close

Em là nữ, sinh năm 1985, quái số 9, cửa nhà hướng Tây Nam, tính theo tuổi của em thì phạm Lục sát. Nhưng bếp nhà em nằm đối diện cửa, chính giữa là đường hẻm rộng khoảng 1.5m có nhiều người qua lại . Nhà đứng tên bố em sinh năm 1960 thì khi tính sự ảnh hưởng của hướng cửa chính là tính theo tuổi của bố em hay tuổi của em? Và làm sao để hóa giải?

Nhà vila - Phong thủy Trọng Hùng
Nhà vila – Phong thủy Trọng Hùng

Nếu nói về Hướng cho tuổi con cái trong gia đình hay tuổi bố mẹ hoặc tuổi chồng hay tuổi vợ thì rất nhiều người băn khoăn rối rắm việc này. Nay TRỌNG HÙNG fengshui sẽ có lới giải đáp hữu hiệu như sau:

Thông thường một căn nhà cho hợp hướng thì nên chọn tuổi chồng. Nếu một người chồng chẳng may về “Hưu” ( thất nghiệp, tai nạn, không làm việc ra tiền…) thì cũng phải xem cho tuổi chồng mà chọn hướng đúng. Bếp núc, hướng ngủ, toilet cũng phải xem cho người chồng .

Nếu hai vợ chồng cùng Cung hợp mệnh, cùng Quái số hợp thì xem như quá đại Phúc. Tuy nhiên hai vợ chồng khác Cung khắc mệnh, khác quái số thì phải xem ưu tiên cho chồng ở đúng hướng và đúng tất cả tôi vừa nêu trên. Nếu người chồng xảy ra sự cố mà tôi vừa kể…mà người vợ thì lại kiếm ra tài chính nhiều. Thì cách hóa giải cho người vợ như sau:

Hướng nhà, bếp, ngủ, toilet đều theo hướng chồng cho tốt, lập tức thiết kế một phòng riêng cho người vợ ở đúng hướng. (Ví dụ: Nam là tuổi Đinh Mùi Cung sanh là Đoài, Cung trạch là Càn, mà lấy vợ là tuổi Canh Tuất được xem như khác Cung hoàn toàn vì Cung sanh của vợ là Chấn thì không hợp với chồng Cung Đoài. Ngoài ra Cung trạch của chồng là Càn thì Cung trạch của vợ là Chấn thì càng Xấu hơn.).

Phòng của người vợ mà làm ra tài chính mà để lo cho gia đình thì nên thiết kế như một căn nhà nhỏ. Nào là bàn làm việc đặt đúng hướng, có gường ngủ nhỏ xinh xắn, có bếp điện để nấu nước uống…thì sẽ hóa giải nhiều phần khi chẳng may nhà đó không hợp với hướng vợ.

Khi thiết kế phòng như vậy thì người vợ ít nhất cũng phải ngủ riêng vài ngày cho hút sinh khí. Nhưng cũng phải chọn ngày giờ đúng cho tuổi vợ đúng phương pháp hóa giải. Đây là một thủ thuật nghiệp vụ do Chuyên gia phong thủy TRỌNG HÙNG đã áp dụng từ lâu và đã làm khá thành công cho nhiều gia chủ. Hiện nay có rất nhiều gia chủ mệt mỏi khi rơi vào tình cảnh trên. Nào là hợp hướng chồng mà không hợp hướng vợ…nào là vợ kiếm tiền nhiều hơn chồng….nào là bếp phải theo vợ.

Nhưng kết luận rằng là phải hoàn toàn theo hướng Chồng. Tuy người chồng chẳng không may mắn cho mình về tài chính. Nhưng người chồng vẫn là trụ cột về thể chất tinh thần cho gia đình.

Trong phong thủy bát trạch thì người chồng thuộc về CÀN mà Càn thì tượng trưng cho Trời là Cha là cho Cốt lỏi địa chi (Can chi) và cho ngũ hành nạp Âm dương thuộc về Dương cực mạnh…

Để trở lại câu hỏi của bạn thì tôi có lời khuyên như sau: Sự vận hành áp dụng hướng hợp cho bạn hay cho Ba của bạn thì sự vận hành đó cũng gần như tương tự mà tôi đã nêu trên nhưng nó cũng có nhiều điểm hơi khác nhau một ít. Ví dụ như sau:

Nếu ba bạn mất sức lao động mà bạn là trụ cột vĩnh viễn trong gia đình thì phải xem hướng bếp chính cho bạn. Còn hướng ngủ của bạn nên quay về Đông nam luôn cả két sắt. Trường hợp chẳng may Ba của bạn ví dụ mất đi thì hướng nhà này phải hóa giải nhiều bằng cách là phải Chấn áp hóa giải và có thể sửa chửa lại một chút nột thất khi cần thiết.

Hướng bếp nhà bạn như vậy là không ổn.Theo tôi nên cho hướng bếp quay về Hướng Đông Nam và gường ngủ cũng vậy. Bàn cầu nhà vệ sinh nên cho quay về hướng Tây nam, tây bắc hoặc đông bắc. Nếu bạn là trụ cột thì nên cho hướng miệng bếp ga quay về Đông nam. Hiện nay hướng nhà của Bạn là hướng Lục sát so vói tuổi bạn và Hướng Ngũ quỷ là hướng kỵ so với tuổi của Ba bạn.

Ngõ đâm vào nhà - Phong thủy Trọng Hùng
Ngõ đâm vào nhà – Phong thủy Trọng Hùng

Ngõ đâm nhà: Tài vận đen, sức khỏe xấu

Còn về đường hẻm mà bạn vừa nêu trên, thì trong phong thủy cho rằng quá xấu phạm vào Thương sát sẽ dẫn tử khí, sát khí vào nhà mình. (sự tư vấn trên đây chưa phải là hoàn toàn đúng 100% vì còn phải xem thực tế nó thuộc phương vị gì? Tính chất? Tứ cục, cục đất ở…như vậy mới điều chỉnh đúng mức của nó) Ngoài sắp xếp các hướng mà tôi vừa chỉ dẫn, bạn còn phải dùng Pháp khí Bát quái hai quẻ: Tốn và Ly mà “múa quẻ” với quẻ Cấn. Pháp khí này treo trên cao nhà bạn. Ngoài ra dùng thêm Gương đồng dạ thần mà hóa giải hướng xấu đó. Muốn chống con đường xông tử khí vào nhà bạn thì bạn nên chấn thêm một cặp Sư tử hay Kỳ lân và đặt trước cửa ra vào nhà bạn.

Làm thế nào hóa giải hoàn toàn cho nhà bạn thì nên tham vấn Chuyên gia phong thủy TRỌNG HÙNG fengshui qua số phone: 0937.85.1992

Từ Khóa : bếpbột tẩy uếbột trừ tàcách hóa giải theo bát trạchdịch vụ cúng kiếnfengshuiHướng Lục sátHướng nhàkhai quang điểm nhãnla kinh tiếng việtngõ đâm nhàngủpháp khi phong thủyphong thủyphong thủy nhà đấtquái sốthầy phong thủytoilettrọng hùngvật khí phong thủyvật phẩm phong thủyxem ngàyxem ngày giờ tốtxem ngày nhập trạchxem ngày động thổxem phong thuy
Phong Thủy

Tác giả Phong Thủy

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.