất làm nhà hướng nào?

Chồng tôi sinh 5/5 âm lịch Nhâm Tuất năm 1982. Tôi là vợ cũng sinh năm Nhâm Tuất 1982. Xin hỏi năm 2015 vợ chồng tôi làm nhà có đẹp không? Tuổi vợ chồng tôi làm nhà hướng nào thì đẹp?

Tuổi Nam Nhâm Tuất nên mua nhà hợp như sau: đông nam, bắc, đông hoặc nam. Năm 2015 tuổi nhâm tuất làm nhà cúng kiến động thổ rất tốt…nên mời chuyên gia phong thủy về xem.

22. Nhờ chọn hướng đặt bàn học cho con tuổi Bính tý 1966?

Nhờ chọn hướng đặt bàn học cho con tuổi Bính Tý 1996, nữ, sinh ngày 15/3/1996. Hướng đặt tháp Văn Xương, ở phía nào của bàn học? Xin chân thành cảm ơn sự tư vấn.

Có hai cách đặt như sau: Dựa theo phi tinh huyền không của vận 8 và xem nhà mình khi phi tinh ra xem Sao Tứ lục nó nằm ở hướng nào thì đặt bàn ngay vị trí hướng đó. Nếu theo bát trạch đông phương thì nên chọn hướng Tây nam. Khi chọn xong thì bạn nên gặp chuyên gia phong thủy Trọng Hùng fengshui để tư vấn sâu thêm về Tháp văn xương và nhiều thứ khác để tăng cường sự học vấn cho thành đạt.

23. Màu sơn nhà hợp phong thủy tuổi 1961?

Tôi sinh năm 1961, vợ tôi sinh năm 1969 cả hai vợ chồng đề thuộc mệnh Thổ, vậy tôi nên chọn màu sơn gì để phù hợp với tuổi 1961?

Hai tuổi này thuộc về Thổ, theo nguyên tắc chung thì Thổ cần Hỏa để để sinh khí nạp cho tốt bản thân mình. Tuy nhiên cũng chưa hẳn là như vậy…vì mỗi người sinh ra đều bị khuyết mệnh học của Ngũ hành do đó cần gặp chuyên gia phong thủy Trọng Hùng fengshui mà tư vấn.

24. Khắc phục hướng xấu cho tuổi 1962 Nhâm Dần?

Tôi sinh năm 1962, làm nhà theo hướng Đông, xin hỏi cách khắc phục hướng xấu như thế nào?

Hướng khắc phục tốt nhất là phải xem phong thủy trực tiếp thì mới có những cách giải quyết nhất. Vì trong phong thủy không thể nói bằng miệng…mà phải nhìn cái thật của nó…phải có nhiều dụng cụ xem phong thủy. Hướng Đông là hướng xấu…hướng này ngũ hành nó thuộc về Mộc do đó nó khắc Kim (mạng của bạn). Khi xem xét và bố trí nhà bạn xong thì dùng pháp khí phong thủy mà chấn thêm hóa giải…theo phong thủy huyền không thì nó không tính về vấn đề hợp hướng…nhưng nó sẽ tính theo Sao vận tinh của nó mà hóa giải…do đó phải kết hơp nhiều trường phái phong thủy thì sẽ cho bạn một ngôi nhà lý tưởng theo như y muốn…

25. Hướng bếp và bàn thờ cho tuổi 1977 Đinh Tỵ?

Tuổi đinh tỵ 1977, nhà hướng đông bắc, bếp và bàn thờ nên để hướng nào?

Theo trường phái bát trạch thì nhà hướng Bắc quá tốt rồi…tuy nhiên hướng tốt chưa hẳn là tốt…vì phải xếp sắp phong thủy đủ thứ…thì mới thành công. Theo bát trạch thì nên cho hướng bếp quay về hướng đông bắc và bàn thờ hay chổ gường ngủ cũng quay hướng này…tuy nhiên cuộc tư vấn này không chính xác…vì phải phụ thuộc vào đồ nghề xem phong thủy thì mới có kết quả chính xác hơn…xây nhà ở thì cực kỳ quan trọng.

26. Hỏi hướng bàn thờ cho nam 1962?

Tôi sinh năm 1962, vợ tôi sinh năm 1965 (âm lịch cả) và 1 con gái 1994, 1 con trai 1990. Do nhiều năm qua vợ chồng ốm đau liên miên chữa chạy đã nhiều năm, nay tôi muốn hỏi hướng nào kê bàn thờ để tốt cho gia đình tôi. Xin cảm ơn!

Chuyện phát ra bệnh liêng miên kéo dài chưa hẳn là do bàn thờ phải hợp đúng hướng. Thông thường những trường hợp này có sự cố như sau:

– Do phong thủy về bát trạch bị sai.
– Do Vận tinh, sơn hướng, hướng tinh của trong nhà mình có vấn đề.
– Do cục đất ở có trị số từ trường quá yếu
– Do nhà ở có thể có Âm tà quấy rồi và nhiều hình thức khác…Nói chung là bạn nên mời Thầy phong thủy về xem và có câu trả lời chính xác hơn.

27. Hướng đặt bàn thờ thần tài và thổ địa cho cửa hàng cho tuổi 1989?

Tên tôi là Đỗ Thu Linh sinh ngày 27/01/1989, âm lịch ngày 21/12/1988. Tôi đang mở cửa hàng quần áo hướng Đông Bắc. Xin hỏi bàn thờ thần tài và thổ địa tôi nên đặt hướng nào thì tốt? Tôi xin cảm ơn!

Đối với buôn bán kinh doanh chúng ta không quá quan trọng về hướng…mà cái quan trọng nhất khi chúng ta mua nhà ở thì cần phải chọn cho chính xác hướng hợp. Bạn nhớ một câu là:” Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” do đó khi tìm chổ kinh doanh thì nên tìm nơi có địa lợi tốt nhất..ví dụ: nơi sầm uất, có người qua lại đông, không có vật cản trở như: cột điện, con lươn, cây cối, bảng quảng cáo đứng quá nhiều…làm cản trở tầm nhìn…do đó cái địa lợi là cái quan trọng nhất.

Riêng bàn thờ, bạn cho hướng mặt bàn thờ quay ra cửa hang chính là được. Nhưng quan trọng là phải biết góc “Tài vị” của nó thì đặt sẽ tăng hiệu quả tâm linh hơn. Khi mở cửa hang thì thong thường người ta nên tìm vị thầy am hiểu về phong thủy và tâm linh cúng kiến giỏi thì sẽ tốt cho sự nghiệp buôn bán của bạn.

28. Chọn hướng giường ngủ cho tuổi 1988?

Tôi sinh năm 1988, hiện tôi đang ngủ trên gác xép, hướng cầu thang đông bắc, gác của tôi dài 4m, rộng 2,5m, có một xà ngang nhà chạy dọc theo chiều dài gác. Hiện tại tôi đang kê giường sát lan can hướng giường đông nam, chân hướng tây nam dưới xà ngang. Khi nằm cũng như khi ngủ dậy thấy đau ê ẩm 2 bên bả vai. Với diện tích và không gian vậy tôi phài chọn hướng giường ngủ thế nào là tốt nhất?

Trường hợp gác xép cùa bạn quá nhỏ thì cũng không cần quá quan trọng về hướng mà bạn nên chú trọng về Loan đầu nội có nghĩa là theo hướng chiều thuận của phong thủy tự nhiên…miễn sao phải cho thật là Thuận phong. Để cho việc tốt nhất thì bạn nên dùng tấm nhựa làm La phông che chắn lại là biện pháp cực kỳ hiệu quả…khi xoay chuyển hướng nằm một thời gian xem như thế nào..nếu không hợp thì xoay chuyển kiểu khác xem như thế nào…? Vì diện tích quá nhỏ và còn có các vật dụng nữa nên cũng ức chế.

Nếu xem phong thủy trực tiếp thì bạn sẽ có sức khỏe tốt hơn…ngoài ra nếu làm hết những cách đó thì nơi bạn ở có vấn đề về cục đất ở hoặc có âm khí quá nặng. Bạn có thể dùng bột trừ tà và tẩy uế mà xông khử hoặc dùng những pháp khí phong thủy nào đó mà chấn lại.

29. Hướng ban thờ cho tuổi 1977?

Chồng tôi sinh năm 1977, vợ sinh năm 1980, cho tôi hỏi hướng đặt bàn thờ thế nào cho tốt cả hai vợ chồng?

Theo nguyên tắc chung thì khi đặt bàn thờ cho chuẩn thì phải biết nhà mình hướng gì? Và kiến trúc không gian như thế nào. Hướng đặt bàn thờ theo hướng tốt thì chưa phải là tốt mà cái quan trọng nhất là Thế đặt vị trí cho thuận thì tốt hơn…nếu bạn chọn hướng tốt cho bàn thờ mà phạm Loan đầu nội (phong thủy tự nhiên) thì sự cố xui rủi xảy ra còn nguy hiểm hơn….do đó nên mời chuyên gia phong thủy về xem cho chính xác hơn. Hướng bàn thờ nếu tuy đã tốt mà các hướng bếp, hướng ngủ,hướng toilet…mà xấu thì cũng chẳng mang lại kết quả gì phong thủy cho nhà bạn.

30. Chọn hướng bàn làm việc cho tuổi 1980?

Tôi là nam giới, sinh năm 1980, xin hỏi về việc hướng kê bàn làm việc và ngày chuyển phòng trong tháng 11/ 2013.

Hướng kê bàn làm việc bàn gồm hai hướng tùy chọn: Hướng góc tây bắc hoặc tọa hướng đông bắc nhìn ra tây nam. Tuy nhiên còn phải xác định thêm về nội thất bên trong văn phòng làm việc của bạn nữa…chứ không phải đặt vị trí tốt là sẽ tốt cho mình mà nó phải có nhiều điều kiện cần và đủ cho sự thuận phong và thoáng khí. Nếu không tuân thủ trong phong thủy Loan đầu nội thì có thể xảy ra nhiều biến cố trong công việc làm…

Từ Khóa : bột tẩy uếbột trừ tàdịch vụ cúng kiếnfengshuikhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtMột số tư vấn của Chuyên gia Phong thủy Trọng Hùngpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtthầy phong thủytrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.